Kiếm tiền

Audiobook Kiếm Tiền Lừa Đảo, Audio Book Tư Duy Kiếm Tiền Online By Lê Dĩ

Hiện nay, nhiều bạn trẻ bắt đầu tìm tòi và trải nghiệm kiếm tiền online tại nhà nhằm giúp mình tận dụng tối đa nguồn lực cá nhân có sẵn và thu lời hàng tháng.Những cách kiếm tiền online này đều hướng đến một mục đích chung là tạo ra cho người sáng tạo một khoản thu thụ động một cách khổng lồ.Nhiều bạn vẫn luôn thắc mắc vì sao có nhiều bạn không cần phải đi ra ngoài mà chỉ cần cắm đầu vào máy tính vẫn có thể “hốt” bạc triệu trong tích tắc.Sự thật, ai cũng có thể nhanh chóng kiếm tiền online với thời đại 3,2 tỷ người hiện nay trên thế giới đang sử dụng Internet. Bạn không còn bị giới hạn về vị trí địa lý hay thiếu vốn đầu tư mà chỉ cần có mạng Internet.Vậy làm sao để bạn có thể mở ra cánh cửa đến với tự do tài chính thực thụ, tránh những mánh khóe lừa đảo vẫn đang xuất hiện tràn lan ngày nay.Sau đây là 10 cách kiếm tiền online giúp bạn “hốt” bạc triệu trong tích tắc hiệu quả và bền vững nhất năm 2021 mà bạn cần biết.

Đang xem: Audiobook kiếm tiền

Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online hay còn có tên gọi khác là MMO (tiếng Anh là Make Money Online). Thuật ngữ này chỉ là từ ghép trên Internet chứ không hề tồn tại trong từ điển. Kiếm tiền online nghĩa là bạn kiếm tiền chỉ với mạng Internet và một chiếc máy tính hoặc điện thoại hay các thiết bị có kết nối sẵn.Vì nhu cầu về quảng cáo, quảng bá thương hiệu hay các sản phẩm ngày càng tăng khiến nhiều người thu lời từ MMO vì không cần đầu tư quá nhiều vốn hay các chuyến gặp mặt trực tiếp.Tuy nhiên nếu bạn muốn nổi bật thì bạn phải thông minh và tìm cho mình cơ hội tốt nhất khi thị trường đang dần bão hòa như ngày nay.
Bạn có thể tiếp cận với con đường kiếm tiền online hiệu quả và bền vững nhất thông qua kinh nghiệm của những người đi trước, các khóa học hay chỉ đơn giản là tìm hiểu các trang web dạy MMO đích thực.10 cách kiếm tiền online hiệu quả và bền vững nhất năm 2020

1. Tiếp thị liên kết (Affiliate)

Xây dựng một blog thích hợp (hoặc trang web) và sử dụng tiếp thị liên kết (Affiliate) là một cách kiếm tiền hiệu quả và bền vững bạn nên thử.Bạn biết đấy, với một hướng đi thích hợp mà bạn yêu thích thì sẽ bạn có nhiều năng lượng hơn là những dự án mà bạn không hề có khả năng hoặc chưa đủ khả năng để phát huy. Vì vậy, rất nhiều người đều bắt đầu MMO bằng cách thiết lập một blog của riêng mình và kiếm tiền online từ nó.

READ  Kiếm Tiền Từ Tomado - Kiếm Tiền Với Tamodo: Tặng $0
*

Thực sự việc chạy các kênh giải trí và giáo dục luôn thu hút một lượng người xem khủng trên Youtube.Vì sau Google, thì Youtube có lượng người tìm kiếm lớn thứ hai trên toàn thế giới. Bạn có biết gần 5 tỷ video trên Youtube được xem hằng ngày hay chứ?Khi bạn có càng nhiều người xem thì bạn càng kiếm được nhiều tiền. Thông thường cứ 1.000 lượt xem thì bạn sẽ kiếm được 2 đến 4 đô la.Bên cạnh đó, bạn có thể cho chạy quảng cáo của chương trình đối tác Youtube trên kênh của bạn.Các cụm từ như “làm cách nào để…” luôn chiếm 70% lượng truy cập Youtube cả năm. Do đó, hãy chạy cách kênh Youtube về giải trí và giáo dục nhằm thu hút người xem hơn.Để tham gia được Chương trình Đối tác YouTube bạn cần đạt các yêu cầu tối thiểu sau:Kênh Youtube của bạn có hơn 4.000 giờ xem công khai hợp lệ trong 12 tháng qua.Kênh Youtube có hơn 1.000 người đăng ký.

