Cổ phiếu

Bamboo Airways Chào Bán Cổ Phiếu Bamboo Airways (Bav) Gía Thỏa Thuận

Hãng bay vừa chào bán cổ phiếu cho nhân viên ngân hàng BIDV chi nhánh Thanh Xuân với giá 40.000 đồng/cổ phiếu và cam kết mua lại giá gấp đôi sau 6 tháng.

Đang xem: Bán cổ phiếu bamboo airways

Trong văn bản chào mua, ông Đặng Tất Thắng, Phó chủ tịch thường trực Bamboo Airways, cho biết suất mua được hình thành dựa trên “cơ sở lắng nghe nguyện vọng và đề xuất của một số cán bộ nhân viên của chi nhánh BIDV cùng sự tôn trọng trong quan hệ hợp tác, hỗ trợ của BIDV Thanh Xuân”.

Theo đó, chi nhánh Thanh Xuân và các cán bộ nhân viên đang ký kết hợp đồng lao động có thời hạn từ 12 tháng trở lên sẽ có quyền tham gia chương trình ưu đãi mua cổ phiếu BAV. Giá mua ưu đãi là 40.000 đồng/cổ phiếu.

*
Hãng bay vừa chào bán cổ phiếu cho nhân viên ngân hàng BIDV chi nhánh Thanh Xuân với giá 40.000 đồng/cổ phiếu và cam kết mua lại giá gấp đôi sau 6 tháng. Ảnh: BAV.

Người mua cổ phần trong chương trình này sẽ được Tập đoàn FLC hoặc cá nhân/ pháp nhân do tập đoàn FLC hoặc Bamboo Airways chỉ định cam kết mua lại với giá tối thiểu gấp đôi giá mua (tương đương giá trị cổ phiếu theo định giá của VIVClà 82.280 đồng/cổ phiếu) sau 6 tháng kể từ thời điểm trở thành cổ đông.

READ  Nhân Viên Thế Giới Di Động Nhận Thưởng Cổ Phiếu Thế Giới Di Dộng

Điều này đồng nghĩa, những nhà đầu tư mua cổ phiếu của Bamboo Airways từ chương trình này sẽ chắc chắn lãi gấp đôi vốn bỏ ra theo cam kết của hãng.

Trao đổi về chương trình bán “ưu đãi” này, ông Thắng cho hay đây là sự tri ân của hãng bay với đối tác đã nhiều năm đồng hành cùng tập đoàn FLC và Bamboo Airways.

“Cam kết mua lại giá gấp đôi sau 6 tháng thể hiện sự tự tin và đảm bảo cho nhà đầu tư. Chúng tôi tự tin Bamboo Airways sẽ phát triển thành công. Tôi và chủ tịch Trịnh Văn Quyết tin rằng sau 6 tháng cổ phiếu của Bamboo Airways sẽ không chỉ dừng ở con số 82.000 đồng mà còn cao hơn rất nhiều, ở mức hơn 100.000 đồng”, ông Thắng khẳng định.

“Hiện chúng tôi chỉ lựa chọn những nhà đầu tư từ Nhật Bản và Mỹ, thực sự có tiềm lực và kinh nhiệm làm hàng không để đầu tư vào Bamboo Airways. Tôi có thể tuyên bố là mức giá mà chúng tôi bán cho nhà đầu tư nước ngoài sẽ không dưới 150.000 đồng/cổ phiếu”, lãnh đạo hãng bay nói thêm.

Cũng theo ông Thắng, đang có rất nhiều nhà đầu tư lớn thể hiện quan tâm tới cổ phiếu BAV của Bamboo Airways, tuy nhiên ông khẳng định hãng sẽ không bán ra rộng rãi mà sẽ chọn lọc nhà đầu tư chiến lược.

Hết phiên giao dịch ngày 12/3, cổ phiếu của Vietnam Airlines (mã HVN, sàn HOSE) đang được giao dịch ở mức giá 35.400 đồng/cổ phiếu, tương đương mức vốn hóa thị trường 50.207 tỷ đồng.

Cùng thời điểm, cổ phiếu của Vietjet Air (mã VJC, sàn HOSE) đang được giao dịch ở mức giá 145.400 đồng, tương đương mức vốn hóa thị trường 76.166 tỷ đồng.

