Người nổi tiếng

Bạn Là Ai Trong Conan ? Quiz Trắc Nghiệm: Bạn Là Thám Tử Nào Trong Conan

Bạn Là Nhân Vật Nào Trong Truyên Conan.Câu hỏi 2 out of 9

Hãy tưởng tượng, bạn đang chứng kiến một vụ án kinh hoàng xảy ra, bạn sẽ :

Đang xem: Bạn là ai trong conan

Đi đến kết luận vụ án. Quan sát biểu hiện tâm lí mọi người. Sợ đến phát khóc.Tìm kiếm bằng chứng, truy tìm dấu vết hung thủ.Vô vùng hoảng loạn.
Bạn Là Nhân Vật Nào Trong Truyên Conan.Câu hỏi 3 out of 9

Nếu bạn “phải lòng” người bạn thân nhất thuở ấu thơ, bạn sẽ :

Đề nghị ngay một mối quan hệ… trên cả thân thiết! Tớ chỉ biết chôn giấu nó ở trong lòng, nhưng nó đang khiến tớ muốn nổ tung ra đây! Tớ sẽ cố gắng thú nhận với người ấy. Tớ sẽ nói điều đó với người ấy, chờ đợi sự phản ứng của người ấy, nếu đó là một sự phản ứng tồi tệ, tớ sẽ nói đó chỉ là một trò đùa mà thôi. Tớ sẽ phủ nhận điều đó mọi lúc.
Bạn Là Nhân Vật Nào Trong Truyên Conan.Câu hỏi 4 out of 9

Bạn sẽ làm gì khi có sự cạnh tranh của một ai đó?

Cạnh tranh ngấm ngầm (không để cho đối thủ biết) Chả làm gì cả ^^.Lúc ngấm ngầm. lúc công khai.Tớ nguyền rủa hắn.Tớ sẽ cạnh tranh thẳng thắn, công khai, vì tớ xứng đáng là đối thủ của bất cứ ai.
Bạn Là Nhân Vật Nào Trong Truyên Conan.Câu hỏi 5 out of 9

Nếu bạn bị tấn công bởi 1 tổ chức huyền bí, bị ép buộc uống thứ thuốc có thể khiến bạn phải chết nhưng cuối cùng, bạn chỉ bị teo nhỏ. Khi đó, bạn sẽ nói bí mật này với ai?

Chỉ một người – người đó phải thông minh hơn tớ và có thể tin tưởng được. Không nói với ai cả, trừ khi bạn thực sự cần sự giúp đỡ.Tìm một ai đó, người mà bạn nghĩ rằng cũng bị biến thành trẻ con với cũng một lí do như bạnTớ sẽ kể cho những đứa bạn thân nhất và gia đình của mình.Tớ sẽ nói cho cả thế giới này biết! Ai đo phải trả lại hình dáng cho tớ chứ? Hu hu.

Xem thêm: Chuyên Viên Kinh Doanh Là Làm Gì, Để Làm Chuyên Viên Kinh Doanh Thì Cần Gì

Bạn Là Nhân Vật Nào Trong Truyên Conan.Câu hỏi 6 out of 9

Bạn nghĩ yếu tố nào là quan trọng nhất để làm sáng tỏ một tình thế?

Hic! Tớ không quan tâm và chỉ muốn tránh xa sự việc rắc rối càng nhanh càng tốt! Một đôi mắt tinh tường nhạy bén để có thể nhìn thấy những chi tiết cho dù là nhỏ nhất. Những bằng chứng hiển nhiên, không thể chối cãi.Những cảnh tượng nhiều người nhìn thấy rõ ràng (rất nhiều nhân chứng) Thái độ, tâm lí của 1 người khi anh ta hành động.
Bạn Là Nhân Vật Nào Trong Truyên Conan.Câu hỏi 7 out of 9

Nếu như người bạn yêu gọi điện thoại cho bạn, chỉ một lần trong 1 chốc lát và không hề hỏi cảm giác của bạn lúc này thế nào. Bạn sẽ :

Cảm thấy trái tim tan vỡ, vì anh í/cô í không cảm nhận được điều mà bạn đang suy nghĩ như bạn đã cảm nhận được.. Tớ không quan tâm. Nếu người í thực sự yêu tớ, người í sẽ gọi lại, và tớ sẽ chờ cú phone tiếp theo của anh í/cô í. Tớ ngờ là người í đang ở một nơi nào rất gần và đang dõi theo tớ. Tớ sẽ điều tra người í, cho mọi việc sáng tỏ nếu anh ta/cô ta phản bội tớ. Tớ thấy bực mình một tẹo, nhưng sẽ cố gắng kìm nén lại, nó chẳng là vấn đề gì để có thể ngăn tớ tiếp tục yêu người ấy.
Bạn Là Nhân Vật Nào Trong Truyên Conan.Câu hỏi 8 out of 9

Nếu một ai đó khiến bạn cam đoan hắn ta là kẻ phạm tội, nhưng chứng cớ ngoại phạm của hắn ta lại rất kín đáo, bạn sẽ làm gì?

Bổ sung những học thuyết khả thi để làm cách nào có thể buộc tội hung thủ. Đầu hàng thôi! Khả năng của tớ có hạn. Quên nó đi. Điều đó chẳng phái là cái gì đáng để làm với bạn. Tiếp tục buộc tội hắn ta cho tới khi nào hắn chịu nhận thì thôiTruy tìm manh mối, bởi vì, bằng chứng ngoại phạm của bất cứ ai cũng có thể nguỵ tạo và có khe hở.
Bạn Là Nhân Vật Nào Trong Truyên Conan.Câu hỏi 9 out of 9

Cụm từ nào/câu nào bạn thường hay sử dụng hay yêu thích nhất sau đây?

Xem thêm: Vay Tiền Chậm Trả Có Được Xin Gia Hạn Hợp Đồng Vay Tiền Mới Nhất 2021

Chỉ là một trò đùa thôi mà!Hãy cứ mơ đi!Tất cả hành động là để dẫn đến một sự thật! Việc hôm nay chớ để ngày mai.Với cái nhìn tinh tường tới từng xen-ti-mét chi tiết, sự thật sẽ được phơi bày.

READ  Nhân Chứng Nguyễn Mai Phương Là Ai Phương Là Ai: Nhân Tố Bí Ẩn Chưa Lộ Diện

Trả lời

Back to top button