Tin Tức, Video, Hình Ảnh Báo Cáo Thị Trường Jll, Nghiên Cứu Nổi Bật

Kinh doanh nhà ở17 Tháng 9 2020Đọc thêm

Tìm kiếm dịch vụ

Đội ngũ tranminhdung.vn cung cấp một những dịch vụ chuyên môn từ nghiên cứu, tư vấn tài chính & đầu tư cho đến dịch vụ môi giới và quản lí bất động sản.

Đang xem: Báo cáo thị trường jll

Tìm hiểu thêm

Tìm kiếm theo phân khúc

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến bất động sản trên nhiều phân khúc – từ bất động sản nhà ở, thương mại và công nghiệp cho đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và phát triển bất động sản dành cho cộng đồng.

Tìm hiểu thêm

Trò chuyện cùng chuyên gia

Đội ngũ chuyên gia tại tranminhdung.vn sẵn lòng tư vấn tất cả các nhu cầu liên quan đến bất động sản.

Tìm kiếm chuyên gia

Tìm kiếm văn phòng gần nhất

Với đội ngũ hơn 35,000 nhân viên đang làm việc tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành với các bạn bất cứ nơi đâu.

Tìm kiếm Văn phòng

Tìm kiếm văn phòng

Với đội ngũ hơn 36,000 nhân viên đang làm việc tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành với các bạn bất cứ nơi đâu.

Xem thêm: Phụ Nữ Có Cần Kiếm Nhiều Tiền ? Phụ Nữ Cần Nhớ 3 Điều:

Tìm kiếm văn phòng

Tìm kiếm nhân sự

Đội ngũ chuyên gia tại tranminhdung.vn sẵn lòng tư vấn tất cả các nhu cầu liên quan đến bất động sản.

Tìm kiếm chuyên gia

Cơ hội nghề nghiệp

Tại tranminhdung.vn, con người chính là nguồn tài nguyên quý giá nhất. Chúng tôi được biết đến với văn hóa kinh doanh tích cực và là nơi thu hút lượng lớn những cá nhân sáng tạo, tận tụy và hiểu biết nhất trong ngành.

Tìm hiểu thêm
Năng lượng12 Tháng 9 2018

Có thể bạn không quan tâm đến bitcoin và tiền ảo, nhưng chắc chắn bạn nên biết về công nghệ nền tảng blockchain và những ứng dụng tiềm năng của nó.

Xem thêm: Cách Để Mua Cổ Phiếu (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Tư Vào Cổ Phiếu Như Thế Nào

Đọc thêm
Nghiên cứu

Chúng tôi tự hào về lĩnh vực nghiên cứu thị trường nhà đất. Đội chuyên gia cung cấp thông tin chi tiết và dự đoán tương lai xu hướng thị trường giúp khách hàng đưa ra những quyết định đúng đắn.

199209-0Khách sạn & Nghỉ dưỡng 18 Tháng Giêng 2021

Báo cáo Thị trường Bất động sản TPHCM (2020H2tranminhdung.vn)

Tăng trưởng GDP của Việt Nam dự báo phục hồi mạnh nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương do kiểm soát đại dịch tốt và chính sách kích cầu hiệu quả. Hầu hết các nước Châu Á đều có mức tăng trưởng âm năm 2020. Chính phủ Việt Nam dự đoán tăng trưởng đạt 6,5% năm 2021, phục hồi sau đại dịch. World Bank và ADB dự báo tăng trưởng GDP ở mức 6,7% và 6,1% năm 2021.

Đọc ngay

*
*
*
*
*
*

Thông cáo báo chí (2020Q1tranminhdung.vn) – Thị trường văn phòng Việt Nam

Tóm tắt

Cơ cấu khách thuê đang dần thay đổi; từ không gian mở củacác văn phòng chia sẻ đến các văn phòng dịch vụ, từ văn phòngdịch vụ đến các mô hình khách sạn, từ văn phòng hỗ trợ đếnlàm việc tại nhà. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp xem xétlại nhu cầu để theo đuổi các mục tiêu kinh doanh.

tất cả thị trường Bán lẻ Công nghiệp Khách sạn & Nghỉ dưỡng Nghiên cứu Nhà ở Văn phòng Văn phòng dịch vụ
tất cả thị trường tất cả thị trường Bán lẻ Công nghiệp Khách sạn & Nghỉ dưỡng Nghiên cứu Nhà ở Văn phòng Văn phòng dịch vụ
Ấn phẩm Nghiên cứu 15 Tháng Tư 2021

Báo cáo Thị trường Bất động sản Hà Nội (2021Q1tranminhdung.vn)

“Cập nhật mới nhất về các chỉ số kinh tế và hoạt động của thị trường BĐS Hà Nội trên các phân khúc chính trong Q1.2021”

Ấn phẩm Công nghiệp 14 Tháng Tư 2021

Báo cáo Th�� trường Bất động sản TPHCM (2021Q1tranminhdung.vn)

“Về dài hạn, triển vọng phân khúc rất khả quan: dự báo tăng trưởng kinh tế tăng trưởng mạnh, quá trình triển khai vắc xin Covid trên toàn cầu và gia tăng FDI, tất cả đều cho thấy nhu cầu ngày càng tăng. Tuy nhiên, tình hình của phân khúc trong ngắn hạn sẽ tiếp tục bấp bênh, do các chuyến bay thương mại vẫn còn hạn chế đồng thời lượng chuyên gia nước ngoài giảm.”

