Người nổi tiếng

Tải Bài Hát Anh Là Ai Mp3

Bài hát anh la ai do ca sĩ Trinh Thang Binh thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat anh la ai – Trinh Thang Binh ngay trên tranminhdung.vn. Nghe bài hát Anh Là Ai chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Đang xem: Anh là ai mp3

Ca khúc Anh Là Ai do ca sĩ Trịnh Thăng Bình thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, hướng dẫn (tải nhạc) bài hát anh la ai mp3, playlist/album, MV/Video anh la ai miễn phí tại tranminhdung.vn.

*

Lời bài hát

*

Sao chép

Xem thêm: Người Nổi Tiếng Còn Gọi Là Gì, Tôi Ngạc Nhiên Vì Cái Gọi Là Người Nổi Tiếng Ở Vn

Bài hát: Anh Là Ai – Trịnh Thăng BìnhĐôi lúc anh nghĩ anh đang ở đâuĐang là ai trong đời emĐôi lúc anh nghĩ anh đang muốn gìChỉ cần em vui là anh vui.Anh cứ suy nghĩ đang lo nhiều đêmVới ngày mai với tình phaiĐôi lúc anh nghĩ anh thật ngu ngốcHay anh chỉ là người thay thế.<ĐK>Chỉ mình anh đang cố giữ lấy ánh mắt hay bờ môiCố gắng nắm lấy đôi bàn tayCố gắng giữ trái tim em nàyTrọn niềm đau anh cố siết lấyTrái đắng và nước mắt trong mỗi cơn đauTự lừa mình vẫn cần nhau.Hãy để anh biết những lúc sóng gió hay buồn đauMỗi sáng thức giấc hay từng đêmEm đang nghĩ đến ai trong lòngHãy để cho anh thấy ánh mắt đôi môi và lừa dốiEm vẫn luôn mangVà hãy nói cho anh nghe, anh là ai.

tone Trịnh Thăng Bình, : G#m (capo 4 chơi Em) Đôi lúc anh nghĩ anh đang ở đâuĐang là ai trong đời emĐôi lúc anh nghĩ anh đang muốn gìChỉ cần em vui là anh vui.Anh cứ suy nghĩ đang lo nhiều đêmVới ngày mai với tình phaiĐôi lúc anh nghĩ anh thật ngu ngốcHay anh chỉ là người thay thế. Đk:Chỉ mình anh đang cố giữ lấy ánh mắt hay bờ môiCố gắng nắm lấy đôi bàn tayCố gắng giữ trái tim em nàyTrọn niềm đau anh cố siết lấytrái đắng và nước mắt trong mỗi cơn đauTự lừa mình vẫn cần nhau.Hãy để anh biết những lúc sóng gió hay buồn đauMỗi sáng thức giấc hay từng đêmEm đang nghĩ đến ai trong lòngHãy để cho anh thấy ánh mắt đôi môi và lừa dốiEm vẫn luôn mang hãy nói cho anh nghe anh là ai.

Top từ khóa

Hóa Tương Tư, Câu Hẹn Câu Thề, Mr. Perfectly Fine, Tình Yêu Màu Hồng, Tháng Mấy Em Nhớ Anh?

Kết nối với chúng tôi

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Video Kiếm Tiền Trên Facebook 2018, Cách Kiếm Tiền Từ Video Facebook

*
*
*
*

Công ty cổ phần N C T

READ  Vợ Giáo Sư Lê Thẩm Dương Là Ai ? Chi Tiết Về Cuộc Đời Của Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương

Trả lời

Back to top button