Người nổi tiếng

Anan Tv Là Ai – Tân An Lúc 2 Tuổi Đây Các Bạn Nè

Bạn đang có kế hoạch chọn mua cho gia đình mình một chiếc Tivi mới? Bạn phân vân không biết nên mua sản phẩm Tivi nào phù hợp với không gian phòng khách nhà mình? Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn Tivi phù hợp cho phòng khách gia đình mình.

Đang xem: Anan tv là ai

Khoảng cách từ chỗ ngồi đến vị trí đặt TV

Không phải kích thước Tivi càng lớn thì đồng nghĩa với việc phù hợp với phòng khách gia đình bạn. Nếu phòng khách của bạn rộng rãi thì Tivi kích thước lớn sẽ là lựa chọn tuyệt vời, thế nhưng ngược lại với không gian diện tích phòng nhỏ thì Tivi quá to sẽ gây ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn.

*

Kích thước Tivi lớn nhỏ phụ thuộc khoảng cách từ chỗ ngồi xem đến vị trí đặt sản phẩm.

Chính vì thế, khoảng cách từ chỗ ngồi xem đến vị trí đặt Tivi sẽ là yếu tố giúp bạn chọn Tivi phù hợp cho phòng khách gia đình:

– Nếu bạn ngồi cách màn hình từ 1.2 -1.8m, thì nên mua TV 19-26 inch. Một số mẫu Tivi từ 19-26 inch đang được cung cấp tại Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn: Tivi LED ARIRANG 24 Inch AR-2488F, Tivi LED ASANZO 25 Inch LED25T350.

– Nếu bạn ngồi cách màn hình từ 2.7 – 3.35m, mua TV 39-46 inch. Một số mẫu Tivi từ 39-46 inch đang được cung cấp tại Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn: Smart Tivi SAMSUNG 43 Inch UA43M5503AKXXV, Smart Tivi 4K SAMSUNG 40 Inch UA40MU6400KXXV.

– Nếu bạn ngồi cách màn hình từ 3.35 – 3.96m, mua TV 47 – 55 inch. Một số mẫu Tivi từ 47 – 55 inch đang được cung cấp tại Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn: Smart Tivi 4K SAMSUNG 49 Inch UA49MU6103KXXV, Smart Tivi TCL 49 Inch L49P3-CF Màn Hình Cong.

– Nếu bạn ngồi cách màn hình từ 4.26m, mua TV lớn hơn 55 inch. Một số mẫu Tivi lớn hơn 55 inch đang được cung cấp tại Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn: Smart Tivi LED Ultra HD 4K LG 65 Inch 65UJ632T, Smart Tivi QLED SAMSUNG 65 Inch QA65Q7FAMKXXV.

Xem thêm: Bà Hà Thị Nga Được Bầu Làm Chủ Tịch Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam Hiện Nay Là Ai

Góc độ ngồi xem

*

Tivi nên được đặt song song với mắt người xem.

Góc độ ngồi xem được đánh giá chuẩn hiện tại là khi Tivi được đặt song song với mắt người xem, chênh lệch dao động không quá 15 độ cho tầm nhìn thấp hoặc cao và không quá 40 độ cho tầm nhìn trái hoặc phải. Nếu người dùng ngồi góc quá rộng so với sản phẩm sẽ dễ thấy hiện tượng bóng mờ, giảm chất lượng hình ảnh.

Phù hợp không gian phòng khách

Một yếu tố chủ quan khác quyết định kích thước Tivi bạn nên mua đó là diện tích phòng khách. Bạn nên chọn mua một chiếc Tivi phù hợp với không gian căn phòng của mình, thử hình dung phòng khách có không gian nhỏ mà bạn lại chọn mua một chiếc Tivi quá to chắc chắn sẽ gây mất thẩm mỹ cho không gian thiết kế.

*

Kích thước Tivi phù hợp với thiết kế không gian phòng khách.

Nếu như chưa chắc chắn, bạn có thể cắt một mô hình bìa cứng với kích thước mô phỏng bằng với chiếc Tivi bạn đang định mua và thử xem nó có phù hợp với không gian phòng khách của mình hay không.

Xem thêm: Quy Định Về Hợp Đồng Theo Đơn Giá Là Gì ? Giải Đáp Một Số Thắc Mắc Liên Quan

Đây chỉ là một số bí quyết chọn Tivi phù hợp cho mỗi phòng khách gia đình, việc chọn mua chiếc Tivi như thế nào vẫn thuộc về quyền đánh giá cá nhân của bạn. Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn hình dung dễ dàng hơn sản phẩm Tivi phù hợp nhu cầu gia đình mình.

READ  Cù Huy Hà Vũ Là Ai - Vì Sao Ông Cù Huy Hà Vũ Được Trả Tự Do

Trả lời

Back to top button