Vay tiền

App Vay Tiền Từ 18 Tuổi, 19 Tuổi Bằng Cmnd, Vay Tiền Online Từ 18 Tuổi

Ở ngưỡng 18 tuổi chưa có gì trong tay, học hành còn đang dang dở, không có tài sản nên việc vay vốn sẽ rất là khó khăn, trong khi các ngân hàng sẽ ưu tiên trên 20 tuổi. Vậy làm sao để 18 tuổi những có thể vay được tiền để nộp học phí, chi tiêu sinh hoạt hằng ngày. Đơn giản vì hiện nay thấy có nhiều app vay tiền online mới từ 18 tuổi, vay nhanh, đơn giản nhưng để chọn được app vay tiền tốt bạn phải đọc ngay những thông tin mà tranminhdung.vn cung cấp dưới đây.

10+ App vay tiền online mới từ 18 tuổi tốt nhất Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền online chỉ từ 18 tuổi

10+ App vay tiền online mới từ 18 tuổi tốt nhất

Top 10 app vay tiền online mới dành cho người từ 18 tuổi

App Doctor ĐồngApp Tamo App Money CatApp Cash24App VamoApp F88App TimaApp SemoApp CrezuApp Vay cực dễ

App Tamo

Nếu bạn cần 1 app vay tiền nhanh, tỷ lệ duyệt cao thì hãy cân nhắc đến app Tamo đầu tiên, bởi app này theo như thống kê thì tỷ lệ được duyệt hồ sơ là cao hơn các app khác trên thị trường.

Đang xem: App vay tiền từ 18 tuổi

*

Không chỉ vay nhanh, vay tỷ lệ duyệt cao mà điều kiện vay cũng đơn giản chỉ cần từ 18 tuổi trở lên có CMND gốc, có tài khoản ngân hàng và thu nhập ổn định là được.

Khoản vay mà Tamo cung cấp như sau:

Số tiền được vay: Từ 1 – 15 triệu đồng, bạn nào vay lần đầu thì chỉ đến 5 triệuLãi suất: Tham khảo từ 12 – 18%/nămThời gian vay: Từ 15 – 3 tháng, nếu vay trả góp thì được từ 3 – 6 tháng

Với ứng dụng Tamo mọi người chỉ mất thời gian 5 phút để vay, bên app sẽ thông tin tư vấn, sau đó xem xét điều kiện và duyệt hồ sơ. Tiền sẽ được chuyển nhanh qua tài khoản mà mọi người đã đăng ký.

App Doctor Đồng

Đây là app có nhiều tai tiếng, tuy nhiên qua bao sống gió vẫn thấy app này tồn tại khá bền với thời gian và sàng lọc của thị trường. Điểm để app này tồn tại là vì khoản vay đơn giản, tỷ lệ thành công cao hơn các app trên thị trường hiện tại.

*

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Điều kiện vay app cũng rất đơn giản chỉ cần:

Có CMND gốcLà công dân Việt Nam độ tuổi trên 18 tuổiCó công việc và thu nhập ổn địnhCó tài khoản ngân hàng

Khoản vay Doctor Đồng cung cấp:

READ  Vay Tiền Nợ Xấu Nhóm 3 - Nợ XấU Nhã³M 3 Vay đưÁ»£C Ngã¢N Hã Ng Nã O

Hạn mức cho vay: Từ 1 – 10 triệu, vay lần đầu hạn mức chỉ từ 1 – 4,5 triệu đồngThời gian vay từ 15 – 30 ngày , cõ hỗ trợ vay trả góp kỳ hạn lên đến 4 thángLãi suất vay: Lãi suất cạnh tranh từ tối thiểu là 12%/năm

Với Doctor Đồng điểm lợi cho mọi người vay vào thời điểm này đó là lãi suất ưu đãi 0% cho khoản vay đầu trong 7 ngày. Vậy nên số tiền lãi phải trả không quá cao, hoặc mọi người vay 7 ngày rồi trả để không cần trả lãi suất.

App Money Cat

Money Cat là ứng dụng vay hỗ trợ trên điện thoại lẫn website vậy nên linh hoạt trong việc sử dụng thiết bị để vay tiền hơn các website khác. Khoản vay của Money Cat cũng không có gì khác biệt so với các app khác, chỉ là app có giấy phép hoạt động, tỷ lệ duyệ cao nên mọi người ưu tiên hơn.

*

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Điều kiện vay Money Cat cũng đơn giản chỉ cần là người Việt Nam, có CMND, có tài khoản ngân hàng còn hoạt động và có công việc thu nhập ổn định là được.

