Người nổi tiếng

“Hot Youtuber” Thiên An Hoàng Là Ai, Quê Ở Đâu, Làm Nghề Gì, Bố Mẹ Và Bạn Trai

Eugene Hoàng – Anh chàng Beauty Blogger đa tài

Beauty Blogger Eugene Hoàng sở hữu hơn 40 nghìn người theo dõi trên Youtube. Anh chàng đang sắp tốt nghiệp chuyên ngành Quan hệ Quốc tế. Đã hoàn thành chương trình trao đổi sinh chuyên ngành Y tế và làm đẹp tại Đại học Namseoul, Hàn Quốc.

Đang xem: An hoàng là ai

*

Eugene Hoàng – Nụ cười rạng rỡ của Beauty Blogger

Niềm đam mê bắt nguồn từ những người trong gia đình

Ngay từ nhỏ Eugene được gần gũi với những người phụ nữ rất xinh đẹp và hay trang điểm, đó chính là Bà Nội và Mẹ. Mỗi Chủ Nhật, anh có thể ngồi cả tiếng chỉ để nhìn và đợi bà trang điểm thật đẹp để cùng đi lễ nhà thờ. Mẹ của Beauty Blogger Eugene Hoàng là một người rất xinh đẹp và có gu thẩm mỹ, gu thẩm mỹ của Mẹ cũng đã ảnh hưởng đến phong cách hiện tại của anh khá nhiều. Từ đó anh chàng yêu thích mỹ phẩm và làm đẹp, nên quyết định trở thành một Beauty Blogger.

*

Phong cách tối giản nhưng đầy chất riêng của Eugene Hoàng

Phương châm sống của Beauty Blogger Eugene Hoàng – Biến mọi thứ trở nên thật đơn giản

Thường hay dễ stress khá nhiều về cuộc sống và tình cảm cũng như học tập. Anh chàng quyết định nếu thứ gì có thể làm cho nó đơn giản và nhẹ nhàng, thì hãy làm. Không nên tự tạo áp lực cho bản thân, bởi vì theo cá nhân Eugene, tất cả mọi thứ chúng ta cố gắng giành được, làm được cuối cùng cũng chỉ để cho bản thân chúng ta cảm thấy hạnh phúc mà thôi.

Xem thêm: Công Ty Đầu Tư Chứng Khoán Đại Chúng, Điều Kiện Trở Thành Công Ty Đại Chúng Là Gì

*

Một người yêu thích trải nghiệm và đi nhiều nơi

Mỗi khi gặp khó khăn, anh chàng luôn nghĩ có lẽ đây là thử thách mà Chúa đặt ra. Và mỗi lần như vậy anh lại luôn nhớ đến câu nói “Sorrow is a fruit. God does not make it grow on limbs too weak to bear it.” Từ đó Eugene có thêm rất nhiều động lực để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Beauty Blogger Eugene Hoàng chia sẻ về dự định tương lai

Trước mắt thì sau khi tốt nghiệp, Eugene muốn học lên cao học về ngành Truyền thông tại Hàn Quốc. Nhưng do tình hình dịch bênh vẫn khá phức tạp cho nên anh chàng quyết định sẽ Nam tiến trước. Để có cơ hội trải nghiệm và làm một vài công việc anh chàng luôn muốn thử sức. Nếu được lấn sân sang một lĩnh vực khác thì Eugene có lẽ sẽ muốn được thử sức với công việc diễn xuất.

Xem thêm: Search Res U Đồng Vay Tiền Online Mới Uy Tín Dễ Vay Nhanh Nhất 2021

*

Dự đinh tương lai của Beauty Blogger

Cảm ơn những chia sẻ chân thành đến từ Beauty Blogger Eugene Hoàng. tranminhdung.vn xin chúc Eugene sẽ thành công trong dự định sắp tới.

READ  Bà Phạm Thị Lan Người Có Công Xây Dựng Chùa Bái Đính Là Ai, Tin Buồn: Chùa Bái Đính Và

Trả lời

Back to top button