Là gì

” Babit Là Gì ? Phân Loại Hợp Kim Làm Ổ Trượt Babit Là Gì

Kinh doanh hợp kim babít.Chế tạo mới, phục hồi các loại hệ trục babít.Sữa chữa các loại máy công nghiệp.

Đang xem: Babit là gì

 

 

 

Uy Tín

Là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực chế tạo, sản xuất phục hồi bạc ba bít tại Việt Nam, với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất, sữa chữa, dịch vụ bảo trì. 

Chất LượngSản phẩm chế tạo chính xác, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật khắt khe của khách hàng.Bảo hành 10.000 giờ, tuổi thọ sản phẩm trung bình >30.000 giờ vận hành. Thành phần babit được kiểm định bởi “Trung tâm III”

 

 

 

*

Sản phẩm của chúng tôi

1Hoạt động ổn địnhSản phẩm chế tạo chính xác, đáp ứng nhu cầu kỹ thuật. Quy trình công nghệ được kiểm định nghiêm ngặt trước khi bàn giao. Bảo hành 10.000 giờ, tuổi thọ sản phẩm trung bình > 30.000 giờ vận hành.2Nguồn nguyên liệu chủ độngQua quá trình hoạt động, chúng tôi có kênh cung cấp babít tiêu chuẩn Mỹ không phụ thuộc vào thị trường nội địa , thành phần và tính chất hợp kim đã được kiểm định lại bởi Trung Tâm III trước khi gia công trên sản phẩm của khách.3Công nghệ đã được chứng minh bởi thời gian hoạt độngVới bề dày hoạt động và lượng khách hàng tăng theo thời gian, cũng như khách hàng quay lại khi chi tiết tới hạn tuổi thọ. Điều này khẳng định công nghệ, chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.4Giá thành Việt NamDo đặc thù của chi tiết mà đa phần khi tiến hành bảo dưỡng, tu sửa, chi tiết phải gửi ra nước ngoài để làm nên giá thành cho mỗi lần tu sửa khá cao. Với chúng tôi, do chủ động từ công nghệ đến nguồn nguyên liệu, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ có giá thành cạnh tranh.

READ  Certificate Of Quality Là Gì, Tại Sao Yêu Cầu Hàng Hóa Phải Có Co Cq

 

Từ Thực Tế

Xuất phát từ thực tế sửa chữa, bảo trì máy turbin của nhà máy Đường La Ngà. Do thời gian tu sửa gối trượt của thiết bị kéo dài vì phụ thuộc vào nước ngoài, nên chúng tôi đã chủ động nghiên cứu hình thành phương pháp sửa chữa, từ đó phát triển thành công nghệ hiện nay.

Thực tế chứng minh

Thành công với các máy turbin với công suất lên đến 8000 vòng/phút của nhà máy Đường La Ngà, chúng tôi mạnh dạn đầu tư máy móc, từ đó cung cấp dịch vụ cho các nhà máy khác. Và với tỉ lệ hài lòng của khách hàng chúng tôi rất tự tin với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đúc li tâm

Khôi phục lớp bạc babbit bằng đúc li tâm, giúp lớp lót babbit không có hiện tượng thiên tích, không bị nứt, rổ, xước, đồng nhất màu bạc trắng.

Gia công chính xác

Do tính chất làm việc của máy yêu cầu tính chính xác của các thông số kỹ thuật, chúng tôi cam kết thực hiện các chi tiết với mức độ chính xác cao nhằm đảm bảo tuổi thọ của chi tiết được sửa chữa.

Xem thêm: Ff Động Cơ Ở Phía Trước Xe Ff Là Gì ? Hệ Thống Truyền Lực Trên Ô Tô Có Tác Dụng Gì

Nguyên liệu chủ động

Ban đầu, Babít được mua tại nội địa, tuy nhiên do thành phần đa phần không đạt tiêu chuẩn và có tình trạng khan hiếm ảnh hưởng đến thời gian sản xuất. Giờ đây, chúng tôi đã có kênh cung cấp Babít tiêu chuẩn Mỹ, nên rất chủ động trong công tác sửa chữa và sản xuất.

READ  Chụp Ảnh Vintage Là Gì - Phong Cách Vintage Trong Nhiếp Ảnh

Tiêu chuẩn của Mỹ

Thành phần hợp kim được đúc sử dụng bảng tiêu chuẩn của Mỹ. Sau mỗi lần đúc, đều được lấy mẫu gửi kiểm định tại trung tâm III, đảm bảo tỉ lệ thành phần đúng với tỉ lệ theo công thức hợp kim của Mỹ.

Giá thành Việt Nam

Với kinh nghiệm hoạt động trên thị trường lâu năm, chúng tôi tự tin đưa ra dịch vụ sửa chữa, chế tạo mới tiêu chuẩn cao nhưng giá thành rất Việt Nam.

Nhanh chóng

Công nghệ chủ động, nguyên liệu chủ động, chúng tôi cam kết thời gian làm việc nhanh chóng, đúng với thời gian được ký kết trong hợp đồng.

Bảo hành chu đáo

Với thời gian bảo hành lên đến 10.000 giờ, chúng tôi luôn luôn nhận phản hồi từ phía khách hàng về sản phẩm. Nhằm thực hiện tốt tiêu chí uy tín, chất lượng mà chúng tôi luôn theo đuổi.

Địa Chỉ

*
 (0251) 3. 853.601
*
*
(0251) 3. 853. 601
*
 le_trong_man

Thư Viện Ảnh

Hình ảnh một số dự án đã hoàn thành bởi công ty chúng tôi. Quý khách có thể xem tất cả dự án ở mục Sản Phẩm

Làm thế nào để biết giá sản phẩm?

Do chi tiết sửa chữa khác nhau với mỗi máy, quý khách vui lòng gửi cho chúng tôi bản vẽ chi tiết. Chúng tôi sẽ theo bản vẽ tính toán vật liệu cần thiết từ đó sẽ gửi lại bảng báo giá cho quý khách. Gửi bản vẽ có thể qua fax, email hay bưu điện.

READ  # 039 Là Mạng Gì ? Đây Có Phải Là Đầu Số Đẹp? Đầu Số 039 Của Mạng Nào

Chúng tôi gửi hàng như thế nào?

Quý khách có thể gửi qua đường bưu điện, gửi theo chành xe…hay bất cứ phương thức nào thuận tiện cho quý khách. Vui lòng gửi theo địa chỉ được công bố trên website.

Quá trình làm việc như thế nào?

Quý khách sẽ gửi bản vẽ hoặc yêu cầu, chúng tôi căn cứ vào đó sẽ gửi lại bảng giá. Quý khách đồng ý với giá cả, hai bên sẽ thương thảo hợp đồng. Khi hợp đồng được kí kết xong thì thời gian sửa chữa, vận chuyển cũng như thanh toán sẽ được quy định rõ trong hợp đồng.

Xem thêm: Phốt Của Hà Tuấn Tú Là Ai, Tóm Tắt Về Anh Chồng Hờ Của Gào (Hà Tuấn Tú)

Thường thì thời gian sữa chữa là bao lâu?

Trung bình từ 10 – 15 ngày sau khi chúng tôi nhận được chi tiết sửa chữa.

Trả lời

Back to top button