Người nổi tiếng

Xuân Bắc Chơi Ai Là Triệu Phú Bá Đạo Từ Tổ Tư Vấn Ai Là Triệu Phú Của Cô Gái

Sau khi chương trình Ai là triệu phú phát sóng, khán giả không ngừng chia sẻ các đoạn cắt về phần tư vấn lầy lội của Bi Béo và Minh Bủm.

Như mọi khi, khán giả lại được phen cười vỡ bụng với khiếu ăn nói mặn chát của 2 quý tử nhà Xuân Bắc. Ngồi ở trường quay khán giả, Bi béo liên tục có những màn giao lưu với MC Đinh Tiến Dũng theo cách cực kỳ lầy lội.

Đang xem: Ai là triệu phú bá đạo

Bi béo hộ tống bố Xuân Bắc đi thi “Ai là triệu phú”.

Khi được hỏi “Bố cháu dặn đến đây nói những gì”, Bi thật thà cho hay “Bố cháu dặn đến đây chỉ nói những điều bố cháu dặn… Bố cháu dùng chiến thuật thông minh, sẽ đạt mốc cực đỉnh ở câu hỏi thứ 5”. Tuy vậy, Bi béo đã góp công không nhỏ trong giải thưởng 40 triệu đồng của bố.

Cụ thể ở câu hỏi số 12 “Trong 5 vị tướng tài của Trần Hưng Đạo, ai có tài bắn cung bách phát bách trúng?”, Xuân Bắc đã phải dùng tới sự trợ giúp của con trai. Dù trước đó anh đã dùng quyền loại trừ 50/50.

Dù chưa học đến kiến thức lịch sử này nhưng Bi vẫn bình tĩnh, cố vấn cho bố bằng tài suy luận của mình. “Con nghĩ là đáp án C Nguyễn Địa Lô vì thường có tài sẽ ghi tên đầy đủ. Chữ Địa Lô con tưởng tượng đến địa lôi, quân địch thấy ông bắn ghê quá nên gọi như thế”, Bi béo phân tích như một chuyên gia. Dù mọi thứ nghe hơi vô lý nhưng lại rất thuyết phục!

Tự tin là vậy nhưng trước khi công bố đáp án, Bi béo vẫn hơi chột dạ, thì thầm bảo bố: “Nếu mẹ hỏi vì sao ít tiền bố đừng bảo là do con nhé”. May sao, đáp án Bi béo lựa chọn hoàn toàn chính xác.

Trước đó, cậu anh trai Minh bủm cũng cứu nguy cho bố Xuân Bắc. Cụ thể với câu hỏi “Đội bóng nào đã lập kỷ lục vô địch cúp C1 với thành tích toàn thắng cả mùa?”. Bốn đáp án được đưa ra là Real Madrid, Bayern Munich, Manchester United và Barcelona.

Minh Bủm lập tức tư vấn cho bố đáp án B/ Bayern Munich với tinh thần tự tin 100%. Tuy nhiên khi bố Xuân Bắc hỏi lại có chắc không, Minh Bủm đã phán một câu cực kỳ bá đạo: “Vâng, nếu không con là con bố!”. Câu nói này khiến không chỉ Xuân Bắc mà cả trường quay đều cười bò.

Xem thêm: Thị Trường Bảo Hiểm Là Gì ? Các Loại Hình Phổ Biến Nhất 2021

“Nam Tào” sau đó nhăn mặt, cho rằng mình bị con trai gài. Bởi nếu Minh Bủm nói vậy thì đáp án B hiển nhiên phải là sai. Còn “giáo sư Cù Trọng Xoay” cũng thêm mắm muối: “Đúng rồi, nếu nó mà là đúng thì cháu nó lại không phải con anh à?”. Cuối cùng, Xuân Bắc vẫn chọn đáp án B, và tất nhiên đây là đáp án chính xác.

Xuân Bắc và MC Đinh Tiến Dũng.

Sau khi chương trình Ai là triệu phú phát sóng, khán giả không ngừng chia sẻ các đoạn cắt về phần tư vấn lầy lội của Bi béo và Minh bủm. Ngoài khiếu hài hước di truyền từ bố, ai nấy đều ngợi khen 2 cậu nhóc có vốn kiến thức, hiểu biết xã hội tốt.

Được biết, đây không phải lần đầu Bi béo và Minh bủm gây sốt trên sóng truyền hình. Trước đó, hai cậu nhóc cũng từng khiến mọi người cười lăn lộn với màn đối đáp hài hước trong chương trình Rap Việt.

Được biết trong cuộc sống hàng ngày, Xuân Bắc rất chú trọng đến việc dạy con. Trên sân khấu có thể hài hước nhưng ở ngoài đời, anh là người cha cực kỳ nghiêm khắc.”Tôi là người khá nghiêm khắc và cực đoan trong việc dạy con, tôi phản đối những ý kiến rằng dạy con mà không dùng đến roi vọt, thứ nhất nếu cái gì cũng có thể nói được thì các quốc gia không cần đầu tư vào quân sự, lớn rồi, biết suy nghĩ rồi, biết phải trái rồi mà còn phải sử dụng đến những biện pháp quân sự, nữa là trẻ.

Thứ hai, các nhà tù luôn chật người, lớn rồi, biết suy nghĩ rồi, mà vẫn vào tù, nữa là trẻ em, đấy là trong thực tế. Các cụ xưa nói thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi, ở phương Tây có thể họ rất ít đánh con cái, nhưng luật pháp họ khác, họ có môi trường trật tự xã hội rất tốt, anh không nuôi con anh thì xã hội nuôi, còn xã hội mình anh không nuôi con anh, thì không ai nuôi cả.

Xem thêm: Đối Tượng Phát Hành Trái Phiếu Chuyển Đổi Là Nhà Đầu Tư Chuyên Nghiệp

Vì vậy bản thân mỗi gia đình, mỗi tế bào của xã hội phải tốt, ông bố bà mẹ phải có trách nhiệm trước hết với con cái của mình”, ông bố nổi tiếng chia sẻ.

Link bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Bi+B%c3%a9o+h%e1%bb%99+t%e1%bb%91ng+b%e1%bb%91+Xu%c3%a2n+B%e1%ba%afc+%c4%91i+thi+Ai+l%c3%a0+tri%e1%bb%87u+ph%c3%ba%3a+N%c3%b3i+c%c3%a2u+n%c3%a0o+ch%e1%ba%bft+c%c6%b0%e1%bb%9di+c%c3%a2u+%c4%91%e1%ba%a5y%2c+ki%e1%ba%bfn+th%e1%bb%a9c+ch%c6%b0a+%c4%91%c6%b0%e1%bb%a3c+h%e1%bb%8dc+nh%c6%b0ng+suy+lu%e1%ba%adn+r%e1%ba%a5t+thuy%e1%ba%bft+ph%e1%bb%a5c+
Trót động viên nhau theo cách đặc biệt, 2 thí sinh Olympia bị chương trình trêu cực lầy, may mà cộng đồng mạng giải nguy như này

READ  Tải Bài Hát Chẳng Ai Là Của Riêng Ai, Chẳng Ai Là Của Riêng Ai

Trả lời

Back to top button