Bản Tin Thị Trường Chứng Khoán, Tin Tức Thị Trường Chứng Khoán, Chỉ Số Vn

Đấu giá CP của CTCP Tư vấn Thiết kế Viettel do Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) nắm giữ

Đấu giá CP của Tổng CTCP Công trình Viettel do Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) nắm giữ

THÔNG BÁO CHÀO BÁN CẠNH TRANH CẢ LÔ CỔ PHẦN CỦA SCIC TẠI TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP DẦU THỰC VẬT VIỆT NAM – CTCP

Đấu giá CP cả lô của CTCP PETEC Bình Định do Tổng công ty Thương mại kỹ thuật và đầu tư – CTCP nắm giữ

KLGD chung sụt giảm cho thấy áp lực bán ra đang suy yếu. Thị trường đang dần cho tín hiệu tích cực hơn nên khả năng đợt điều chỉnh hiện tại sẽ sớm kết thúc và chỉ số VNIndex khả năng tiến đến thử thách vùng kháng cự 1.286 điểm. Các nhịp điều chỉnh ngắn, đặc biệt khi về gần vùng hỗ trợ 1.250-1.234 điểm sẽ tạo cơ hội gia tăng tỷ trọng cổ phiếu.

Đang xem: Bản tin thị trường chứng khoán

CẬP NHẬT DOANH NGHIỆP:Cập nhật Ngành Thủy sản và Dệt may,Tăng vốn – Chủ đề mới cho năm 2021

Nhiều khả năng chỉ số VNIndex còn tiếp tục sụt giảm theo quán tính về vùng hỗ trợ gần tại vùng 1.250-1.234 điểm trước khi quay trở lại xu hướng tăng và thử lại vùng kháng cự 1.286 điểm trong thời gian tới.

CẬP NHẬT DOANH NGHIỆP: MWG, IDC

CẬP NHẬT DOANH NGHIỆP: HSG, OCB

Sau khi điều chỉnh về vùng hỗ trợ gần 1.262 điểm, nhiều khả năng chỉ số VNIndex sẽ đi lên trở lại từ vùng hỗ trợ này và thử thách vùng đỉnh gần nhất 1.286 điểm trong thời gian ngắn sắp tới. Vượt qua vùng cản 1.286 thành công thì vùng giá mục tiêu tiếp theo cho VNIndex sẽ hướng đến vùng 1.350-1400 điểm.

CẬP NHẬT DOANH NGHIỆP: VNM, TPB

Chúng tôi duy trì khuyến nghị TRUNG LẬP đối với cổ phiếu VNM, nhưng hạ giá mục tiêu 1 năm xuống 107.000 đồng/cp (từ 109.000 đồng/cp) do chúng tôi điều chỉnh giảm hệ số P/E mục tiêu – tương đương tiềm năng tăng giá là 16%. Với lợi nhuận dự kiến không có tăng trưởng trong năm 2021 cũng như triển vọng tăng trưởng khiêm tốn trong giai đoạn 2020-2024 (tăng trưởng lợi nhuận kép (CAGR) về lợi nhuận sau thuế ở mức gần 4%), VNM đã bị bỏ lại sau các công ty niêm yết trên sàn về góc độ phục hồi và tăng trưởng. Trong năm 2021, VNM phải đối mặt với những khó khăn kép: 1) dịch Covid-19 tác động đến nhu cầu; và 2) giá nguyên liệu đầu vào tăng vọt. Do đó, chúng tôi áp dụng hệ số P/E mục tiêu thấp hơn là 21x từ mức 23x (sử dụng P/E dự phóng bình quân của VNM trong giai đoạn 2018 đến hiện tại) dựa trên EPS bình quân năm 2021 và 2022. Năm 2021, chúng tôi điều chỉnh giảm 1,4%/1% ước tính doanh thu/lợi nhuận để phản ánh doanh thu từ chương trình sữa học đường thấp hơn dự kiến và dịch Covid-19 bùng phát từ cuối tháng 4. Uớc tính hiện tại cho VNM là tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận sau thuế thuộc về cổ đông công ty mẹ (NPATMI) ở mức 5,3% và 1,3% so với cùng kỳ trong năm 2021. Trong ngắn hạn, chúng tôi chưa nhận thấy yếu tố hỗ trợ nào để tăng định giá cho VNM, và sẽ theo dõi chặt chẽ diễn biến doanh thu theo tháng.

Chỉ số VNIndex đã đi lên từ vùng hỗ trợ gần nên nhiều khả năng sẽ tiếp tục đà tăng và thử thách vùng đỉnh gần nhất 1.286 điểm trong các phiên tới. Một khi vượt qua được vùng kháng cự này, chỉ số VNIndex sẽ có cơ hội hướng đến vùng giá mục tiêu tiếp theo nằm tại vùng 1.350-1400 điểm.

CẬP NHẬT DOANH NGHIỆP:SAB, BID, DGW

Xu hướng tăng hiện tại của thị trường không bị ảnh hưởng sau phiên điều chỉnh nhẹ hôm nay. Nhịp điều chỉnh nhẹ đã đưa chỉ số VNIndex đi về vùng hỗ trợ gần nên chỉ số VNIndex khả năng sẽ sớm hồi phục trở lại xu hướng tăng.

Vùng kháng cự gần nhất trên chỉ số VNIndex hiện đang nằm tại 1.286 điểm; một khi vượt qua được vùng kháng cự này, chỉ số có cơ hội hướng đến vùng giá mục tiêu tiếp theo nằm tại vùng 1.350-1400 điểm.

