Kiếm tiền

6 Ứng Dụng ( App Xem Video Kiếm Tiền 2020, App Xem Video Kiếm Tiền Online 2020

Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại – Bài viết hôm nay mình xin chia sẻ đến bạn cách kiếm tiền online trên điện thoại miễn phí từ một ứng dụng nước ngoài uy tín. Yogo Video là app kiếm tiền từ việc xem video và mời bạn bè ra mắt khá lâu rồi, hôm nay mình mới nhận được thanh toán nên bỏ ra chút thời gian viết bài hướng dẫn cho các bạn kiếm thêm thu nhập.

Đang xem: App xem video kiếm tiền 2020

*

Bước 1: Để kiếm tiền từ ứng dụng Yogo Video trên điện thoại, bạn có thể tải app về máy theo đường link dưới đây: Tải Yogo Video
Bước 2: Sau khi tải xong, bạn mở ứng dụng và thực hiện đăng ký tài khoản bằng cách đăng nhập bằng tài khoản Facebook cá nhân hoặc tài khoản google. Đặc biệt những thành viên mới sử dụng sẽ nhận được 1000 coin sau khi đăng ký tài khoản lần đầu tiên.

*

Bạn có 2 cách để kiếm tiền từ yogo video: xem video và mời bạn bè. Từ màn hình chính của ứng dụng, bạn chọn mục “Reward” => “Enter invitation code” và nhập mã giới thiệu: 181705120 để nhận ngay 1000 coin nhé.

READ  Ý Nghĩa Thật Sự Của Đồng 2 Đô Và Những “ Bùa Kiếm Tiền Tài Tình Duyên

Xem thêm: Thì Thầm Thích Thả Thính ( Beat Rap Thả Thính Hay Nhất, Những Bài Rap Việt Thả Thính Hay Nhất

*

*

Mỗi ngày vào ứng dụng xem video từ tab “video” sẽ nhận được coin thưởng khi xem với mỗi 30s bạn nhận một số coin bất kỳ, như hình thức random nhé. Bạn có thể để ý “đồng coin màu cam” đang chạy khi hết một vòng thì đủ thời gian đồng thời số điểm bạn nhận được sẽ hiện trên màn hình. Với cách này, mỗi ngày điểm tối đa có thể nhận được là 5000 coin.Làm nhiệm vụ xem 5 video quảng cáo mỗi ngày để nhận thêm 100 coin cho mỗi video.Chia sẻ link mời bạn bè lên mạng xã hội để nhận 300 coin thưởng.Share video nhận tối đa 600 coin.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Chứng Khoán Online Ssi Với Ekyc, Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Trực Tuyến Tại Ssi

*

Với cách kiếm tiền này, phổ biến trong tất cả các ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại hiện nay như bigcoin, tozaco, ifind, báo mới… hiện nay. Tất nhiên, bạn bè càng đông thì bạn càng kiếm được nhiều tiền,bạn giới thiệu càng nhiều bạn bè tham gia, phần thưởng của bạn sẽ càng lớn. Bạn có thể lấy mã giới thiệu hoặc đường link chia sẻ của mình bằng cách vào tab “Reward” => “Invite Friends” => chọn “copy code” hoặc lấy link bằng cách chọn “invite Friends now”.

Trả lời

Back to top button