READ  phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu là gì

Trong quý I/2019, Vietnam Airlines ghi nhận lợi nhuận sau thuế đạt 1.212 tỷ đồng, Vietjet Air đạt 1.462 tỷ đồng và Bamboo Airways ghi nhận lỗ 329 tỷ đồng.

Xem thêm: Job Alert Là Gì ��❤️️ Www

Trước đó, theo ông Nguyễn Khắc Hải, Phó tổng giám đốc Bamboo Airways, hãng kỳ vọng đạt vốn hóa 1 tỷ USD sau khi niêm yết vào quý I/2020.

Ông Hải cho biết, Bamboo Airways lên kế hoạch niêm yết 400 triệu cổ phiếu trên một trong hai sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM hoặc Hà Nội, sớm nhất vào tháng I/2020. Hãng dự kiến đưa ra mức giá chào bán khởi điểm 50.000-60.000 đồng, tương đương 2,59 USD/cổ phiếu.

Cuộc đua mở đường bay Australia của Vietjet Air và Bamboo Airways

Cả 2 hãng bay của các tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo và Trịnh Văn Quyết đều công bố dự định bay thẳng Australia vào quý II/2020, cạnh tranh trực tiếp Vietnam Airlines.

giá cổ phiếu bamboo airways Vietjet Air Bamboo Airways BIDV CEO Trịnh Văn Quyết bamboo bav tre việt flc trịnh văn quyết

Trịnh Văn Quyết

*

Cuộc đua mở đường bay Australia của Vietjet Air và Bamboo Airways

0 7

Cả 2 hãng bay của các tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo và Trịnh Văn Quyết đều công bố dự định bay thẳng Australia vào quý II/2020, cạnh tranh trực tiếp Vietnam Airlines.

*

Các hãng hàng không Việt bị cấm thuê máy bay quá 10 tuổi

0 1

*

Bắt đầu bay quốc tế trở lại từ ngày 1/4

0

Vietnam Airlines cho biết từ 1/4 đến 30/6, hãng sẽ nối lại việc khai thác các đường bay quốc tế từ TP.HCM và Hà Nội đi Nhật Bản, Hàn Quốc và Australia.

*

Nhà đầu tư bán tháo, cổ phiếu một công ty Trung Quốc bốc hơi 52%

0

Đợt bán tháo khổng lồ khiến cổ phiếu của GSX, một trong các mã chứng khoán tiềm năng của Phố Wall, bốc hơi đến 52% giá trị chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi.

*

Vì sao các hãng đóng tàu ồ ạt sản xuất tàu hàng siêu lớn?

0 2

Các tàu hàng khổng lồ như Ever Given vừa tăng công suất vận chuyển hàng hóa, vừa tiết kiệm chi phí vận hành cho hãng vận tải đường biển.

*

Giá vàng trong nước giảm xuống mức thấp nhất trong 4 tháng

0 2

Giảm sâu xuống dưới 55 triệu đồng/lượng, giá vàng miếng trong nước đang ở mức thấp nhất kể từ tháng 12/2020 đến nay.

*

Sóng lớn ở cổ phiếu Sacombank, SHB

0 2

Cổ phiếu Sacombank xác lập kỷ lục mới về thanh khoản với gần 100 triệu đơn vị khớp lệnh còn SHB tiếp tục tăng trần phiên thứ 3 liên tiếp.

*

Em dâu ông Hồ Hùng Anh góp mặt trong HĐQT Masterise Group

0

Bà Nguyễn Hương Liên, em dâu tỷ phú Hồ Hùng Anh, góp mặt trong HĐQT Masterise Group. Ngoài ra, nhiều cá nhân tại Techcombank đang giữ vai trò quan trọng tại doanh nghiệp BĐS này.

*

Đua bay thẳng Việt – Mỹ nóng trở lại giữa dịch bệnh

0 44

Dù dịch Covid-19 tại cả Việt Nam và Mỹ đều đang diễn biến phức tạp, cả Vietnam Airlines và Bamboo Airways đều tuyên bố lên kế hoạch bay thẳng Mỹ vào cuối 2021.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Bảng Điện Tử Chứng Khoán Acb S, Hướng Dẫn Sử Dụng Bảng Giá Acbs

*

Bamboo Airways được cấp slot bay đến London

0 3

Theo Airlinegeeks, Bamboo Airways vừa được Hội đồng sân bay Vương quốc Anh cấp slot bay tại sân bay Heathrow (London, Anh) từ tháng 5.

READ  cổ phiếu nông sản

Trả lời

Back to top button