Vay tiền

10+ App Vay Tiền Online Mới 2020, 10+ App Vay Tiền Online Mới Nhanh Nhất Năm 2021

Vay tiền online mới nhanh trong ngày qua ứng dụng (app vay tiền nhanh) trên điện thoại là cách nhanh nhất mà bạn có thể nghĩ đến khi cần gấp một khoản tiền. Top+ 10 app vay tiền nhanh online mới, uy tín, lãi suất thấp nhất 2021, xét duyệt nhanh, thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu, là những thông tin chắc chắn bạn sẽ cần.

Đang xem: App vay tiền online mới 2020

Hạn mức vay Từ 500.000 đ – 20.000.000đ
Hình thức vay Vay online qua app hoặc website
Độ tuổi vay 18 – 60 tuổi
Kỳ hạn vay Tối đa 6 tháng
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Thủ tục Đơn giản chỉ cần CMND/CCCD
Ưu đãi Lãi suất 0% khách hàng mới

CHỌN GÓI VAY BẠN CẦN:
VAY TẠI TAMO VAY TẠI ATM ONLINE VAY TẠI JEFF VAY TẠI CASH24
VAY TẠI VAYVND VAY TẠI TIMA VAY TẠI CREZU VAY TẠI TAKOMO
VAY TẠI MONEYCAT VAY TẠI SENMO VAY TẠI MAZILLA VAY TẠI VISAME
VAY TẠI VAMO VAY TẠI F88 VAY TẠI ROBOCASH VAY TẠI ONCREDIT
VAY TẠI AVAY VAY TẠI MONEYVEO VAY TẠI CREDILO VAY TẠI AKULAKU

*

App vay tiền nhanh online hay còn gọi là vay tiền qua app là 1 hình thức vay tiền trên mạng internet thông qua smart phone có cài đặt các ứng dụng cho vay, khách hàng chỉ cần đăng ký hồ sơ vay online trên các app vay tiền mới nhất này.

Các đơn vị cho vay tiền (công ty tài chính tư nhân, tổ chức tín dụng, tập đoàn tài chính, kể cả ngân hàng..) sẽ xét duyệt hồ sơ dựa vào chỉ số điểm tín dụng (score) của mỗi người vay tiền để thẩm định và xét duyệt xem hồ sơ có đủ điều kiện giải ngân hay không.

Đối tượng phục vụ của hình thức vay tiền online qua app chủ yếu là các khách hàng có nhu cầu vay tiền nóng, gấp trong ngày, chỉ với thủ tục hồ sơ đơn giản (chỉ cần CMND hoặc CCCD)

PLAN – PRICE

Description

READ MORE
BUY NOW

TAMO

Vay tiền chỉ cần CMND, không cần thế chấp tài sản. Thủ tục đơn giản. Xét duyệt nhanh chóng, khoản vay linh hoạt từ 1-5tr. Ấn vào đăng kí để nhận tiền ngay! Nhận kết quả nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ VAY

MONEYCAT

MoneyCathỗ trợ vay tiền online nhanh chỉ cần CMND. Đăng ký vay 1 – 10 triệu linh hoạt từ 7 – 28 ngày. Giải ngân nhanh sau 30″. Thanh toán dễ dàng

ĐĂNG KÝ VAY

ATM ONLINE

ATM-Online hỗ trợ vay tiền trả góp trong 3 tháng. Thủ tục 100% online chỉ cần CMND để vay từ 3 – 6 triệu. Lãi suất 12%/năm. Giải ngân nhanh trong 30″.

ĐĂNG KÝ VAY

PLAN – PRICE

Description

READ MORE
BUY NOW

VAYVND

VayVND ưu đãi 0% lãi suất trong 10 ngày cho khoản vay đầu tiên. Đăng ký vay tiền online chỉ cần CMND. Nhận số tiền 800k – 3 triệu nhanh trong 10 phút.

ĐĂNG KÝ VAY

CASH24

Cash24 hỗ trợ vay tiền trả góp online từ 1 – 15 triệu. Lãi suất 0% cho 14 ngày đầu tiên. Thời hạn vay 3 tháng. Chỉ cần CMND để đăng ký vay.

ĐĂNG KÝ VAY

DOCTOR ĐỒNG

Doctor Đồng onlinevay nhanh. Thủ tục vay tiền online chỉ cần CMND. Vay từ 1 – 10 triệu đồng. 0% lãi suất vay lần đầu. Giải ngân trong 30 phút.

