tiền ảo

Ảo Thuật Máy In Tiền Cho Ảo Thuật Gia, Cách Làm Máy In Tiền Cho Ảo Thuật Gia

Mô tả sản phẩm

Máy in tiền, 1 loại máy mà nghe xong khiến bất kì ai không thể cầm lòng muốn được thấy, chứng kiến, và thậm chí muốn sở hữu ngay để tiền đẻ ra tiền.

Đang xem: ảo thuật máy in tiền

Và chắc chắn bạn là thần tượng của rất nhiều người, khi trong xã hội đồng tiền này, mà bạn in ra tiền. Đừng hỏi tại sao nếu bạn là vip ngay khi sở hữu đạo cụ tuyệt vời này nha.

Bạn cho 1 đồng 5k vào, rẹt rẹt, trong tíc tắc, 5k đã biến thành 500k trước sự bất ngờ và ngạc nhiên của người chơi. Quá thú vị.

Với tiết mục này, bạn có thể biểu diễn ở mọi nơi, ở sân khấu, đường phố, cũng như bàn tiệc, và chắc chắn khi biểu diễn tiết mục này, mọi sự thán phục và hâm mộ nhất sẽ thuộc về bạn.

Xem thêm: tìm hiểu cách chơi chứng khoán

Cách chơi:

Bước 1: Bạn cho 1 tờ tiền bất kì vào 1 bên của máy(Giấy Trắng Cũng Được)Bước 2: Xoay nhẹ núm ở thanh bênBước 3: Ngồi nhìn thành quả đạt được.

*

*

*

*

Ðể có thể cung cấp cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất với mỗi món đạo cụ ảo thuật , cũng như tránh khỏi những sai sót không đáng có trong quá trình luyện tập và biểu diễn “Tất cả gimmick đều được tặng kèm clip hướng dẫn được thực hiện bởi tranminhdung.vn” .Chúng tôi tin rằng với sự hướng dẫn nhiệt tình và chi tiết của đội ngũ nhân viên , quý khách có thể biểu diễn thành thục mọi đạo cụ trong một thời gian ngắn nhất

Chúc các bạn thành công !

CAM KẾT :

 Sản phẩm hàng mới 100%

Đổi trả hàng hoàn toàn miễn phí nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất khi nhận hàng

Thời gian giao hàng: 

– Khu vực HCM : Tối đa 24 giờ.

Xem thêm: Kiếm Tiền Từ Quảng Cáo Video Facebook, Cách Kiếm Tiền Từ Video Facebook

– Tỉnh/thành phố khác : 2 – 3 ngày.

 

tranminhdung.vn cam kết :Tặng kèm clip hướng dẫn chi tiết hoàn toàn miễn phí Sản phẩm mới 100%Đổi trả hàng nhanh chóng nếu phát hiện hàng lỗi

Thời gian giao hàng: 

Trả lời

Back to top button