Armagnac là gì?

Armagnac là một trong những nhiều loại rượu mạnh mẽ quan trọng đặc biệt được phân phối vào địa điểm nơi Armagnac tỉnh giấc Gascony , phía tây nam nước Pháp . Chúng thường được chưng cất ngơi nghỉ rượu nho từ 1 hỗn hợp giống như nho Armagnac , bao gồm Bateo 22A , Ugni Blanc cùng Colombard , bằng cách sử dụng cột bác bỏ đựng chứ không phải cái nồi bác bỏ cất nlỗi áp dụng trong việc sản xuất Cognac . Rượu sau thời điểm bác bỏ đựng ngừng kế tiếp để thoái hóa vào thùng gỗ sồi Khi sắp chế tạo. Sản xuất được đo lường vì chưng INAO và Văn uống phòng Interprofessionel de l’Armagnac giang sơn (BNIA).

Bạn đang xem: Armagnac là gì

Armagnac là 1 trong Một trong những Quanh Vùng thứ nhất làm việc Pháp bác cất gần như nhiều loại rượu khỏe mạnh , nhưng những brandy sản xuất có một làm hồ sơ rẻ hơn đối với phần đa rượu tự Cognac với tổng cân nặng cung cấp nhỏ dại rộng khá nhiều. Hình như rượu cung cấp với xuất kho là của rất nhiều đơn vị tiếp tế nhỏ dại, trong khi phân phối Cognac được kẻ thống trị vị những chữ tín nổi tiếng hơn.

Lịch sử loại rượu Armagnac

*
*
*
*

Armagnac truyền thống bác cất 1 lần, kết quả ban đầu trong một rượu mạnh bạo đánh trơn ít hơn những Cognac, nơi dùng bác chứa hai lần . Tuy nhiên, từ tương đối lâu oxi hóa bên phía trong thùng mộc sồi làm cho mượt mùi vị với gây nên sự tiến triển của mùi vị tinh vi hơn và bao gồm màu nâu. Lão hóa phía bên trong các thùng đào thải một trong những phần lượng đụng của rượu và nước để bốc khá (được nghe biết như thể một phần des Anges – thiên thần “cống hiến” “hay” thiên thần “chia sẻ”) cùng cho phép những thích hợp chất thơm phức kết hợp hơn để mở ra vì quá trình oxy hóa, nhưng mà thường xuyên luôn luôn nâng cao những hương vị.

Xem thêm: Lãi Suất Trái Phiếu Vingroup Chào Bán Gần 7, Vingroup Đã Mua Lại Hơn Nghìn Tỷ Đồng Trái Phiếu

lúc rượu đạt cho 40%, Armagnac hoàn toàn có thể đang chuyển nhượng bàn giao vào cnhị thủy tinh lớn (được hotline là “Dame Jeanne”) cho tới Việc lưu trữ. Từ đó sau đây, Armagnac ko tuổi tác tốt tiến triển hơn thế nữa với có thể được đóng cnhì để buôn bán tự trong những năm tiếp theo.

Armagnac được cung cấp theo các phân các loại khác biệt, tập trung là đề cùa tới tuổi của brandy cấu thành. khi brandy ngơi nghỉ phần lớn lứa tuổi không giống nhau đã có được trộn lẫn, tuổi trên chai đề cùa tới những nguyên tố trẻ nhất. Một ngôi sao tía, hoặc “VS”, Armagnac là 1 trong phối kết hợp của Armagnac một trong những đã thấy ít nhất 2 năm thoái hóa phía bên trong thùng gỗ. Đối cùng với các VSOPhường., sự lão hóa là tối thiểu 5 năm với XO, ít nhất là sáu Hors d’tuổi tức là đều thành phần tthấp nhất vào sự trộn lẫn tối thiểu là 10 năm. Thường Armagnac được cung cấp cũ hơn với xuất sắc hơn hẳn như nho, chai sẽ có được chứa Armagnac trong 1 năm được ghi dấn bên trên chai .

Xem thêm: 300 Triệu Đồng Gửi Trái Phiếu Ngân Hàng Là Gì? Nên Đầu Tư Không?

Nlỗi cùng với ngẫu nhiên ” eau de vie “ hay Armagnac bắt buộc được lưu trữ theo chiều đứng để tách làm gây hại mang lại stopper cùng với rượu. Lúc xuất hiện thêm, một cnhì Lúc được msinh sống lại có thể uống được trong tương đối nhiều năm.


Chuyên mục: Là gì