ĐĂNG KÝ VAY

Cách thức vay tiền online qua app

Để vay tiền nhanh chóng trên app vay tiền online, bạn thực hiện các bước cơ bản như sau:

Tải app về điện thoạiĐăng ký thông tin tài khoản vay tiền onlineĐiền thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàngBạn điền thông tin địa chỉ, thông tin việc làmTải ảnh CMND để hoàn thành đơn đăng kýNhập thông tin người thânChọn gói vay, hạn vay và hoàn tất đăng ký vayĐợi thẩm định, xét duyệtNhận tiền về tài khoản ngân hàng

READ  Vay Tiền Online Không Lãi Suất, Vay Tiền Không Lãi Suất Lần Đầu

Top 10+ app vay tiền online mới nhanh

DrDong – Vay tiền mặt Online nhanh, không gọi điện

DoctorDong – Ứng dụng cho vay tiền mặt nhanh, thẩm định online, không gọi điện làm phiền. Giải ngân tự động, tiền về tài khoản sau 5 phút.

Nếu bạn đang có nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống vẫn được duyệt vay tại Doctor Đồng.Hình thức vay: Vay tiền nhanh online tại website hoặc app vay tiền.Độ tuổi được vay: Từ 20 tuổi – 60 tuổi.Kỳ hạn thanh toán: 90 ngày – 180 ngày.Lãi suất: 0% lần vay đầu, 12% – 20% khách vay mới.

VAY TIỀN DOCTOR ĐỒNG

App Robocash – app vay tiền online cấp tốc 24/7

Robocash duyệt vay online. Vay nhanh trong ngày. Chỉ cần CMND để đăng kí. Hỗ trợ 24/7. Vay đăng kí online đến 10 triệu với 0% lãi suất cho khách vay lần đầu. Duyệt vay tự động, giải ngân trong 15′.

Bất kỳ ngày nào trong tuần, bất kể thời gian nào, ngày lễ hoặc ngày nghỉ cũng được cho duyệt vay. “Robocash” là hệ thống hiện đại tân tiến, có thể tự động xử lý 1800 dữ liệu khách hàng cùng một lúc dựa vào thông tin được cung cấp theo mẫu.

Các bước vay tiền

Bước 1: Vui lòng chuẩn bị Chứng Minh Nhân Dân (CMND) hoặc CCCD, và thẻ Ngân Hàng của khách hàng.

Bước 2: Truy cập địa chỉ dưới đây để đăng ký vay:

VAY TIỀN ROBOCASH

Bước 3: Cung cấp thông tin đầy đủ trên ứng dụng

Bước 4: Đợi xét duyệt từ phía công ty

Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng trong vòng 24 giờ làm việc nếu trong trường hợp hồ sơ xét duyệt thành công.

App Mozadong – app vay tiền nhanh trong ngày

MozaDong – hỗ trợ vay tiền online đến 20 triệu, tỷ lệ duyệt hồ sơ cao, xét duyệt nhanh, chỉ cần CMND.

Dịch vụ tài chính của Mozadong được thiết kế và tinh chỉnh để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người Việt Nam một cách sáng tạo và khác biệt.

Mozadong sử dụng công nghệ tiên tiến để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các dịch vụ cho vay và hoàn tất yêu cầu nhanh chóng, giải ngân trong vòng 24 giờ.

VAY TIỀN MOZADONG

App SHA – app vay tiền online uy tín

Công ty Cổ phần SHA Toàn cầu cho vay tiền trên điện thoại với lãi suất 220đ – 440đ / 1 triệu /1 ngày (tương đương 8-16% / 1 năm) là một công ty kinh doanh trong lĩnh vực cho vay và đầu tư tài chính online, chủ yếu dành cho cá nhân.
Công ty cổ phần SHA Toàn Cầu hoạt động dựa theo mô hình cho vay ngang hàng (Peer-to-Peer lending) đã và đang phát triển mạnh ở nhiều quốc gia trên thế giới.
Đối với khoản vay đầu tiên:
Số tiền tối đa có thể vay: 5,000,000 VNĐLãi suất: 16%/nămKỳ hạn: 90 ngày.

Quy trình vay

Tải app SHA nhập info sơ bộ verify OTP  chọn gói vay, nhập thông tin cá nhân (CMND, ảnh chân dung, người thân, mục đích vay, vật đảm bảo) và một số thông tin khác.

VAY TIỀN APP SHA

Chú ý: Người vay phải trong độ tuổi từ 18-39; Người vay phải có số liên hệ của ít nhất 2 người thân.