CẬP NHẬT DOANH NGHIỆP:ACB, Ngành Điện

Sau phiên tăng điểm mạnh đầu tuần, nhiều khả năng áp lực chốt lời ở các vùng giá cao sẽ gia tăng và thúc đẩy một đợt điều chỉnh nhẹ trong phiên giao dịch kế tiếp.

Vùng kháng cự gần nhất trên chỉ số VNIndex hiện đang nằm tại 1.286 điểm; một khi vượt qua được vùng kháng cự này, chỉ số VNIndex có nhiều khả năng sẽ hướng đến vùng giá mục tiêu tiếp theo tại vùng 1.350-1400 điểm. Các nhịp điều chỉnh sẽ tạo cơ hội cho NĐT gia tăng tỷ trọng cổ phiếu.

Xem thêm: Stay Là Gì – Nghĩa Của Từ Stay

CẬP NHẬT DOANH NGHIỆP:VHC, QNS, HDB và DRC
Tải xuống

Đợt điều chỉnh nhẹ trên chỉ số VNIndex có nhiều khả năng đã kết thúc khi lực mua vào ở vùng giá thấp hiện đang rất mạnh thể hiện qua khối lượng giao dịch tăng lên. Vì vậy, chỉ số VNIndex có khả năng sẽ hồi phục trở lại xu hướng tăng trong thời gian ngắn sắp tới.

Vùng kháng cự gần nhất trên chỉ số VNIndex hiện đang nằm tại 1.286 điểm; một khi vượt qua được vùng kháng cự này, chỉ số VNIndex có nhiều khả năng sẽ hướng đến vùng giá mục tiêu tiếp theo tại vùng 1.350-1400 điểm.

CẬP NHẬT DOANH NGHIỆP:KDH

Thị trường đã điều chỉnh nhẹ sau tín hiệu cuối phiên hôm qua và khả năng tiếp tục diễn ra. Tuy nhiên, đây là cơ hội để gia tăng tỷ trọng cổ phiếu khi xu hướng tăng của chỉ số vẫn được duy trì.

Vùng kháng cự gần nhất trên chỉ số VNIndex hiện đang nằm tại 1.286 điểm; một khi vượt qua được vùng kháng cự này, chỉ số VNIndex có nhiều khả năng sẽ hướng đến vùng giá mục tiêu tiếp theo nằm tại vùng 1.350-1400 điểm.

CẬP NHẬT DOANH NGHIỆP: VPB, DCM

Vùng kháng cự gần nhất trên chỉ số VNIndex hiện đang nằm tại 1.286 điểm; một khi vượt qua được vùng kháng cự này, chỉ số VNIndex có nhiều khả năng sẽ hướng đến vùng giá mục tiêu tiếp theo nằm tại vùng 1.350-1400 điểm. Tín hiệu chốt lời vào cuối phiên hôm nay có thể khiến chỉ số VNIndex xuất hiện một đợt điều chỉnh nhẹ và đây là cơ hội NĐT gia tăng tỷ trọng cổ phiếu.

CẬP NHẬT DOANH NGHIỆP:CTG, VCB, LPB

Chỉ số VNIndex hình thành một nến Hammer (là đồ thị nến mang ý nghĩa tích cực) đi kèm KLGD tăng lên và tiếp tục củng cố cho xu hướng tăng hiện tại. Vùng kháng cự gần nhất trên chỉ số VNIndex đang nằm tại 1.286 điểm; một khi vượt qua được vùng kháng cự này, chỉ số nhiều khả năng sẽ hướng đến vùng giá mục tiêu tiếp theo tại vùng 1.350-1400 điểm.

CẬP NHẬT DOANH NGHIỆP:TCB, MBB

Việc chỉ số VNIndex liên tục đi lên từ vùng hỗ trợ 1.227-1.200 đi kèm KLGD tăng lên cho thấy xu hướng tăng trên chỉ số này có nhiều khả năng sẽ tiếp diễn. Tuy nhiên, xu hướng tăng chỉ thật sự vững chắc khi VNIndex vượt qua vùng kháng cự gần nhất ở 1.286 điểm; khi đó, vùng giá mục tiêu tiếp theo trên chỉ số này sẽ nằm tại vùng 1.350-1400 điểm.

CẬP NHẬT DOANH NGHIỆP:DHC, DPM, SAB, PLX và DIG

KLGD chung tăng nhẹ (+8.23%) cho thấy lực mua bắt đầu gia tăng. Bên cạnh tín hiệu cải thiện về KLGD, chỉ số VNIndex cần vượt qua vùng kháng cự gần nhất ở 1.286 điểm để củng cố xu hướng tăng hiện tại; khi đó, vùng giá mục tiêu tiếp theo trên chỉ số sẽ nằm tại vùng 1.350-1400 điểm.

Xem thêm: Các App Vay Tiền Không Thẩm Định + Cho Vay Nợ Xấu Uy Tín, App Vay Tiền Không Giám Định Người Thân

CẬP NHẬT DOANH NGHIỆP:VCB, VTP

KLGD sụt giảm mạnh 20.53% đồng thời đi xuống dưới đường trung bình 50 ngày cho thấy lực bán đã suy yếu; vì vậy, thị trường có nhiều khả năng đang nằm gần vùng đáy. Tuy nhiên, xu hướng tăng của VNIndex chỉ được củng cố khi chỉ số này vượt qua được vùng kháng cự gần nhất ở mốc 1.286 điểm.

Trả lời

Back to top button