Người nổi tiếng

Ai Mới Thực Sự Là Người Giàu Nhất Thế Giới, Ai Là Người Giàu Nhất Thế Giới Hiện Nay

Thời gian giao hàng từ 1 ⇒ 3 ngày tùy vào tỉnh thành khách hàng sinh sống.Thời gian giao hàng tính từ khi đặt sản phẩm.

Đang xem: Ai mới thực sự là người giàu nhất thế giới

Lưu ý:♥ Nếu vận chuyển qua bì thư sẽ không có ngày giờ nhận cụ thể, nhân viên bưu điện có thể giao tới công ty hay nơi quản lý với bì thư 360 yên và 520 yên.Với loại bì thư nhỏ 180 yên khách hàng sẽ nhận được ngay tại hòm thư trước cửa nhà mình. Gác Sách Việt hỗ trợ đặt lại giao hàng nếu quý khách lỡ chưa nhận được sách.♥ Với vận chuyển Takubin khách hàng có thể đặt được ngày, giờ nhận sách nên lúc đặt sách báo kĩ hơn về thời gian để nhận được sách sớm nhất.♥ Để cập nhật thông tin đơn hàng hay tình trạng giao sách quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Gác Sách Việt qua fanpage, hoặc tự tra cứu từ mã đơn hàng được cung cấp sau khi sách được gửi đi.

Phương thức vận chuyển

*

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

♥ Tính phí vận chuyển cho đơn hàng từ 01 04 sách.

01 Sách 150¥02 Sách 200¥03 Sách 250¥04 Sách 300¥

♥ Miễn phí vận chuyển: đơn hàng từ 5000 yên trở lên hoặc mua từ 05 sách

Hình thức thanh toán

*

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Đổi trả hoàn tiền
ĐỔI TRẢ & HOÀN TIỀN

Sách từ Gác Sách Việt cam kết sách thật 100% từ các nhà xuất bản, trong trường hợp sách bị lỗi ngoại quan khách có thể yêu cầu đổi trả sách mới không thu phí.

Không tiếp nhận đổi trả sản phẩm lỗi do người sử dụng hoặc quá ngày tiếp nhận đổi trả.Trong trường hợp bị giao thiếu và nhầm sách, hoặc phát hiện sách rách, bẩn lỗi thời gian nhận đổi trả hàng là từ 1⇒3 ngày kể từ khi nhận sách.

Trong trường hợp hoàn tiền: Gửi thông tin tài khoản ngân hàng, tên tài khoản, số tiền sẽ được hoàn lại trong 03 ngày.

Hãy liên hệ trực tiếp với Fanpage Gác Sách Việt để phản ánh và nhận hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: Nghiên Cứu Thị Trường Ngành Nghiên Cứu Thị Trường Tiếng Anh Là Gì?

Quỹ Gác Sách Việt
Danh mục sản phẩm
Gác Sách (251)Sách kinh tế (71)
Chiến Tranh Tiền Tệ – Phần 1 – Ai Thực Sự Là Người Giàu Nhất Thế Giới ?

1.500¥

Chiến Tranh Tiền Tệ – Phần 1 – Ai Thực Sự Là Người Giàu Nhất Thế Giới ?

1.500¥

Chiến Tranh Tiền Tệ – Phần 1 – Ai Thực Sự Là Người Giàu Nhất Thế Giới ? số lượng
Thêm vào giỏ
ĐẶT MUA NHANH
Mã: GSV228Danh mục: Bài học kinh doanhTừ khóa: Nhà Xuất Bản Lao Động, Song Hong Bing

Công ty phát hành Bách Việt
Năm xuất bản 06-2020
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 532
Tác giả Song Hong Bing
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động

Mô tả sản phẩm
Chiến Tranh Tiền Tệ – Phần 1 – Ai Thực Sự Là Người Giàu Nhất Thế Giới ?

Phần lớn chúng ta thường nghĩ sự hiện diện của đồng tiền trong cuộc sống là một lẽ đương nhiên, như không khí hay nước vậy. Rất ít người trong chúng ta hiểu được nguồn gốc của tiền bạc cũng như sự sinh tồn và phát triển của đồng tiền.

Một khi đọc “Chiến tranh tiền tệ – Ai thật sự là người giàu nhất thế giới” bạn sẽ phải giật mình nhận ra một điều kinh khủng rằng, đằng sau những tờ giấy bạc chúng ta chi tiêu hàng ngày là cả một thế lực ngầm đáng sợ – một thế lực bí ẩn với quyền lực siêu nhiên có thể điều khiển cả thế giới rộng lớn này.

“Chiến tranh tiền tệ – Ai thật sự là người giàu nhất thế giới” đề cập đến một cuộc chiến khốc liệt, không khoan nhượng và dai dẳng giữa một nhóm nhỏ các ông trùm tài chính – đứng đầu là gia tộc Rothschild – với các thể chế tài chính của nhiều quốc gia. Đó là một cuộc chiến mà đồng tiền là súng đạn và mức sát thương thật sự ghê gớm.

Xem thêm: Truyền Thuyết Ông Hoàng Bảy Là Ai, Truyền Thuyết Ông Hoàng Mười Ông Hoàng Bảy

Đồng thời, “Chiến tranh tiền tệ – Ai thật sự là người giàu nhất thế giới” còn giúp bạn hiểu thêm nhiều điều, rằng Bill Gates chưa phải là người giàu nhất hành tinh, rằng tỉ lệ tử vong của các tổng thống Mỹ lại cao hơn tỉ lệ tử trận của binh lính Mỹ ngoài chiến trường, hay vì sao phố Wall lại mạo hiểm đổ hết vốn liếng của mình cho việc “đầu tư” vào Hitler.

Là một cuốn sách làm sửng sốt những ai muốn tìm hiểu về bản chất của tiền tệ, để từ đó nhận ra những hiểm họa tài chính tiềm ẩn nhằm chuẩn bị tâm lý cho một cuộc chiến tiền tệ “không đổ máu”, “Chiến tranh tiền tệ – Ai thật sự là người giàu nhất thế giới” còn phơi bày những âm mưu của các nhà tài phiệt thế giới trong việc tạo ra những cơn “hạn hán”, “bão lũ” về tiền tệ để thu lợi nhuận. Cuốn sách cũng đề cập đến sự phát triển của các định chế tài chính – những cơ cấu được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển vũ bão của nền kinh tế toàn cầu. Gấp cuốn sách lại, có thể bạn đọc sẽ có nhiều tâm trạng khác nhau. Đối với một số người, đó có thể là sự sợ hãi thế lực tài chính quốc tế và cảm giác bất an về sự chi phối của thế lực này. Với số khác thì đó có thể là một cảm giác thú vị khi khám phá ra sự thật trần trụi để từ đó có cách nhìn nhận khác nhằm xây dựng cho mình những kế hoạch đầu tư một cách hiệu quả nhất. Và cho dù bạn có lo sợ hay cảm thấy tò mò, thú vị thì “Chiến tranh tiền tệ – Ai thật sự là người giàu nhất thế giới” cũng là một cuốn sách đáng đọc. Một cuốn sách bổ ích cho các chuyên gia quản lý tài chính, các nhà quản trị doanh nghiệp, các nhà đầu tư nhỏ, các giáo viên giảng dạy về tài chính – ngân hàng cũng như sinh viên các trường kinh tế

READ  Đồng Chí Mai Trực Là Ai - Báu Vật Gia Truyền Của Gia Đình Ba Bộ Trưởng

Trả lời

Back to top button