App MoneyTap – app vay tiền trả góp tháng

Ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên của châu Á (đối tác của FE Credit tại Việt Nam). Với ứng dụng MoneyTap, bạn sẽ được phê duyệt ngay lập tức cho hạn mức tín dụng online lên đến 50,000,000 VNĐ.

READ  Vay Tiền Qua Sổ Hộ Khẩu Và Cmnd Đơn Giản Nhất, Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần Sổ Hộ Khẩu

Xem thêm: Nắm Vững Cách Đặt Lệnh Mua Bán Chứng Khoán Online Trên Phần Mềm

MoneyTap hỗ trợ vay tiền trả góp hàng tháng hoàn toàn mới, 100% online, hạn mức lên tới 50 triệu đồng, phê duyệt nhanh chóng, giải ngân kịp thời

VAY TIỀN MONEYTAP

Chú ý:
Độ tuổi vay: từ 20 – 44 tuổi (khuyến nghị tập trung vào nhóm 25-34 tuổi);Thu nhập hàng tháng từ 3 triệu trở lên (khuyến nghị tập trung vào nhóm từ 8 triệu trở lên) và nhận lương qua tài khoản ngân hàng;

App Finizi – app vay tiền online cho sinh viên

Finizi là app tư vấn vay tiền mặt mới nhất và tốt nhất hiện nay, Finizi cung cấp 2 gói vay là 800.000đ và 1.300.000đ với kỳ hạn từ 14 hoặc 30 ngày

Các bước thực hiện vay

Tải App Finizi Nhập thông tin cơ bản Xác nhận OTP -> Cập nhật thông tin về công việc, người thân, chụp ảnh Chứng minh thư nhân dân Gửi thành công Đơn đăng kí thành công.

VAY TIỀN FINIZI

Điều kiện vay Finizi:

Có CMND hoặc Thẻ sinh viên bản gốc để đăng ký vay.Độ tuổi: 20 – 60 tuổi.Phạm vị: toàn quốc.

App Fiin – ứng dụng vay P2P Lending

App Fiin là ứng dụng kết nối Người vay tiền và Người cho vay online Uy tín hàng đầu. Hỗ trợ hạn mức vay đến 10 triệu; thủ tục đơn giản, người vay có thể vay và nhận tiền ngay với lãi phí thấp. Hạn vay từ 61 đến 360 ngày.

VAY TIỀN APP FIIN

Các bước Vay tiền online nhanh qua ứng dụng Fiin:

<1> Tải app vay tiền nhanh Fiin <2> Gửi thông tin, chụp CMND hoặc Căn cước gửi qua ứng dụng <3> Nếu được duyệt, tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản của Khách hàng

App MoneyCat – Ứng dụng vay tiền online 0% lãi suất

Hỗ trợ khoản vay online đến 10 triệu. Không chứng minh thu nhập. Lãi suất minh bạch. Xét duyệt trong 20 phút. Không có khoản phí ẩn nào. Không chứng minh thu nhập. Đặc biệt, lãi suất 0% cho khách vay lần đầu.

VAY TIỀN MONEYCAT

App Tamo – Vay tiền 0% lãi suất 30 ngày, giải ngân siêu tốc 24/24

Vay tiền online Tamo dễ dàng, thủ tục đơn giản, nhận tiền siêu tốc, hạn mức vay lên đến 15 triệu đồng. 0% lãi suất và các khoản phí, thời hạn vay đến 30 ngày.

Khoản vay: 1.000.000 – 15.000.000 VND. Hình thức vay: Vay online qua website. Kỳ hạn vay: 90 ngày – 180 ngày. Lãi suất: 12% – 20%/năm.

VAY TIỀN TAMO

App MaFC – ứng dụng vay tiền online an toàn

Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam) đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh.

Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Mirae Asset đã nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của khách hàng với các sản phẩm vay tiêu dùng ngày một hoàn thiện, đây chính là cơ hội để khách hàng tiếp cận thêm một nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn.

Quy trình: Khách hàng tải app, cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân và gửi thành công

VAY TIỀN APP MAFC

hoặc trực tuyến tại website MAFC:

VAY TIỀN WEBSITE MAFC

AkulaKu – ứng dụng vay online

Akulaku là gì? Akulaku là ứng dụng thương mại điện tử hỗ trợ mua trả góp, vay tiền online không cần thẻ tín dụng đầu tiên tại Việt Nam.

