Người nổi tiếng

Ai Là Triệu Phú Phát Sóng Lúc Mấy Giờ, Ai Là Triệu Phú Khai Màn 2021 Với Nhiều Thay Đổi

tranminhdung.vn – Số đầu tiên của Ai là triệu phú đã lên sóng với nhiều thay đổi mới mẻ. Những nét mới này hứa hẹn sẽ gia tăng độ hấp dẫn, kịch tính cho sân chơi quen thuộc với khán giả.

Đang xem: Ai là triệu phú phát sóng lúc mấy giờ

Trong số phát sóng đầu tiên của 2021, Ai là triệu phú đã ghi nhận người chơi vượt qua câu hỏi thứ 14 để bước sang câu hỏi thứ 15. Đó là Trần Đặng Đăng Khoa, người đã có 1111 ngày chu du thế giới bằng xe máy, qua 65 quốc gia và vùng lãnh thổ. Vốn kiến thức và những trải nghiệm đầy đặn trên các cung đường liệu đã giúp Đăng Khoa chinh phục được 14 câu hỏi và chỉ thất bại ở câu hỏi cuối cùng.

Bên cạnh bất ngờ này, một điều khán giả yêu thích Ai là triệu phú nhận ra là chương trình đã có nhiều thay đổi về diện mạo. Theo nhà báo Diệp Chi – Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài THVN cho biết, sự điều chỉnh mới của Ai là triệu phú phiên bản Việt Nam nằm trong format quốc tế được công nhận của chương trình.

Một hệ thống gồm 8 máy tính mới, cài đặt sẵn phần mềm bản quyền của chương trình cũng đã được chuyển từ Anh về Việt Nam và được nhân sự của tranminhdung.vn cài đặt online dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia nước ngoài. Kế hoạch này vốn đã được triển khai từ hồi đầu năm 2020, các chuyên gia trực tiếp sang Việt Nam tiến hành song do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nên kế hoạch phải lùi lại và các công đoạn buộc phải tiến hành theo hình thức online. Quá trình làm việc diễn ra từ tháng 9 đến tháng 12/2020 khi nhóm sản xuất của tranminhdung.vn3 bắt tay vào ghi hình đợt đầu tiên cho loạt chương trình phát sóng đầu năm 2021.

Xem thêm: bước đầu chơi chứng khoán

Sân khấu quen thuộc hơn 15 năm qua của Ai là triệu phú cũng có sự thay đổi mới mẻ hơn với chiếc màn hình hiển thị logo kích cỡ lớn, chuyển động, mang lại hiệu ứng thị giác sinh động. Thiết kế này đã xuất hiện trong nhiều phiên bản Ai là triệu phú của các nước như Anh, Chi Lê, Hà Lan…

Ngoài ra, gương mặt mới “cầm trịch” gameshow Ai là triệu phú là MC Đinh Tiến Dũng. Đây là gương mặt đã được nhóm sản xuất của tranminhdung.vn3 và các chuyên gia Sony Pictures “chọn mặt gửi vàng” sau đợt casting gần nhất.

Trước đó, gameshow Ai là triệu phú đã có một số điều chỉnh về các quyền trợ giúp dùng trong chương trình. Ê-kíp sản xuất đã quyết định thay đổi 2 trong 4 quyền trợ giúp dành cho người chơi. Hai sự trợ giúp mới có tên gọi Hỏi ý kiến người đồng hành và Nhà thông thái.

Trong mỗi số phát sóng, người chơi sẽ có 4 sự trợ giúp gồm: 50 -50, Gọi điện thoại cho người thân, Hỏi khán giả trong trường quay và Tổ tư vấn tại chỗ. Như vậy, ở phiên bản mới, những sự trợ giúp có liên quan tới khán giả tại trường quay đều được thay đổi.

Xem thêm: vai trò của thị trường đối với tình hình sản xuất

Sau 13 năm “Ai là triệu phú” mới có người chơi vượt qua 14 câu hỏi

tranminhdung.vn – Ai là triệu phú số đầu tiên năm 2021 xuất hiện người chơi cực xuất sắc trả lời đúng 14 câu hỏi, trước đó chỉ có một người từng đạt kết quả tương tự vào tháng 9/2008.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và tranminhdung.vnGo!

READ  Tiểu Sử Diễn Viên Văn Anh Là Ai, Phan Văn Anh Vũ

Trả lời

Back to top button