3. Bán phần mềm

Bán phần mềm là một trong những cách kiếm tiền hữu ích nhất là bạn có thể tạo ra được một phần mềm mà nhiều doanh nghiệp có hứng thú hoặc giải quyết vấn đề mà người tiêu dùng đang mắc phải.Tất nhiên, bạn sẽ cảm thấy đây là cách không hề khả thi vì các phần mềm tiếng tăm đều do các công ty lớn xây dựng.Tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ bất ngờ khi biết năm 2016 có nhiều công ty phát triển phần mềm kiếm được đến 20 tỷ đô la Mỹ trên App Store chỉ là các công ty nhỏ hoặc cá nhân, freelancer mà thôi.
Điều quan trọng là bạn cần có một ý tưởng mang tính đột phá trước khi phát triển và mở rộng quy mô phần mềm để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.Mỗi khi có ai tải phần mềm của bạn hoặc trả tiền nhằm sử dụng một tính năng cao cấp thì bạn sẽ kiếm tiền online từ Apple hoặc Google Store.Bạn nên nâng cao khả năng của mình qua nhiều trang online trực tuyến như Codecademy, Treehouse hay Skillcrush nhằm nâng cao kỹ năng của mình.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Cho Vay Tiền, Những Câu Nói Hay Về Vay Mượn Tiền, Danh Ngôn Hay

4. Bắt đầu một trang web thương mại điện tử

Việc tạo một trang web thương mại điện tử tức là thiết lập cho cửa hàng thực sự của bạn một cửa hàng ảo để tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng trên nhiều quốc gia hơn. Ví dụ như Shopify, các công ty, hãng hàng trên Shopee.Nhiều người mua hàng hóa rẻ từ nước ngoài và sao đó bán ra với giá cao hơn ở thị trường trong nước. Tuy nhiên bạn cần phải tạo cho mình nền móng và tiếp thị sao cho hấp dẫn khách hàng vì chi phí bắt đầu với các sản phẩm luôn có nhiều rủi ro hơn.Thông qua DinoDirect, AliExpress hay LightInTheBox sẽ khiến bạn kiếm được một khoảng tiền không hề nhỏ vì tránh trả tiền thuê mặt bằng cửa hàng thực sự.Bạn có thể tìm đến Amazon, Craigslist, eBay hay Etsy nhằm tăng tính hiệu quả về thời gian lẫn chi phí khi tiếp thị sản phẩm của mình.

READ  gõ captcha kiếm tiền 2019

5. Bán những lời khuyên của bạn hoặc tạo khóa học trực tuyến

Nhiều người sẽ trả tiền cho bạn khi bạn đưa ra cho họ những lời khuyên hữu ích và thiết thực về lĩnh vực mà bạn am hiểu.Chuyên môn của bạn thực sự trở thành “sản phẩm” mà bạn kiếm tiền online được. Thậm chí bạn có thể tạo ra các khóa học online nhằm xây dựng thương hiệu các nhân để kiếm tiền qua các bài giảng trực tuyến của mình.
Ví dụ bạn có lợi thế, các hiểu biết về âm nhạc, đánh đàn piano hay guitar thì bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình thông các “gói” kinh nghiệm mà bạn cung cấp.Ở Việt Nam, có nhiều trang giúp bạn bán kinh nghiệm như 99designs, vlance.vn hay SEOClerks còn ở nước ngoài như Clarity.fm hay Coach.me nhằm cung cấp mạng lưới khách hàng đa dạng và tiềm năng.

