Kiếm tiền

App Kiếm Tiền Cho Mẹ Bỉm Sữa, App Kiếm Tiền Mới Rauy Tín,Mẹ Bỉm

Kiếm tiền online là lựa chọn của không ít người trong thời kì dịch NCoV-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, trong đó có các mẹ bỉm sữa. Nhưng kiếm tiền online không hề dễ dàng và ẩn chứa nhiều rủi ro.

Đang xem: App kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa

Để có nhiều thời gian chăm sóc con, mình nghỉ hẳn công việc fulltime và dấn thân vào kiếm tiền online khoảng đầu năm 2019. Vốn khá tự tin vào khả năng phán đoán của bản thân, nhưng thực tế đã cho mình không ít cú vả. Đây là trải nghiệm của cá nhân mình trong gần 1 năm qua, không phải khóa học dạy kiếm tiền online, mong nó sẽ giúp được các mẹ bỉm sữa nói riêng và các bạn trẻ có nguyện vọng kiếm tiền online nói chung.

Mục lục
Tại sao mình lựa chọn kiếm tiền online
1. Bán hàng online
2. Dropshipping và Affiliate Marketting
3. Nhập liệu
4. Viết content
5. Kiếm tiền qua app điện thoại
Lời kết

Tại sao mình lựa chọn kiếm tiền online

*
*
*
*
*
*

Hệ thống nhập liệu của DigiTexx

Đánh giá: Làm việc hoàn toàn trên máy tính, mất nhiều thời gian, thu nhập không cao. Mới sinh xong không lâu mà cày nhập liệu dễ bị giảm thị lực, hoa mắt chóng mặt đau đầu.

4. Viết content

Viết content khá phù hợp với các bạn sinh viên, các mẹ bỉm yêu thích viết lách, có tính sáng tạo. Sau khi cập nhật về yêu cầu content chuẩn Seo và một số công cụ hỗ trợ, mình bắt đầu tham gia các group thuê viết content.

READ  Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Mmo Là Gì? 3 Hình Thức Kiếm 1000$ Từ Mmo Cho Người Mới

Vấn đề mình cũng như một số bạn mới bắt đầu viết content là chỉ với một từ khóa phải viết mấy chục bài khác nhau nên thường xuyên bí ý tưởng. Gồng mình cố gắng đảm bảo chất lượng bài viết, vừa chạy deadline đúng hạn vừa phải chăm sóc một đứa bé đúng tuổi hiếu động khiến mình stress khá nghiêm trọng.

Điều làm mình phát điên hơn nữa là sau khi giao đủ số bài, chỉnh sửa theo yêu cầu xong thì bị quỵt tiền công. Viết content thuê trên các group việc làm thường chỉ thỏa thuận “miệng”, không có hợp đồng gì cả. Nếu muốn quỵt bên thuê cần chặn box, nếu bị bóc phốt thì khóa tài khoản này tạo tài khoản mới, sau đó hiên ngang tiếp tục chuỗi hành động “thuê – quỵt” với người khác. Còn có trả thì cũng tìm đủ lý do để hạ giá bài viết. Điều này không chỉ xảy ra với mình mà còn với nhiều bạn khá có thâm niên trong nghề viết content, bạn mình với 5 năm trong nghề còn phải thốt lên “chất xám sao rẻ mạt đến vậy”.

Lời khuyên: đừng tin những lời đường mật viết ít mà giá cao, hãy tìm hiểu kỹ trước khi giao “đứa con tinh thần” cho đối tác, cũng đừng phá giá chung khiến công sức của mình mất đi giá trị.

Xem thêm: Cách Bật Chức Năng Kiếm Tiền Youtube Trên Điện Thoại &Ndash; Metub Support

Các bạn có thể theo dõi page “Content chất lượng” để xem một số bí kíp viết content, lên ý tưởng. Mình hay hóng hớt bên đó và admin thì khá dễ thương.

READ  chính sách kiếm tiền dành cho đối tác

P/s: bài này mình không viết chuẩn Seo đâu, viết vì đam mê, viết theo cảm xúc nên đừng bắt lỗi nha.

