Báo Giá Nghiên Cứu Thị Trường Của Ocd, Market Research Pricing

Bạn không muốn phải thanh toán quá nhiều? Q&Me cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam với giá thấp hơn một nửa so với các khảo sát truyền thống.

Đang xem: Báo giá nghiên cứu thị trường

Please hướng dẫn the price list from here

*

$500 – Nghiên cứu định lượng

Tìm hiểu xu hướng thị trường Việt Nam với dữ liệu trực tuyến. Rất nhiều phân tích sẽ được cung cấp thông qua công cụ phân tích trực tuyến của chúng tôi.

(Giá được dựa trên 10 câu hỏi, 100 đáp viên. Phụ lục báo cáo cũng có sẵn.)

*

$700 – Khảo sát chat định tính

Kết nối với người tiêu dùng Việt Nam và hiểu họ sâu hơn. Khảo sát Chat giúp bạn lắng nghe bạn họ như là bạn đang gặp mặt trực tiếp. (Giá cho 4 người và thời gian vào khoảng 60 phút)

(Giá cho 4 người và thời gian vào khoảng 60 phút.)

*

$1200 – Định lượng + gói trò chuyện

Đây là gói chúng tôi đề nghị để hiểu được thị trường Việt Nam. Bạn sẽ hiểu được thị trường Việt Nam rộng và sâu hơn dựa trên sự kết hợp của dữ liệu xu hướng và suy nghĩ của người tiêu dùng

Xem chi tiết về dịch vụ nghiên cứu thị trường

*

$500 – Ghé thăm nhà

Visit VIetnam consumer house to understand their lifestyle. We find the most suitable customer for you based on our vast customer base.

(Giá để ghé thăm 1 gia đình. Lựa chọn phiên dịch viên và báo cáo cũng có sẵn.)

*

Liên hệ Hỗ trợ kinh doanh

Bạn đang cân nhắc để kinh doanh tại Việt Nam? Chúng tôi có rất nhiêu mối quan hệ với các nhà phân phối và bán lẻ. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được thị trường và kết nối những đối tác tiềm năng nhất.

Xem thêm: luật chứng khoán bản tiếng anh

Xem chi tiết về dịch vụ hỗ trợ kinh doanh

Liên hệ Giá cả phải chăng

Chi phí khảo sát tại Q&Me rẻ hơn một nửa so với các khảo sát truyền thống, bởi vì chúng tôi quản lý các đáp viên một cách trực tuyến (không tốn chi phí quản lý trung gian) và tối ưu online. Hãy sử dụng dịch vụ Q&Me để hiểu người tiêu dùng Việt Nam một cách nhanh chóng và dễ dàng!

Để biết thêm thông tin về giá cả, xin vui lòng nhấn vào đây

GIỚI THIỆU

Q&Me là dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam. Q&Me nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và suy nghĩ của người tiêu dùng Việt Nam để giúp bạn thành công trong kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Công nghệ nghiên cứu hàng đầu của chúng tôi có thể thực hiện khảo sát định lượng và khảo sát định tính trực tuyến thế nên chúng tôi có thể cung cấp những báo cáo về thị trường Việt Nam với chi phí hợp lý. Trong dịch vụ của chúng tôi, khảo sát nhóm có thể được thực hiện trực tuyến thế nên bạn không cần phải tiêu tốn chi phí cho những chuyến công tác. Q&Me quản lý những đáp viên một cách trực tiếp, thông tin mà bạn cần sẽ được cung cấp một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Thông Tin Về Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam, Tin Nhanh Chứng Khoán

Hãy liên hệ với chúng tôi cho những thắc mắc về thị trường Việt Nam. Chúng tôi rất vui được làm việc và giúp đỡ bạn thành công tại thị trường Việt Nam.

Trả lời

Back to top button