Bảng Giá Dịch Vụ Nghiên Cứu Thị Trường, Các Gói Dịch Vụ Khảo Sát

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, việc tìm kiếm, thu thập số liệu, thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và là công cụ hữu ích đối với chính phủ, doanh nghiệp, nhà đầu tư và người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc sử dụng, xâu chuỗi những dữ liệu đó sao cho phù hợp với mục đích lại trở thành bài toán khó khăn đối với những người làm kinh doanh. Chính phủ muốn đưa ra một quyết sách, điều chỉnh cần phải có số liệu và đánh giá cụ thể. Hay việc các doanh nghiệp muốn tham gia vào một thị trường, các tổ chức nước ngoài muốn đầu tư vào nền kinh tế cũng cần có những báo cáo nghiên cứu chuyên sâu đủ để nắm bắt được tiềm năng, rủi ro của thị trường đó. Đặc biệt trong thời buổi mà “mỗi tấc đất” là “một tấc vàng” như hiện nay thì việc xâm nhập vào một lĩnh vực nào đó cần có chiến lược và cần một bản báo cáo và dịch vụ nghiên cứu thị trường cụ thể.

Đang xem: Bảng giá dịch vụ nghiên cứu thị trường

Hiểu được những vấn đề sâu sắc mà thị trường nghiên cứu của Việt Nam đang gặp phải, Công ty Cổ phần Nghiên cứu Ngành và Tư vấn Việt Nam (VIRAC) đã cho ra mắt các dịch vụ nghiên cứu thị trường hướng tới đối tượng là các ngành kinh tế, các doanh nghiệp và thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tài chính và đầu tư luôn nỗ lực để mang tới cho khách hàng những thông tin tài chính sắc bén, đáng tin cậy về thị trường và các đối thủ cạnh tranh.

Dịch vụ nghiên cứu ngành và báo cáo ngành

VIRAC cung cấp các báo cáo chuyên sâu và tiêu chuẩn của các ngành kinh tế trong thị trường theo quý, theo năm. Chúng tôi đưa ra các dự báo về thị trường ngành dựa trên các số liệu chính xác của các nguồn thông tin đáng tin cậy.

Dịch vụ nghiên cứu doanh nghiệp

*

Chúng tôi tư vấn hỗ trợ giảm thiểu rủi ro của khách hàng, đánh giá tiềm lực tài chính của doanh nghiệp tiềm năng hoặc đối thủ cạnh tranh. Đồng thời chúng tôi lên kế hoạch họp kinh doanh, cải thiện đàm phán và lên chiến lược kinh doanh, phân tích cạnh tranh…

Dịch vụ khảo sát thị trường và nghiên cứu thị trường

*

VIRAC cung cấp dịch vụ khảo sát thị trường hàng hóa và dịch vụ đối với người tiêu dùng tại Việt Nam. Nghiên cứu thị trường là cách thức dễ dàng để lấy được cái nhìn tổng quan nhất về mong muốn, nhu cầu và lòng tin của khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ nghiên cứu thị trường còn chỉ ra được hành vi của khách hàng, qua đó xác định cách thức bán sản phẩm trên thị trường. Chúng tôi sử dụng các phương pháp định tính như phỏng vấn nhóm, phỏng vấn sâu, nhân học cùng các phương pháp định lượng như khảo sát và phân tích các dữ liệu sơ cấp, thứ cấp.

Xem thêm: So Sánh Công Ty Đầu Tư Chứng Khoán Với Công Ty Chứng Khoán, Chứng Khoán Kinh Doanh Là Gì

VIRAC cam kết đảm bảo cung cấp các báo cáo với nguồn số liệu chính xác, kịp thời, các đánh giá khách quan, trung thực. Chúng tôi đưa ra những đánh giá dựa trên nền tảng kiến thức và kinh nghiệm của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, đầu tư và nghiên cứu.

– Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, có khả năng lập kế hoạch tổng thể và chi tiết, quản lý triển khai và theo dõi, giám sát sát sao, cụ thể.

– Phân tích chi tiết kết hợp với sự hiểu biết về nhu cầu của khách hàng, từ đó giúp doanh nghiệp, nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan và đầy đủ về vấn đề quan tâm và giúp khách hàng xây dựng chiến lược kinh doanh, đầu tư phù hợp vào ngành, doanh nghiệp, thị trường tiềm năng.

Xem thêm: Tình Hình Thị Trường Tôn Mạ Việt Nam 2016, Thị Trường Tôn Mạ, Miếng Ngon Khó Giữ Một Mình

Trong quá trình hoạt động, VIRAC đã nhận được sự tin tưởng hợp tác của nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn trân trọng và coi đó là động lực để phát triển từng ngày.

Danh mục sản phẩm đã được cung cấp:

Báo cáo Chuyên sâu NgànhBáo cáo Tiêu chuẩn NgànhBáo cáo doanh nghiệpBáo cáo Nghiên cứu thị trường

Demo một số báo cáo đã cung cấp:

Trả lời

Back to top button