Người nổi tiếng

Who Is The Million Ai Là Triệu Phú Wiki Ai Là Triệu Phú, Ai Là Triệu Phú

Trong 15 năm lên sóng, “Ai là triệu phú” vẫn là một trong những chương trình được nhiều người xem nhất trong hạng mục gameshow của VTV.

Đã ra mắt 15 năm, chương trình Ai là triệu phú vẫn là điểm hẹn quen thuộc của khán giả vào tối thứ Ba hàng tuần trên VTV3 và là một trong những chương trình có rating (tỷ suất khán giả xem) cao nhất trong hạng mục gameshow của VTV. Sắp tới, chương trình sẽ trình làng giao diện mới với những đổi thay trong luật chơi cũng như nâng cao mức tiền thưởng đã quen thuộc với khán giả trong 15 năm qua. Những nét mới này hứa hẹn sẽ gia tăng độ hấp dẫn, kịch tính cho chiếc ghế nóng của gameshow Ai là triệu phú.

Đang xem: Ai là triệu phú wiki

*

Thu Quỳnh, Anh Tuấn là khách mời trong số đặc biệt kỷ niệm 15 năm “Ai là triệu phú”

Tối 31/3, số đặc biệt Ai là triệu phú lên sóng với khách mời là diễn viên Thu Quỳnh và MC Anh Tuấn. Ngồi ghế nóng trả lời câu hỏi, họ cũng chia sẻ bí mật nghề nghiệp và đời tư với khán giả.

Trong 15 năm qua, Ai là triệu phú chứng kiến nhiều người chơi xuất sắc. Trong đó Top 4người đạt số tiền thưởng cao nhất của chương trình được tổng hợp trên trang Wikipedia, với số tiền lần lượt từ 40 triệu đồng đến 120 triệu đồng.

Topngười chơi đạt số tiền thưởng cao nhất chương trình, theo Wikipedia

Theo trang Wikipedia, Top 4người chơi đạt được số tiền thưởng cao nhất trong 15 năm chương trình Ai là triệu phú gồm:

Người chơi Nguyễn Lê Anh được80 triệu đồng khi tham gia “Ai là triệu phú”

Nhắc đến Ai là triệu phú không thể quên người dẫn chương trình Lại Văn Sâm. 13 năm gắn bó với chương trình, nhà báo kiêm MC này đã thổi hồn vào Ai là triệu phú. Thay thế ông là nhà báo Phan Đăng sinh năm 1984.

Bên cạnh Ai là triệu phú, nhiều chương trình truyền hình khác của VTV3 cũng đánh dấu những mốc thời gian quan trọng.

Xem thêm: Gián Bò Vào Nhà Là Điềm Gì., Gián Bay Vào Nhà Là Điềm Gì, Tốt Hay Xấu

Đường lên đỉnh Olympia đánh dấu cột mốc 20 năm lên sóng

Sau 20 năm đồng hành cùng khán giả, chương trình Đường lên đỉnh Olympia vẫn giữ được vẹn nguyên sức hút như những ngày đầu ra mắt, là giấc mơ và khát khao chinh phục đỉnh cao tri thức của hàng triệu học sinh Việt Nam. Để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này, chương trình đã thực hiện một loạt thay đổi về luật chơi, trao nhiều quyền quyết định cho thí sinh hơn.

Tháng 9 năm nay, Đường lên đỉnh Olympia sẽ phát sóng một chương trình đặc biệt kỷ niệm 20 năm lên sóng. Đây là nơi chia sẻ, tôn vinh những giá trị tốt đẹp mà chương trình và các thế hệ thí sinh tham dự đã mang đến cho cộng đồng, tiếp thêm năng lượng cho những khát khao muốn thay đổi cuộc sống bằng con đường học vấn và sự nỗ lực vượt qua chính mình.

“Chiến sĩ 2020” thay thế “Chúng tôi là chiến sĩ”

Chiến sĩ 2020 là phiên bản thay thế của format quen thuộc Chúng tôi là chiến sĩ. Dù mới ra mắt nhưng chương trình đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ các chiến sĩ, đơn vị quân đội và khán giả xem truyền hình. Chiến sĩ 2020 với những sáng tạo mới tôn vinh nét đẹp khoẻ khoắn, sự gan dạ, can trường, tinh thần lạc quan, yêu đời của những người chiến sĩ bộ đội Cụ Hồ. Chương trình còn phản ánh tâm tư, tình cảm, mối quan tâm của những người chiến sĩ thế hệ mới, mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả xem truyền hình.

“Cà phê sáng với VTV3” tăng cường các chuyên mục hữu ích.

Xem thêm: Giấy Vay Tiền Đánh Máy – Hướng Dẫn Viết Giấy Vay Tiền Chuẩn Nhất 2021

Năm 2020, Cà phê sáng với VTV3 tăng cường các chuyên mục hữu ích, thiết thực với người dân như tư vấn Không gian sống; Ăn gì cho khoẻ… Giữa bối cảnh dịch bệnh Covid-19 gây nhiều ảnh hưởng tới đời sống, ê-kíp Cà phê sáng với VTV3 đã sản xuất, phát sóng nhiều tin bài kịp thời, có nội dung nhân văn, tích cực, tri ân các y bác sĩ, lực lượng chống dịch. Với chuyên mục Việt Nam cảm ơn, tin tức quốc tế và trong nước, trò chuyện trực tuyến, trực tiếp… chương trình đã mang tới những góc nhìn mới mẻ, thú vị theo dòng thời cuộc.

READ  Tiểu Sử Ca Sĩ Hồng Vịnh Kim Joon Shin Là Ai, Kim Joon Shin Là Ai

Trả lời

Back to top button