6. Ghi podcast và chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng

Với cuộc sống bận rộn như ngày nay thì nhiều người hi vọng có thể tiếp nhận thông tin một cách thụ động. Dù quá trình ghi podcast và chia sẻ cho người khác những câu chuyện truyền cảm hứng sẽ mất rất lâu mới xây dựng được mạng lưới nhiều khách hàng.Tuy nhiên hãy chọn những chủ đề mà người ta hay tìm kiếm trên iTunes hay Google và chọn micrô thích hợp để ghi âm giọng nói của mình.Hãy kết nối với những người trên Facebook, Twitter, Amazon hay Medium nhằm tham khảo những tác giả hay chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Nếu bạn đã có Podcast thì hãy lên tải SoundCloud hay iTunes nhằm quảng bá sản phẩm.

7. Tham gia ngành công nghiệp Audiobook

Hiện nay chỉ có 5% số sách được chuyển thành âm thanh so với sách truyền thống. Nếu bạn có nền tảng về âm thanh hay từng diễn thuyết trên đài phát thanh thì các phiên bản âm thanh của bạn về các cuốn sách độc lập có thể kiếm tiền. Vì thế, các trang web như ACX hay kết nối nhiều người tham gia audiobook nhằm kiếm tiền online thông qua số lượng người truy cập vào nghe.

READ  Hướng Dẫn Đánh Bài Online Kiếm Tiền Thật, Oops! We Ran Into Some Problems

8. Viết và bán sách điện tử

Bạn biết không việc viết một cuốn sách không hề khó như bạn nghĩ. Bạn có thể viết ra những kinh nghiệm trong cuộc sống mà bạn cho là giá trị và những kiến thức người đọc cần. Nhờ Sellfy, bạn có thể dễ dàng bán ra các sách điện tử (tệp PDF) của mình cho người khác. Ở trên Amazon, bạn sẽ được hưởng 30% còn lại thì Amazon sẽ tính phí xuất bản.

Xem thêm: Certificate Of Quality Là Gì, Tại Sao Yêu Cầu Hàng Hóa Phải Có Co Cq

9. Biên tập viên viết bài SEO

Hiện nay rất nhiều người đều tham gia vào việc viết các bài quảng cáo hay các bài chuẩn SEO. Vì đây là một trong những mảnh đất màu mỡ, đặc biệt với ai có đam mê viết vô cùng lớn.Đây là công việc được nhiều mẹ bỉm sữa lựa chọn, bạn chỉ cần có máy tính kết nối internet là có thể viết những bài viết chia sẻ thông thông tin và kiến thức bạn có hoặc sưu tầm.
Bạn có thể tiếp nhận những công việc kèm theo khác khi viết quảng cáo và bài chuẩn SEO như quản trị Fanpage hay quản trị website WordPress, photoshop,… Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền online từ việc viết bài chuẩn SEO, thì cần phải tự trang bị cho mình nhiều kiến thức hơn nữa nhằm tìm kiếm những cơ hội lớn.Các bạn có thể tham khảo Tuyển nhân viên part time viết nội dung content website.Như vậy, thông qua bài viết trên đây, chắc chắn bạn đã có cho mình một vài sự lựa chọn hoàn hảo nhằm kiếm tiền online rồi đúng không?Tuy nhiên, bên cạnh việc lên kế hoạch để kiếm tiền online thì bạn cũng cần phải cảnh giác với những rủi ro lừa đảo rất lớn đến từ việc kiếm tiền qua gõ mã Captcha, làm khảo sát online hay qua xem quảng cáo (PTC), like, view trên Youtube, Facebook,…Bạn chỉ cần tự làm giàu kiến thức về Marketing online, quản trị website, thanh toán ngân hàng cùng có một tinh thần cầu tiến, ham học hỏi thì bạn sẽ nhanh chóng sẽ kiếm tiền online hiệu quả và bền vững trong thời đại ngày nay.Nếu như bạn có thắc mắc hoặc còn cách nào kiếm tiền hiệu quả tại nhà có thể comment phía dưới giúp độc trả có nhiều lựa chọn hơn.Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Back to top button