Khoản vay mà Money Cat cung cấp:

Số tiền có thể vay là từ 1 -10 triệu đồngLãi suất: Thấp nhất là 12% và cao nhất là 24%/nămThời hạn vay linh hoạt từ 91 – 180 ngày

Ưu đãi cho khoản vay đầu: 0% phí và lãi suất cho ai lần đầu sử dụng app để vay, áp dụng cho vay trên website lẫn app điện thoại.

App Cash24

Cash24 là app vay khá khó nhưng bù lại nó hỗ trợ cho người 18 tuổi, vậy nên khó nhưng các điều kiện về cơ bản đều dễ. Nếu bạn là một người không có công việc, còn là sinh viên thì thực ra rất khó vay tiền ở app này bởi điều kiện xét duyệt có hơi áp lực:

Đăng Ký Vay Tại Đây
Cá nhân người Việt Nam, đang sinh sống ở Việt NamĐộ tuổi từ 18 trở lênCó công việc và thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/thángCó tài khoản ngân hàng

Nếu đáp ứng mọi người được vay 1 khoản tiền từ 1 – 10 triệu đồng, lần đầu vay thì hạn mức thấp sẽ có tỷ lệ được duyệt cao hơn. Lãi suất của app này là điều hạn chế bởi theo thông tin giới thiệu thì lãi suất tham khảo tối đa lên đến 27%/năm. Thời gian vay cũng linh hoạt từ 1 – 12 tháng, tuy nhiên vẫn khuyên mọi người nên vay ít và vay ngắn để tránh những vấn đề khác.

App Vamo

Vamo là ứng dụng cho vay trên website, mọi người không cần tải app về điện thoại để vay như các ứng dụng vay khác. Thực hiện đăng ký vay nhanh, tỷ lệ duyệt vay lần đầu rất cao. Tuy nhiên, điểm không ưng ý ở app này đó là lần đầu vay chỉ được vay từ 500k – 1,5 triệu đồng, hạn mức vay này thấp quá so với nhu cầu và nhiều app khác.

READ  Vay Tiền Lãi Nhé - Vay Tiền Đứng An Toàn

*

ĐĂNG KÝ VAY

Để vay Vamo mọi người cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

Độ tuổi từ 18 – 60 tuổiCó công việc và thu nhập ổn định tối thiểu 3 triệu đồng/thángCó CMND gốcCó tài khoản ngân hàng còn hoạt động

Với những điều kiện đó thì khoản vay được giới thiệu là từ 1 -10 triệu đồng, lãi suất cạnh tranh từ 1,66%/tháng . Thêm một vấn đề khi vay đó là kỳ hạn ở app khá nhanh tối đa 30 ngày.

Thêm một điều kiện nữa đó là app không hỗ trợ vay nếu bạn là: Công an, quân đội, phóng viên, nhà báo, luật sư, người thực thi pháp luật, thẩm phán, tội phạm, mai dâm, ma túy…

App F88

F88 là hệ thống cầm đồ lớn nhất nước ta hiện nay, chắc bạn nào thường xuyên đi cầm đồ sẽ biết đến hệ thống này, điểm mà khiến nhiều người thích F88 thay vì kỳ thị như các đơn vị cầm đồ khác đó là cầm đồ nhưng rất uy tín và chuyên nghiệp. Với mong muốn làm thay đổi cách nhìn của người Việt đối với việc cầm đồ, có lẽ f88 đã phần nào làm được.

Với f88 mọi người chỉ mất 15 phút đăng ký là có ngay khoản vay, bạn chỉ đủ 18 tuổi và có tài sản cầm đồ là được.

Xem thêm: Vannie: Từ Kid Youtuber Hàng Đầu Việt Nam Đến Mc Kiêm ” Chị Vannie Là Ai

Tài sản đó có thể là: Giấy tờ xe máy, ô tô, nhà hay là tài sản hiện vậy như máy tính, điện thoại, trang sức…Số tiền bạn vay được sẽ dựa trên định giá tài sản của bên f88. Kỳ hạn vay từ 1 – 30 ngày linh hoạt, lãi suất vay tương đối thấp.

Quy trình vay như sau:

Mọi người vào website hoặc tải app f88 về điện thoại, sau đó đăng ký địa chỉ, số điện thoại và tài sản muốn cầmNhân viên bên f88 sẽ liên hệ và đến tận nơi để thẩm định và hoàn thành hồ sơ vay , giải ngân tiền ngay sau đó.

