Người nổi tiếng

Những Người Chơi “Có Một Không H Ai Là Triệu Phú 27 1 2015, Ai Là Triệu Phú

*

tranminhdung.vn – Cô gái thua vì tin 100% khán giả, chàng trai được 40 triệu vì đoán mò hay ông lão 78 tuổi vô cùng hài hước… là những tình huống hút người xem của Ai là triệu phú.

Đang xem: Ai là triệu phú 27 1 2015

Đặc biệt, trong phần trợ giúp cuối cùng, cô đã nghe theo ý kiến của 100% khán giả nhưng vẫn phải ngậm ngùi dừng cuộc chơi. Câu hỏi khiến cô thua cuộc là “Tên ngọn thác Dambri hùng vĩ của núi rừng Tây Nguyên có ý nghĩa là gì?”. Thay vì chọn đáp án đúng là A – Đợi chờ, 100% người xem có mặt tại trường quay đã chọn D – Chung thủy.

Người chơi ẵm luôn giải thưởng 40 triệu chỉ nhờ… đoán mò

Một người chơi đặc biệt khác của Ai là triệu phú là Nguyễn Anh Linh – người xuất hiện trong số phát sóng tuần thứ 3 của tháng 5/2014. Chàng trai từ Hà Nội đã xuất sắc vượt qua 13/15 câu hỏi của Ai là triệu phú.

Điều đặc biệt, trên con đường giành số tiền 40 triệu đồng của chương trình, Anh Linh liên tục gặp những câu hỏi rất hóc búa, đa phần là những kiến thức chuyên ngành không phải ai cũng biết. Bản thân người chơi cũng thừa nhận, anh không có kiến thức hoặc không biết đâu là phương án cần lựa chọn.

Tuy nhiên, Nguyễn Anh Linh đã đưa ra quyết định nhờ phán đoán. Điều bất ngờ là những phán đoán của người chơi lại chính là đáp án chương trình. Thậm chí, sau khi quyết định dừng chơi ở câu số 13, người chơi vẫn đưa ra câu trả lời phán đoán của mình và đương nhiên, vẫn đúng với đáp án của chương trình. Ngay cả người dẫn chương trình Lại Văn Sâm cũng phải bất ngờ với anh chàng này.

Xem thêm: Mr Control Là Ai – Điều Ít Biết Về Gia Cảnh Của Mr Cần Trô

Cụ ông 78 tuổi đến từ Quảng Ngãi khiến MC Lại Văn Sâm cười nghiêng ngả

Ngay màn trò chuyện trước khi bắt đầu cuộc chơi, cụ đã khiến MC Lại Văn Sâm bị cuốn hút vào câu chuyện của mình. Khi MC nói: “Hồi trẻ chắc bác có nhiều cô theo lắm!”, cụ ông khẳng định: “Đúng vậy! Tán gái bác giỏi lắm. Thế mạnh của bác là đẹp trai nên nhiều cô theo lắm. Nhưng mà cô nào tấn công mạnh nhất thì thắng. Và bà xã bác chính là người tấn công mạnh nhất. Các cô kia yếu quá nên thua hết”. Câu trả lời của cụ Khanh đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả có mặt tại trường quay.

Cụ ông 78 tuổi thắng 30 triệu của Ai là triệu phú

Chắc hẳn khán giả truyền hình vẫn còn nhớ tới cụ Đặng Thiêm (Ứng Hòa, Hà Nội) – người chơi cực kỳ ấn tượng trong chương trình Ai là triệu phú phát sóng đầu tháng 10/2013. Cụ ông Đặng Thiêm ra về với 30 triệu đồng tiền thưởng của chương trình.

Không chỉ được nhớ đến là người chơi đã nhận được số tiền lớn của Ai là triệu phú, khán giả truyền hình còn yêu mến cụ ông 78 tuổi này bởi kho kiến thức đáng nể ở nhiều lĩnh vực và lối nói chuyện rất duyên. Trong suốt phần chơi của mình, cụ luôn có những câu nói dí dỏm, hài hước, khiến khán giả có mặt ở trường quay không thể nhịn cười. Đặc biệt, cụ còn được đề cử giải Ấn tượng tranminhdung.vn 2014.

Xem thêm: Dịch Vụ Vay Tiền Chỉ Cần Cmnd Tại Bắc Ninh 】, Vay Tiền Bắc Ninh Không Giữ Giấy Tờ 2021

Chàng trai “không tin phụ nữ” trong Ai là triệu phú gây sốt cộng đồng mạng

Không nghe lời vợ, người chơi giành 80 triệu đồng

Kỹ sư xây dựng Nguyễn Lê Anh, 30 tuổi, đến từ Hà Tĩnh, là người chơi chương trình Ai là triệu phú vào tháng 9/2008. Đến thời điểm hiện tại, Nguyễn Lê Anh là người chơi duy nhất vượt qua câu hỏi số 14 để giành được 80 triệu đồng. Điều đặc biệt là trước khi trả lời, anh quyết định hỏi ý kiến vợ nên chơi tiếp hay dừng lại. Vợ khuyên anh nên dừng lại. Tuy nhiên, Nguyễn Lê Anh quyết định chơi tiếp và đã trả lời đúng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Ai là triệu phú, cụ ống 78 tuổi Đặng Thiêm, “thánh nhọ” ai là triệu phú, “thánh đoán” ai là triệu phú

Xem theo ngày
Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12

READ  Tứ Giác Quỷ Lê HồNg Anh, Hưng Ta Nô Là Ai, Chiến Tranh Hán

Trả lời

Back to top button