Người nổi tiếng

Asmodeus Là Ai – Bảy Hoàng Tử Của Địa Ngục

Thậm chí ma quỷ cũng có đường tình duyên éo le khó nói chẳng kém gì con người. Qua Valentine rồi tôi mới dám gợi ý cho bạn coi thử những chuyện tình ma quỷ dưới đây xem sao!

Được mệnh danh là Hoàng tử Địa ngục, con quỷ của dục vọng, nhưng Asmodeus lại rơi vào “lưới tình” với một cô gái người trần tên Sarah. Sarah đã cưới chồng bảy lần, nhưng đều chết trong đêm tân hôn dưới tay Asmodeus. Cũng vì thế, Sarah vẫn còn là một trinh nữ. Tuyệt vọng, Sarah định tự sát, nhưng lại chần chừ bởi cái chết của cô sẽ mang tới nỗi thất vọng và tủi hổ cho cha mình. Cô liền cầu nguyện Chúa xin sự giúp đỡ.

Đang xem: Asmodeus là ai

Lời cầu nguyện của nàng được đáp lại, Chúa đã gửi thiên thần Raphael xuống, hướng dẫn người chồng thứ tám của nàng tạo ra một loại hương liệu có thể xua đuổi con quỷ, làm từ tim và gan cá. Đêm tân hôn, Asmodeus định giết chồng Sarah lần nữa nhưng rồi phải bỏ chạy. Hắn trốn tới Ai Cập và bị Raphael đuổi theo để trừng phạt.

2. Cuộc hôn nhân rắc rối giữa Adam và Lilith

Lilith là người vợ đầu tiên của Adam, trước cả Eva. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cả hai chẳng tốt đẹp và ban đầu bắt nguồn từ việc… ai nằm trên, ai nằm dưới.

Trong khi Adam muốn Lilith trong thế bị động, thì Lilith lại cho rằng phụ nữ cũng như đàn ông, đều có quyền ngang nhau kể cả trong “chuyện ấy”. Cả hai cãi nhau, Lilith không chấp nhận nổi việc Chúa trao cho đàn ông nhiều quyền lực hơn phụ nữ. Cô ta hét to báng bổ tên Chúa, và từ lưng mọc ra đôi cánh, bay khỏi vườn Eden.

Tuy Lilith đã đi, Adam vẫn muốn cô trở về vì cô là người duy nhất đáp ứng được tình yêu của Adam. Tuy vậy, Lilith đã thành quỷ và không bao giờ quay lại thiên đàng nữa.

Xem thêm: Vay Tiền Mua Iphone – ‎Fe Credit Mobile On The App Store

4. Grigori – thiên thần sa ngã bởi phụ nữ loài người

Grigori là những thiên thần sa ngã bị Chúa đuổi ra khỏi thiên đàng trong sách Enoch vì bị phụ nữ loài người quyến rũ và quan hệ với họ. Bởi trao cho họ nhiều tình yêu hơn với Chúa và phạm phải tội lỗi, các Grigori bị đày xuống Trái đất, dạy cho con người phép thuật, độc dược, vũ khí,… Tiêu biểu trong số đó là Azazel.

Theo truyền thuyết, Azazel đã ngủ với nàng Naamah và sinh ra sedim, những linh hồn được triệu hồi trong lễ trừ tà.

5. Hành trình đi tìm tình yêu của sứ giả địa ngục

Belphegor là con quỷ có thể tác động lên tâm trí con người, gây hoang tưởng, rối loạn đầu óc, thuyết phục con người về một cuộc sống sung sướng, nhàn hạ, không cần nỗ lực nhiều nhưng vẫn đầy đủ sung túc.

Satan từng gửi Belphegor tới thế giới loài người, lệnh cho hắn đi tìm bằng chứng về hạnh phúc, tình yêu giữa con người, cụ thể là tại Paris, Pháp. Belphegor đã sống ở đây nhưng không tìm thấy bằng chứng nào về tình yêu và hạnh phúc trong hôn nhân loài người. Hắn nhận ra con người thường tự lừa dối mình bằng ảo tưởng rằng mình đang yêu, nhưng sự thật là họ chỉ không muốn sống một mình suốt đời.

Xem thêm: Mc Giáng Ngọc Là Ai – Mc Giáng Ngọc: Phải Yêu Nghề Và Có Cái Tâm

*

*

Ban biên tập tranminhdung.vn:

tranminhdung.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

READ  Trang Oliver Là Ai - Niềm Hạnh Phúc Lớn Nhất Đời Là Có Thể

Trả lời

Back to top button