Là gì

anti bts là gì

Trên mạng xã hội bạn hay bắt gặp thuật ngữ anti-fan. Vậy anti là gì trong facebook, anti fan kpop, nhóm nhạc ít anti nhất, anti fan linh ka, anti-fan là gì, anti fan bts là gì?… Sau người ta lại thích nhắc tới. Hãy cùng tranminhdung.vn tòm hiểu nhé.

Đang xem: Anti bts là gì

Anti Fan trong tiếng Anh có nghĩa gì?

Anti Fan trong tiếng Anh có nghĩa gì? Anti Fan là một thuật ngữ tiếng Anh được…

Có thể bạn quan tâm:

Tết công gô bao nhiêu năm 1 lần, gần nhất là năm nào?Gank là gì?Vocal là gì trong Kpop, sub vocal và lead vocal là gì?900 từ viết tắt trong xuất nhập khẩu hay gặp nhấtCmt là gì, cmt nghĩa là gì trên facebook, instagram?

Trên mạng xã hội bạn hay bắt gặp thuật ngữ anti-fan. Vậy anti là gì trong facebook, anti fan kpop, nhóm nhạc ít anti nhất, anti fan linh ka, anti-fan là gì, anti fan bts là gì?… Sau người ta lại thích nhắc tới. Hãy cùng tranminhdung.vn tòm hiểu nhé.

*
*
*

Anti fan vừa ở Việt Nam nói riêng, ở trên thế giới nói chung đều có những lợi hại riêng. Mặt hại nhiều mặt lợi cũng không ít. Đối với làng âm nhạc Việt phải kể đến những ca sĩ thế hệ 8X từng bị các anti fan ghét cay ghét đắng như: Angela Phương Trinh, Bảo Thy, Thủy Tiên, Yến Trang… Càng bị ghét thì tâm lý của họ càng mệt mỏi, khó chịu và mất động lực vào sự nghiệp đã chọn. Tuy nhiên, khi đã vượt qua được mặt chìm của “tảng băng trôi” thì họ sẽ tiếp tục thành công, sự nghiệp sẽ càng phát triển đi lên.

READ  Học Ngành Xây Dựng Là Gì ? Ra Trường Làm Gì? Ngành Xây Dựng Là Gì

Xem thêm: Cho Vay Tiền Có Thế Chấp Tài Sản Được Sử Dụng Vay Thế Chấp Thành Công

Nên đọc: Oppa là gì, oppa là anh còn em là gì trong tiếng Hàn?

Anti Fan trên facebook là gì?

Có thể nói Anti Fan là một hình thức PR tích cực cho những người họ ghét, những vụ lùm xùm từ anti fan khiến danh tiếng của những nghệ sĩ trở nên nổi tiếng hơn. Từng có nhiều ca sĩ đã lên tiếng cám ơn những anti fan bằng những câu nói rất dí dỏm “nhờ có anti fan mà tôi mua được xe xịn để đi, nhà đẹp để ở”, “nếu không có các anti fan chắc tôi buồn lắm”, “Anti fan càng nhiều tôi càng có động lực để thành công”…

Các anti fan thường chỉ là những “anh hùng bàn phím”, họ chỉ chăm “ném đá giấu tay” trên mạng xã hội, vùi dập những nghệ sĩ trên thế giới ảo. Họ thậm chí lập fanpage, lập group, forum để đả kích nghệ sĩ họ ghét. Tất nhiên họ là những người không từ một thủ đoạn nào để hạ thấp uy tín của các nghệ sĩ. Dẫu dẫu vậy, ngoài đời họ cũng vẫn sống một cuộc sống bình thường và chẳng làm gì ảnh hưởng xấu đến người khác.

Sức ảnh hưởng của anti fan như thế nào?

Có một điều mà các anti fan quên mất, đó là những nghệ sĩ này họ không sống trong thế giới ảo, cái họ đang làm là kiếm tiền thật, hát thật, sân khấu thật thậm chí họ còn chẳng buồn quan tâm đến những thành phần trên mạng. Đấy là đối với anti fan của Việt Nam, mức độ ghét của họ nhẹ nhàng hơn. Có nhiều anti fan quốc tế họ còn thể hiện sự ghét cay ghét đắng của mình ở mức “tẩy chay show”. Từng có nhiều show diễn bị trả hết vé đã mua, có show diễn vé bán hết nhưng lại chẳng ai đến xem, còn những những trường hợp tệ hơn đó là khi thần tượng nghệ sĩ xuất hiện các fan đồng loạt đứng dậy đi về. Đây mới chính là đẳng cấp anti fan cuồng.

READ  ad fb là gì

Xem thêm: Ưu Nhược Điểm Của Cổ Phiếu Ưu Đãi, So Sánh Cổ Phiếu Thường Và Cổ Phiếu Ưu Đãi

Các nghệ sĩ họ không được phép có thái độ đối với những anti fan vì hình ảnh của mình, vì sự nghiệp của mình. Mặc dù bị ghét họ vẫn phải luôn đón nhận những “tình yêu thương” đó một cách trìu mến và coi đó là điều bình thường trong hành trình chinh phục ánh đèn sân khấu của bất kỳ một ca sĩ, nghệ sĩ nào.

Từ khóa:

anti là gì trong facebook anti fan kpopnhóm nhạc ít anti nhất anti fan linh ka, anti-fan là gì anti fan bts là gì
Mã bưu điện Hà Nội 2021Millennials là gì?Postal code Việt Nam 2021Các đầu số của mobiphone hiện nay 2021Các nước Châu Á: dân số, bản đồ khu vực

Sitemap | Copyright © 2020 – All rights reserved.
Bản quyền thuộc về Semtek
Website: www.semtek.com.vn
Địa chỉ: 2N cư xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, HCM.
Phone: 0983 00 92 85

Top Link: Báo Mỹ Phẩm | Báo Asahi | Báo Sankei | Báo Nông Sản | Mỹ Phẩm Nhật | Mã giảm giá | Làm thế nào

Trả lời

Back to top button