Là gì

Bao Pe Là Gì ? Quy Trình Sản Xuất Túi Pe

Bao PE là gì? Đây là câu hỏi dành cho những người không biết gì về bao PE đặt ra. Tuy nhiên trên thị trường bao PE lại được sử dụng khá phổ biến và là chất liệu được nhiều nhà kinh doanh yêu thích.

Đang xem: Bao pe là gì

Có rất nhiều người mới kinh doanh khi tìm hiểu đều thắc mắc bao PE là gì. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn về những thông tin cơ bản liên quan đến bao PE.

Tìm hiểu về bao PE là gì

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về bao PE là gìĐặc điểm, chức năng và công dụng của bao PE là gì?

1.

Xem thêm: Giày Rieker Là Gì – Quảng Nam: Giày Rieker Dọa Sa Thải 1

Xem thêm: Quên Số Bí Mật Của Tài Khoản Shinhan Bank Là Gì Và Làm Thế Nào Để Có Mã Otp?

Bao PE trong là gì?

Túi PE trong có bề mặt bóng mịn, bền dẻo. Sản xuất bao pe khổ lớn dùng trong công nghiệp – nông nghiệp hoặc đựng hàng bán lẻ ( bu-lông…), đựng thực phẩm ( chè xanh, ô mai ngâm…) , hoặc trong ngành y tế…

– Chất liệu LDPE trong

– Kích thước : nhỏ nhất : 10×15 cm

– Độ dày theo yêu cầu ( từ 10mic đến 200mic)

*
*
*
*

3. Công dụng bao pe

Dùng để lưu giữ những vật dụng cồng kềnh, giữ quần áo mùa đông tránh những bụi bẩn, ẩm mốc, ngăn chặn sự ẩm ướt của đồ vật trong không khí. Ngoài ra, túi chân không còn dùng trong công nghệ đóng gói thực phẩm và phi thực phẩm khác như: lưu các tập tin, giấy tờ quan trọng, Album gia đình, đĩa DVD, đồ trang sức bạc…

Đóng gói chân không được phổ biến trong ngành công nghiệp do các ứng dụng rộng, không chỉ về thức ăn mà còn cho sự bảo hộ của một loạt các sản phẩm được kín bụi, khí hoặc ăn mòn trong y tế, quang học và dược phẩm trong ngành công nghiệp và nhiều người khác.

READ  Tư Duy Hình Tượng Là Gì - Người Hiện Đại Biết Tư Duy Hình Tượng Từ Khi Nào

Trả lời

Back to top button