5. Kiếm tiền qua app điện thoại

Khi bạn search cụm từ này trên google thì sẽ ra một loạt bài viết đề cử các app kiếm tiền uy tín. Tuy nhiên đa số vẫn nghĩ kiếm tiền qua app giống như nhập mã captcha vậy, toàn lừa đảo và mất thời gian.

App giới thiệu có thể kiếm tiền thì nhiều vô kể: từ chơi game đến đọc báo hay xem video… Quảng cáo chèn cực kì nhiều, xem quảng cáo rồi cày hộc máu mới đủ số tiền nhỏ nhất để rút về tài khoản thì không được duyệt hoặc chuyển thất bại. Bi kịch hơn là làm mãi cũng không đủ số hạn mức để được rút (Ban đầu nhận tiền cực nhanh cực dễ, càng về sau càng khó, càng ít hoặc thậm chí bị lỗi xóa mất hết số tiền kiếm được).

Sau khi thử tất cả các app được giới thiệu, mình đề cử với các bạn app Golike – ứng dụng kiếm tiền bằng cách like, share, comment trên facebook hoặc Instagram. Đây là app mà mình thấy hạn mức rút tiền khá thấp (10.000đ), nhiều phương thức rút (thẻ điện thoại, thẻ game, ví MoMo, Viettel Pay, hoặc tài khoản ngân hàng). Mình dùng khoảng 5 tài khoản Instagram, ngày vào làm 3, 4 lần, mỗi lần tầm 10, 15 phút được cái thẻ 10k. Tiện là có thể vừa bấm điện thoại vừa trông con. Nhưng nếu chỉ làm vui thì thu nhập không cao, thời gian duyệt tiền khoảng 2 – 7 ngày tùy job, có tool auto riêng dành cho golike nhưng dễ bị lỗi, nguy cơ bay tài khoản rất cao. Thêm nữa phần Instagram đang là phiên bản thử nghiệm nên dễ bị lỗi rồi trừ mất tiền…

READ  Vì Sao Phụ Nữ Phải Kiếm Tiền, Top 8 Vì Sao Con Gái Cần Phải Tự Lập Kiếm Tiền

Golike hay một số ứng dụng khác đều có phần mời bạn bè, sau đó hưởng % hoa hồng từ những người “cấp dưới”, với một đứa không có khiếu lôi kéo như mình thì đây là nhiệm vụ bất khả thi. Nhưng theo nhận xét của các chuyên gia MMO thì mời bạn bè mới là phương thức kiếm tiền chính và nhanh nhất của các app kiếm tiền online trên điện thoại.

Lời kết

Mình kể sương sương vài loại mình đã từng thử vậy thôi, chốt lại vài điều như sau:

Thứ nhất: làm gì cũng khó, kiếm tiền online cũng vậy, không hề tồn tại cái gọi là “việc nhẹ lương cao”, cũng chẳng ai cho không ai cái gì bao giờ.

Xem thêm: Quy Định Về Phát Hành Trái Phiếu Doanh Nghiệp, Giao Dịch Trái Phiếu Doanh Nghiệp

Thứ hai: Điều bạn đi học từ người khác là những cái cơ bản, muốn thành công phải tìm ra con đường riêng, mà trăm nghìn người may mắn mới được 1 người.Thứ ba: Việc kiếm cho bạn một khoản tiền lớn trong thời gian ngắn thì không lâu dài, việc có thể làm lâu dài thì không kiếm được nhiều tiền.

Đọc đến đây bạn sẽ nghĩ những dòng trên là lời ngụy biện của một kẻ thất bại, cũng có bạn sẽ thấy nó có ích ở một khía cạnh nào đó. Hiện tại, mình làm theo đam mê, viết theo cảm xúc và vẫn lẹt đẹt chưa tìm thấy đường ra. Mình gặp nhiều thất bại trong con đường kiếm cơm nhưng bù lại, luôn có sự ủng hộ của ông xã và mẹ, có lẽ đây mới là thành công của mình. Còn các bạn thì sao? Đừng ngại chia sẻ bằng cách comment cho mình biết nhé!

Trả lời

Back to top button