Chứng khoán

App Chứng Khoán Bidv – ‎Bsc Mobile Trên App Store

Bài viết Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán BIDV – BSC là bài viết hướng dẫn thêm cho Bài Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán. Mục đích bài viết này là để giới thiệu cách Mở Tài khoản Chứng khoán tại BIDV – BSC cho những bạn muốn Mở tại Công ty Chứng khoán này.

Bài viết này cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Các bước Tìm hiểu Chứng khoán Cơ bản và biết cách Phân tích Cổ phiếu. Về cơ bản việc Mở tài khoản Chứng khoán BIDV – BSC sẽ được phân thành 2 trường hợp. Các vấn đề chính gồm:

+ Bạn qua được trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán BIDV – BSC trong Giờ Hành chính (Từ thứ 2 – 6).

Đang xem: App chứng khoán bidv

+ Bạn Không qua được trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán BIDV – BSC trong Giờ hành chính.+ Một vài Lưu ý khi Mở Tài khoản Chứng khoán BIDV – BSC.

—————————————————————

Bạn qua được trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán BIDV – BSC trong giờ Hành chính từ Thứ 2 – Thứ 6 (8h – 11h30 và 13h – 17h)

– BSC là một trong những Công ty con của Ngân hàng mẹ BIDV – 1 trong những Ngân hàng lớn hàng đầu của Nhà nước. Hiện nay, BSC chỉ có 2 Văn phòng Giao dịch với 01 Hội sở tại Hà Nội và 01 Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh (TP.HCM). Nếu bạn sắp xếp được thời gian để qua Văn phòng Công ty Chứng khoán này trong Giờ Hành chính thì thủ tục Mở Tài khoản Chứng khoán khá đơn giản. Bạn mang theo CMND hoặc Căn cước đến Văn phòng Công ty Chứng khoán BIDV – BSC, gặp Giao dịch viên và yêu cầu Mở Tài khoản Chứng khoán. Lúc này bạn sẽ được cung cấp một Hợp đồng Mở Tài khoản Chứng khoán tại BIDV – BSC, bạn điền đầy đủ thông tin được yêu cầu, ký tên và gửi lại cho Giao dịch viên. Khoảng 1 tiếng sau thì Tài khoản Chứng khoán của bạn sẽ được kích hoạt và bạn có thể dùng Tài khoản Chứng khoán này để giao dịch trên Thị trường Chứng khoán.

*

Hiện nay có khoảng 70 Công ty Chứng khoán, trong số đó SSI, HSC, VCSC,… là những Công ty Chứng khoán lớn và có uy tín. Có thể thấy ngoài BSC, bạn vẫn có rất nhiều lựa chọn khác và đây là những lựa chọn có thể tốt hơn cho bạn. Bạn có thể tham khảo bài viết Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất? để cân nhắc thêm nên Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu và có nên Mở Tài khoản Chứng khoán tại BIDV – BSC hay không?

READ  Mua Sách Phân Tích Chứng Khoán (Security Analysis) Pdf, Phân Tích Chứng Khoán Giá Bán 300

*

Trong hình: Logo và Thị phần Môi giới Chứng khoán – 6 Tháng đầu năm 2019. Các Công ty Chứng khoán hàng đầu luôn là SSI, HSC và VCSC (Link gốc ảnh)

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm được nơi Mở Tài khoản Chứng khoán có Môi giới Hỗ trợ Tư vấn tốt nhất với Phí Giao dịch Hợp lý ở Công ty Chứng khoán Top đầu thì có thể tham khảo thêm ở đây: Mở Tài khoản Chứng khoán tại Mirae Asset – MAS.

– Dưới đây là Địa chỉ các Văn phòng / Chi nhánh của Công ty Chứng khoán BIDV – BSC tại các Tỉnh, Thành Phố để bạn lựa chọn địa điểm cho phù hợp:

+ Tại Hà Nội: BSC Trụ sở Chính – Tầng 10+11, Tháp BIDV 35 Hàng Vôi, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.+ Tại TP.HCM: BSC TP HCM – Lầu 9, 146 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Nếu bạn vẫn có thắc mắc và cần tư vấn rõ hơn hoặc cần sự Hỗ trợ Tư vấn Đầu tư cả sau Mở thì có thể Đăng ký nhận Tư vấn Mở Tài khoản Chứng khoán tại BIDV – BSC tại link này: Form Đăng ký Nhận Tư vấn Mở tài khoản Chứng khoán tại BSC hoặc ngay tại Bảng dưới đây: 

—————————————————————

Bạn không qua được trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán BIDV – BSC trong giờ Hành chính

Trường hợp này dành cho những bạn muốn Mở Tài khoản Chứng khoán tại BIDV – BSC nhưng không sắp xếp được thời gian để qua Văn phòng Công ty Chứng khoán BIDV – BSC trong Giờ hành chính. Lúc này bạn có thể theo 1 trong 2 cách sau:

– Cách 1 – Hẹn Nhân viên Môi giới Sau giờ làm / Cuối tuần: 

Nếu bạn không sắp xếp được thời gian để qua Văn phòng BSC trong Giờ Hành Chính thì bạn có thể hẹn Nhân viên Môi giới mà bạn quen, gặp vào cuối tuần hoặc sau giờ hành chính. Lúc này Nhân viên Môi giới sẽ mang theo Hợp đồng Mở Tài khoản Chứng khoán, bạn chỉ cần đưa CMND để họ chụp đối chiếu và điền thông tin, ký tên vào Hồ sơ đó. Sau khi hoàn tất Hồ sơ Nhân viên Môi giới sẽ mang gửi lại cho Công ty Chứng khoán của họ. Ưu điểm của cách làm này là nhanh chóng và thuận tiện cho những ai không có thời gian qua Văn phòng Công ty Chứng khoán trong Giờ hành chính. Ngoài ra hẹn gặp sau giờ làm hoặc cuối tuần thì bạn sẽ có nhiều thời gian để trao đổi, nói chuyện và có thể hỏi Nhân viên Môi giới về cả Định hướng Đầu tư hoặc các Kiến thức về Chứng khoán.