Vay tiền mặt Akulaku đơn giản và nhanh chóng, chỉ với vài phút bạn sẽ nhận được số tiền lên đến 2 triệu.

VAY TIỀN AKULAKU

App ATM Online – Vay tiền trả góp Online 0% lãi suất trong 3 tháng

ATM Online hỗ trợ vay tiền trả góp trong 3 tháng. Thủ tục 100% online chỉ cần CMND để vay từ 3 – 6 triệu. Lãi suất 12%/năm. Giải ngân nhanh trong 30′.

READ  Cách Cho Vay Tiền Cá Nhân !, Cho Vay Nặng Lãi Có Đòi Được Tiền Gốc Không

VAY TIỀN ATM ONLINE

Một số câu hỏi thường gặp liên quan app vay tiền online

App vay tiền online có lừa đảo không?

Hầu hết các ứng dụng vay tiền online đều có trụ sở đặt tại Việt Nam, có đăng ký giấy phép hoạt động, có hồ sơ pháp lý đầy đủ, số hotline rõ ràng và chịu sự quản lý của các tổ chức tín dụng uy tín nên sẽ khó có trường hợp lừa đảo.

Tuy nhiên, nhược điểm chung của các hình thức vay tiền online qua ứng dụng điện thoại là có mức lãi suất khá cao cùng với kỳ hạn thanh toán ngắn hạn nên bạn cần chú ý tìm hiểu thật kỹ thông tin (lãi suất, mức phí, hạn vay, phương thức thanh toán..) trước khi quyết định tham gia.

Có nên vay online qua các app vay tiền?

*

Đăng ký vay qua app vay tiền online là giải pháp cuối cùng, coi như là tốt nhất khi bạn đang trong trường hợp thật sự cần tiền gấp mà không thể vay mượn được từ bạn bè, người thân.

Khi vay tiền qua app bạn chỉ cần CMND, quá trình xét duyệt và nhận tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn khá nhanh. Đây là ưu điểm nổi bật của hình thức vay tiền qua app.

Bùng app vay tiền online có bị sao không?

Khi bạn đã nhận khoản tiền vay online qua app điện thoại nhưng đến kỳ hạn lại không có khả năng chi trả thì có khả năng bạn sẽ bị đưa vào nhóm nợ xấu và khó có thể đăng ký vay lại tại các app đó hoặc các app vay tiền online khác.

Ngoài ra thì đơn vị cho vay sẽ có các biện pháp chế tài (nhắc nhở, nhờ tới pháp luật,..) để thu hồi nợ, mỗi bên cho vay sẽ có cách xử lý khác nhau, nói chung đều gây bất lợi cho bạn nên bạn đừng nên nghĩ đến việc bùng tiền app vay tiền online.

Tốt nhất bạn bạn nên chủ động liên hệ với bên chủ quản app cho vay tiền để xin gia hạn tránh phát sinh rắc rối về sau.

Tại sao chủ đơn vị app vay tiền online bị bắt?

Một số app sẽ bị các đơn vị chức năng truy tố và bắt giữ ngoài ra còn có một số app khác có thể bị bắt nếu hoạt động phi pháp, cho vay với các hình thức như sau:

App cho vay không minh bạch, công ty cho vay không đăng ký kinh doanhApp cho vay với nguồn vốn không rõ ràng, vốn từ các hoạt động trái phépApp cho vay với lãi suất cao mức cho phép của luật phápApp có hình thức đòi nợ bằng cách sử dụng vũ lực, đe dọa đến tính mạng của người vayApp cho vay online có hành vi chèn ép, chiếm đoạt tài sản trái phép của người vayApp cho vay không tuân thủ theo hợp đồng về lãi suất, kỳ hạn và hạn mứcApp tự tạo thông tin vay cho người vay và ép người không vay phải trả

Kết luận

Theo quan điểm của tranminhdung.vn thì với bất kỳ hình thức vay tiền online mới qua app điện thoại nào cũng đều sẽ tiềm ẩn những rủi ro lẫn ưu điểm riêng.

Vay tiền online qua app điện thoại sẽ lược bớt những thủ tục rườm rà với hồ sơ cực kỳ đơn giản chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước, ngoài ra thì cũng không cần phải chứng minh thu nhập và không cần tài sản thế chấp.

Xem thêm: khái niệm tư vấn đầu tư chứng khoán

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc có thêm nguồn thông tin tham khảo trước khi khi lựa chọn các hình thức vay tiền online phù hợp với bản thân.

Trả lời

Back to top button