Người nổi tiếng

Hiện Tượng Âm Nhạc Mới Mang Tên Bảo Hưng Miền Tây Là Ai, Hiện Tượng Âm Nhạc Mới Mang Tên Bảo Hưng Miền Tây

Cách giới thiệu tên “Em là ca sĩ Bảo Hưng Miền Tây, em đây hát nhạc miền Tây, dân ca em phối DJ” đang khiến dân mạng thích thú chia sẻ rầm rộ.

Đang xem: Bảo hưng miền tây là ai

Mới đây, cộng đồng mạng vừa lan truyền một đoạn clip giới thiệu của ca sĩ Bảo Hưng Miền Tâytrích từ tuyển tập “Liên khúc nhạc trữ tình dân ca DJ Remix 2017”. Đoạn giới thiệu mang tên “Dân ca DJ” do chính Bảo Hưng sáng tác đã khiến dân mạng phát cuồng và thích thú chia sẻ rầm rộ vì quá “chất chơi”. Đặc biệt nhất là câu hát”Bảo Hưng Bảo Hưng Miền Tây – em hát dân ca, dân ca DJ” gần như luôn văng vẳng trong đầu người xem xong clip này, thậm chí nhiều người còn thích thú hát chế lại tên mình.

*

“Em là ca sĩ Bảo Hưng, em đây hát nhạc miền Tây. Dân ca em phối DJ, một hai banào ta cùng nhảy. Em hát em hát cho đời, em khẳng định em hát cho đời. Xưa là ca sĩ Bảo Hưng nay em đổi Bảo Hưng Miền Tây”.

Xem thêm: Thị Trường Bảo Hiểm Nhân Thọ Việt Nam 2018, Thị Trường Bảo Hiểm Việt Nam Ngày Càng Lớn Mạnh

*

“Bảo Hưng, Bảo Hưng miền Tây – Em hát dân ca, dân ca DJ” – Câu hát “gây nghiện” của Bảo Hưng khiến cộng đồng mạng thích thú hát theo.

*

Bảo Hưng khá thành công khi thể hiện các ca khúc dân ca – trữ tình remix.

Xem thêm: những trường hợp miễn thị thực cho người nước ngoài

Bảo Hưng là ca sĩ tự do sinh năm 1982 thường hát tại các show diễn ở khắp cáctỉnh miền Tây.Các ca khúc Bảo Hưng thể hiện thườngmang phong cách nhạc trẻ, trữ tình như: “Nỗi đau người đàn ông”, “Nàng Kiều lỡ bước”, “Yêu em cô gái miền Tây,…Song đến năm 2017, Bảo Hưng đã chuyển hẳn phong cách sang nhạc dân ca – trữ tìnhremix với loạt những ca khúc có tiết tấu sôi động. Các khán giả lớn tuổi ở miền Tây không ai là không biết Bảo Hưng, nhiều người đến giờ đã có gia đình vẫn rất thích nghe nhạc “dân ca DJ”của Bảo Hưng. Đặc biệt “Liên khúcnhạc trữ tình dân ca DJ Remix 2017” của anh đã thu về hơn 5 triệu lượt xem trên Youtube. Dù không được truyền thông “tung hứng” như các ca sĩ hiện naynhưng Bảo Hưng vẫn luôn biết cách tỏa sáng theo chất riêng của mình.

https://tranminhdung.vn.thethaovanhoa.vn/phat-cuong-truoc-man-gioi-thieu-day-an-tuong-cua-bao-hung-mien-tay-168180.html

READ  Ông Chủ Của Những Dự Án Tai Tiếng Vietracimex Là Ai, Mức Lãi 'Khiêm Tốn' Của Ông Lớn Vietracimex

Trả lời

Back to top button