READ  Bí Quyết Đầu Tư Chứng Khoán Thành Công, 5 Quy Tắc Để Đầu Tư Chứng Khoán Thành Công

Một câu hỏi đặt ra là làm thế nào để quen được Nhân viên Môi giới? Bạn có thể hỏi người thân, bạn bè, những ai đã tham gia Đầu tư Chứng khoán và nhờ họ giới thiệu Nhân viên Môi giới đang hỗ trợ họ để Mở Tài khoản Chứng khoán tại Công ty Chứng khoán của họ. Ở đây, bạn muốn Mở Tài khoản Chứng khoán tại BIDV – BSC thì bạn cần quen được Nhân viên Môi giới của BSC.

*

Trong ảnh: Một góc Highlands Coffee trao đổi với Khách hàng và Tư vấn Mở Tài khoản Chứng khoán (Link gốc ảnh)

– Cách 2 – Đăng ký Mở Tài khoản Chứng khoán tại BIDV – BSC Từ xa: 

Đối với Khách hàng ở Tỉnh xa, các Công ty Chứng khoán chưa đặt chi nhánh Ở đây, thì thường những Công ty Chứng khoán này sẽ Hỗ trợ Khách hàng bằng hình thức Mở Tài khoản Chứng khoán Từ xa. Về cơ bản, Mở Tài khoản Chứng khoán tại BIDV – BSC gồm những bước sau:

+ Bước 1: Truy cập Website của BSC và chọn Mở Tài khoản như Hình ảnh tại đây.

Xem thêm: Gậy Đánh Gôn Tiếng Anh Là Gì ? Dịch Sang Tiếng Anh Gậy Đánh Gôn Là Gì

+ Bước 2: Thực hiện tuần tự các bước theo hướng dẫn trên Website.

*

Trong ảnh: Giao diện Đăng ký Mở Tài khoản Chứng khoán Từ xa của BSC (Link gốc ảnh)

+ Bước 3: Kiểm tra Thông tin Cá nhân rồi nhấn “Đăng ký” – Hình ảnh tại đây.

+ Bước 4: BSC gửi Email cho bạn, bạn kiểm tra lại Thông tin Cá nhân, nếu đúng thì in ra, ký và Gửi Hồ sơ theo hướng dẫn về BSC qua chuyển phát. 

+ Bước 5: Công ty gọi điện cho bạn để Xác nhận Thông tin, sau đó Tài khoản Chứng khoán của bạn sẽ được kích hoạt.

—————————————————————

Một vài Lưu ý khi Mở Tài khoản Chứng khoán BIDV – BSC

– Điểm trừ nếu Tự qua Văn phòng BSC mà không hẹn trước Nhân viên Môi giới: 

– Qua Ngân hàng BIDV để Mở Tài khoản Chứng khoán BIDV – BSC có được không?

READ  Mục Đích Của Lưu Ký Chứng Khoán, Trung Tâm Lưu Ký Chứng Khoán Việt Nam Tin Tức

*

Trong ảnh: Một Điểm Giao dịch Chứng khoán của BSC được Ngân hàng mẹ BIDV quảng cáo hỗ trợ tại Hà Nội (Link gốc ảnh)

– Một số gợi ý khác để Mở Tài khoản Chứng khoán:

Như mình nói ở trên, hiện nay có tới 70 Công ty Chứng khoán tại Việt Nam, trong đó có những Công ty Chứng khoán lớn, uy tín và thuộc Top 10 Thị phần Môi giới như SSI, HSC, VNDS,… Để có thể chọn ra Công ty Chứng khoán tốt nhất để Mở, bạn có thể tham khảo bài viết: Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất? và Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Việt Nam. Nếu bạn mới tham gia Đầu tư Chứng khoán thì nên chọn những Công ty Chứng khoán lớn và có uy tín, mặc dù Phí giao dịch của những Công ty này có thể cao hơn một chút so với các Công ty Chứng khoán tầm trung.

Ngoài ra, nếu bạn ở tỉnh xa, không có văn phòng Công ty Chứng khoán đặt văn phòng, bạn có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán Từ xa. Đây là những hướng dẫn chung để bạn có thể Mở Tài khoản Chứng khoán Từ xa.

Xem thêm: Thuốc Lipiodol Là Gì – Thuốc Lipiodol Là Thuốc Gì

Trên đây là Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán tại BIDV – BSC (hay tại Công ty CP Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam), nếu bạn vẫn còn thắc mắc và muốn được giải thích thêm thì có thể liên hệ mình theo Thông tin liên lạc phía trên hoặc điền vào bảng dưới, mình sẽ hỗ trợ cho bạn.

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

> Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán / Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán Từ xa> Có Mở được Tài khoản Chứng khoán Online?> Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất?> Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Việt Nam

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

> Các bước Tìm hiểu Chứng khoán> Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”> Khóa học Chứng khoán Cơ bản tại Hà Nội / Khóa học Chứng khoán Online

—————————————————————

*

Bùi Huy Hiệp – Nhiệt huyết Chính trực Tư vấn Đầu tư & Đào tạo Chứng khoán————————————————–Địa chỉ liên hệ (Nếu gặp trực tiếp)Tại Hà Nội:Tầng 6, Tòa Vinaconex, 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà NộiTầng 14, Tòa Gelex, 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh:Tầng 7, Tòa Le Meridien, 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp.HCM

Trả lời

Back to top button