Thời trang

Áo sơ mi trắng- phong cách truyền thống, vẻ đẹp hiện đại

[ad_1]

Áo sơ mi trắng– một kiểu áo đã quá quen thuộc với mọi người, nhưng với những sáng tạo nhỏ trong thiết kế và kết hợp đồ bạn sẽ có những bộ đồ mang phong cách hiện đại, mới mẻ. 

so mi trang (3)

Áo sơ mi đã xuất hiện từ những năm đầu của thế kỳ 19, áo trắng là mẫu áo đầu tiên của kiểu áo sơ mi. Trải qua hàng thế kỷ mẫu áo này vẫn được ưa chuộng và được xem là một trong những kiểu áo dễ mặc nhất, thanh lịch nhất. Hiện nay với những cách tân, áo sơ mi đã và đang hòa cùng dòng chảy của thời trang. Áo sơ mi trắng được chọn làm áo đồng phục của hầu hết các trường tiểu học, THCS và THPT ở nước ta, cũng là kiểu áo thời trang công sở phổ biến nhất. Vậy làm thế nào để có thể biến một kiểu áo đã quá quen thuộc, quá phổ biến, mang tính truyền thống thành một kiểu áo tạo nên những bộ đồ thời trang mới mẻ, hiện đại.

ao-so-mi-trang-3

Nét hiện đại tươi mới của kiểu áo sơ mi trắng truyền thống, đầu tiên đến từ sự sáng tạo, cách điệu trong thiết kế. Những mẫu áo sơ mi trắng không còn nhàm chán, tẻ nhạt như trước. Những mẫu áo sơ mi pha ren, sơ mi voan… xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường thời trang và đáp ứng được sự mong đợi của các tín đồ thời trang trẻ.

ao so mi trang

Những mẫu áo sơ mi cách điệu với những thay đổi mang tính sáng tạo, hiện đại và ứng dụng cao ngày càng nhiều, đa dạng và phổ biến. Trong số đó có thể kể đến những mẫu áo sơ mi cổ bèo, áo sơ mi cổ trụ, áo sơ mi cổ vòng, cổ peter pan fom dài… phù hợp với những guu thời trang và sở thích của từng người.

ao-so-mi-trang-2

Sự hiện đại của kiểu áo sơ mi trắng còn đến từ sự sáng tạo, phong cách kết hợp đồ độc đáo của từng bạn nữ. Những bộ đồ thời trang táo bạo với áo sơ mi trắng đã biến mẫu áo sơ mi này luôn mới và không bao giờ bị lỗi mode.

so mi trang (11)

so mi trang (2)

Kết hợp áo sơ mi với quần âu, váy juyp, váy xòe… không còn mới lạ nữa, nhưng khi bạn kết hợp thêm những chiếc thắt lưng phong cách, độc đáo, vòng cổ, túi sách… mang đậm dấu ấn cá nhân bộ đồ sẽ trở thành của riêng bạn, hiện đại và độc đáo.

so mi trang (1)

 

Kết hợp áo sơ mi với những chiếc quần jean bạn sẽ có một phong cách vừa thanh lịch vừa bụi bặm, vừa dịu dàng, vừa mạnh mẽ. Chúng được tạo nên từ sự giao thoa giữa hai kiểu đồ thời trang mang hai phong cách riêng biệt.Bạn cũng có thể biến chiếc áo sơ mi thành một chiếc áo khoác ngoài khi kết hợp với áo thun một cách bụi bặm, cá tính

ao-so-mi-trang-1

Với sự sáng tạo không biến giới, những kiểu áo sơ mi dáng dài cũng có thể biến thành những chiếc đầm liền cực cá tính, gợi cảm, pha chút bụi bặm cho bạn nữ. Có thể nói áo sơ mi trắng là một trong ít món đồ thời trang mang vẻ đẹp truyền thống mà vẫn có thể tạo ra những phong cách hiện đại, mới mẻ.[ad_2] View more information: https://thoitrangtre.biz/ao-mi-trang-phong-cach-truyen-thong-ve-dep-hien-dai.html

READ  7 mẫu áo sơ mi nữ cộc tay đơn giản mà đẹp 7 mẫu áo sơ mi nữ cộc tay đơn giản mà đẹp

Trả lời

Back to top button