Người nổi tiếng

Ca Sĩ Bảo Anh Là Ai ? Tiểu Sử, Năm Sinh, Chiều Cao Bảo Anh Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nữ Ca Sĩ

Tiểu sử Bảo Anh – Bảo Anh đã từng là một giọng ca được Hồ Ngọc Hà so sánh cùng với Taylor Swift của Việt Nam, hiện nay Bảo Anh đã là một cô ca sĩ trẻ đầy tiềm năng và sở hữu khá nhiều fan hâm mộ. Bài viết tiểu sử của ca sĩ Bảo AnhThế Giới Nghệ Sĩ giới thiệu dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô nàng này nhé.

Đang xem: Bảo anh là ai

1. Tiểu sử của Bảo Anh

Bảo Anh hiện đang làm công việc kinh doanh cùng gia đình. Cô từng thi các cuộc thi như Tiếng ca học đường năm 2009, H2T Icon năm 2010 trước khi đến với Giọng hát Việt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cũng trong 2 năm qua, thỉnh thoảng cặp đôi bị nghi ngờ có trục trặc. Tuy nhiên, ngay sau đó người hâm mộ lại thấy họ hạnh phúc trong các chuyến đi chơi xa.

Cuối tháng 7 vừa qua tức chỉ hơn 2 tháng trước khi chia sẻ chuyện chia tay, Hồ Quang Hiếu còn đăng ca khúc Bạn lòng lên trang cá nhân. Anh nhấn mạnh đây là bản thu dành tặng người yêu với hy vọng “mong chúng ta sẽ cùng nhau đi hết con đường”. Nam ca sĩ Con bướm xuân còn nhờ bạn bè “tag” Facebook Bảo Anh vì hai người không kết bạn trên mạng xã hội.

Xem thêm: 5 Lý Do Tại Sao Phải Có Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Và Sự Thật, Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Và Sự Thật

Bảo Anh chia sẻ Hồ Quang Hiếu vì mình mà hy sinh rất nhiều. Dù nam ca sĩ đã muốn xây dựng gia đình nhưng anh rất hiểu và động viên bạn gái còn trẻ, còn cả một chặng đường dài và nhiều ước mơ để hướng tới.

Cô cũng cho biết không suy nghĩ quá nhiều về việc bạn trai đã có một đời vợ. Với cô, “ai cũng có quá khứ, chỉ mong sau quá khứ đó họ tốt hơn và biết trân trọng hiện tại hơn”.

Xem thêm: kiếm tiền bằng cách bán áo thun với sunfrogshirts

Tuy nhiên, nữ ca sĩ chia sẻ: “Nếu không đợi được nhau, chúng tôi xem như hết duyên nợ”.

READ  Ca Sĩ Kim Thoa Là Ai - Thông Tin Tiểu Sử Ca Sĩ

Trả lời

Back to top button