App Tima

Tima cũng tương tự như app vay tiền f88 vậy, đây là đơn vị cho vay cầm đồ ở các hạn mức khác nhau. Tima cho vay khá nhanh gọn và được tiến hành đăng ký online ngay trên website hoặc tải app về điện thoại.

Điều kiện để vay Tima:

Công dân người Việt NamĐộ tuổi từ 18 trở lênCó tài sản cầm đồ như : cà vẹt xe máy/ giấy tờ đăng ký xe ô tô,giấy tờ nhà/ điện thoại, máy tính

Với khoản vay tại Tima, ưu điểm đó là kỳ hạn vay tối đa lên đến 48 tháng, muốn vay bao nhiều sẽ tùy vào sản phẩm mình cầm đồ. Nếu muốn vay nhiều thì cầm đồ như giấy tờ nhà hay giấy tờ xe ô tô gì đó.

App Semo

Senmo hỗ trợ vay nhanh chóng, đơn giản ngay trên website của mình không cần tải app về điện thoại mất thời gian. Mọi người chỉ cần chọn khoản vay, để lại số điện thoại và đăng ký vài thông tin cơ bản là bên app sẽ có nhân viên liên hệ xét điều kiện và làm thủ tục online.

READ  Muốn Vay Tiền Tiêu Dùng Không Tài Sản Bảo Đảm, Công Nhân Vay Tiêu Dùng: Vay Một Lần Là… Sợ

Với bạn nào muốn vay tiền Senmo thì cần đáp ứng:

Có độ tuổi trên 18 tuổiCó công việc và thu nhập ổn địnhCó CMND gốcCó tài khoản ngân hàng còn hoạt động

Với điều kiện vay như vậy thì mọi người sẽ được vay tiền với hạn mức lên đến 10 triệu đồng, lần đầu vay tối đa 4 triệu cho lần đầu tiên. Lãi suất vay cạnh tranh, kỳ hạn vay trong 1 tháng.

Để vay được Senmo, mọi người cần trung thực trong vấn đề kê khai thông tin cá nhân trên hồ sơ online của mình.

App Crezu

Crezu thấy hoạt động giới thiệu cũng khá nhiều, quảng bá cũng tương đối trên mạng nên chúng tôi cũng đã tìm hiểu qua thì thấy có rất nhiều ưu điểm của app này đó là:

Hỗ trợ vay trên app điện thoại lẫn trên websiteLãi suất vay thấp với 3,65%Điều kiện vay đơn giản, chỉ mất 5 phút để đăng kýTỷ lệ duyệt vay cũng tương đối cao.

Điều kiện vay đơn giản chỉ cần công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có công việc ổn định, không yêu cầu chứng minh thu nhập và có tài khoản ngân hàng là được. Khoản vay cũng được khá nhiều người đánh giá tốt, vậy nên mọi người có thể thử xem sao.

App Vay cực dễ

Vay cực dễ là ứng dụng vay tiền trên website, giống như cái tên của app vậy, có ngay khoản vay cực dễ nhưng thực ra thì cũng không dễ lắm. Bạn nào hiện là sinh viên hay công nhân đi làm có lương sẽ có lợi khi vay về hạn mức vay cao.

Điều kiện vay:

Cá nhân người Việt Nam từ 18 – 60 tuổiCó công việc và thu nhập ổn địnhCó CMND gốc + Tài khoản ngân hàng còn hoạt động

Với điều kiện đó mọi người sẽ có nhanh khoản vay từ 500k – 10 triệu đồng, kỳ hạn vay linh hoạt. Mức lãi suất cạnh tranh nhưng thấy các đánh giá thì thấy lãi suất tương đối cao.

Xem thêm: Maya Là Ai Thu Hường – Tiểu Sử Ca Sĩ, Diễn Viên Maya Mai Thu Hường

18 tuổi tiền ở đâu được

Dưới đây là thông kê một vài ứng dụng vay tiền online mới nhật, được tìm kiếm trên kho ứng dụng của Google và App Store:

*

App vay tiền online chỉ từ 18 tuổi Vaytotnhat.comVay tiền mặt online cấp tốciDongVay tiền online lấy liềnVay nhanh trong ngàyVay online 247Vay nhanh nhấtVay MượnFinbank.vnAvayVamoRobocashSenmoVí tò mòCash24$Nap FEF668Vay GấpVay tiền 30sMoney TapApp Monyapp SHAApp ZotiApp FiniziApp F458App V24My FinanceApp FT CashMoney TapFE CreditApp Robocash

Các app này sẽ có app có giấy phép, còn app thì chưa vậy nên mọi người hãy tìm hiểu thêm nếu quyết định vay tiền app nào đó nha.

Trả lời

Back to top button