Ấn phẩm Công nghiệp 31 Tháng Ba 2021

Kỳ vọng phát triển của bất động sản kho bãi trên thế giới & ưu thế của thị trường Việt Nam

“Bất động sản công nghiệp & hậu cần kho bãi hiện đang là một loại tài sản được ưa chuộng trên thị trường.”

Ấn phẩm Công nghiệp 19 Tháng Giêng 2021

Báo cáo Thị trường Bất động sản Hà Nội (2020H2tranminhdung.vn)

“Tăng trưởng GDP của Việt Nam dự báo phục hồi mạnh nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương do kiểm soát đại dịch tốt và chính sách kích cầu hiệu quả. Hầu hết các nước Châu Á đều có mức tăng trưởng âm năm 2020. Chính phủ Việt Nam dự đoán tăng trưởng đạt 6,5% năm 2021, phục hồi sau đại dịch. World Bank và ADB dự báo tăng trưởng GDP ở mức 6,7% và 6,1% năm 2021.”

Ấn phẩm Khách sạn & Nghỉ dưỡng 18 Tháng Giêng 2021

Báo cáo Thị trường Bất động sản TPHCM (2020H2tranminhdung.vn)

“Tăng trưởng GDP của Việt Nam dự báo phục hồi mạnh nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương do kiểm soát đại dịch tốt và chính sách kích cầu hiệu quả. Hầu hết các nước Châu Á đều có mức tăng trưởng âm năm 2020. Chính phủ Việt Nam dự đoán tăng trưởng đạt 6,5% năm 2021, phục hồi sau đại dịch. World Bank và ADB dự báo tăng trưởng GDP ở mức 6,7% và 6,1% năm 2021.”

Ấn phẩm Công nghiệp 26 Tháng Mười Một 2020

Bất động sản công nghiệp Việt Nam (2020Q3tranminhdung.vn)

“Việc kiểm soát hiệu quả đại dịch Covid-19 cùngvới việc ký kết Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam- EU (EVFTA) đã thúc đẩy các nhà đầu tư ngành sản xuất và hậu cần kho bãi trên toàn cầu gia tăng niềm tin vào Việt Nam, kể cả trong bối cảnh khó khăn của năm nay.”

Ấn phẩm Nghiên cứu 03 Tháng Mười Một 2020

Báo cáo Thị trường Bất động sản Việt Nam (2020Q3tranminhdung.vn)

“tranminhdung.vn giới thiệu báo cáo cập nhật thị trường TP.HCM và Hà Nội trên 6 phân khúc bất động sản: (1) Bán lẻ, (2) Văn phòng, (3) Khách sạn, (4) Căn hộ dịch vụ, (5) Căn hộ bán và (6) Biệt thự & Nhà liền kề.”

Ấn phẩm Công nghiệp 23 Tháng Bảy 2020

Báo cáo thị trường Bất động sản Hà Nội (2020H1tranminhdung.vn)

“Tổng nguồn cung đạt khoảng 1,6 triệu m², ổn định theo quý và tăng 5% theo năm. Khu vực Nội thành chiếm thị phần 42% nguồn cung và có mật độ bán lẻ cao nhất là 0,46 m²/người. Phân khúc Trung tâm mua sắm chiếm lĩnh với thị phần 57 phần trăm.”

Ấn phẩm Khách sạn & Nghỉ dưỡng 20 Tháng Bảy 2020

Báo cáo thị trường Bất động sản TpHCM (2020H1tranminhdung.vn)

“Hai dự án mới đã gia nhập thị trường vào đầu quý 1 và trong quý 2, một trung tâm thương mại mở rộng diện tích cho thuê.Sự thay đổi nguồn cung này diễn ra ở khu ngoài trung tâm. Tính đến cuối Q2/2020, tổng nguồn cung đạt khoảng 1,5 triệum2, ổn định theo quý và tăng 5% theo năm.”

Ấn phẩm Công nghiệp 07 Tháng Năm 2020

Thông cáo báo chí (2020Q1tranminhdung.vn) – Thị trường căn hộ Việt Nam

“Với lượng tiền mặt tương đối lớn của nền kinh tế, lịchthanh toán căn hộ dường như không hoặc ít có khả năngchậm trễ. Tuy nhiên thị trường thứ cấp sẽ có khả năngchịu áp lực khi niềm tim người tiêu dùng xuống thấp vàquá trình triển khai dự án tiếp tục trì hoãn.”

Trả lời

Back to top button