Người nổi tiếng

Ai Là Người Mạnh Nhất Trong Phong Vân Và Những Bí Mật Bạn Chưa Biết

Mã Vinh Thành chứ thằng nào,được đoạn Hùng Bá là còn tý logic, tới đoạn Đoạn Lãng đẻ ra 1 đống cao thủ là bắt đầu phi logic rồi

*

Ko có đoạn lãng à

*

nghẻo vì quá bá.

Đang xem: Ai là người mạnh nhất trong phong vân

*

Nhòm lại title của ô đi

*

phần 3 thì cái thằng gì cân cả phong vân + kỳ lân mới là mạnh nhất.

*

Đồng ý với bác là Phong có bị đì nhưng cũng có logic chứ k fai k. Phong đc có nửa viên bi rồng hít chung với Vân trong băng.Mà thuốc thì cũng tan dần. Phong trong suốt phần 3 chẳng ngộ ra cái gì mới; trong khi BKV đc thêm Vô cầu dịch quyết, đã thấy về võ học Phong chững lại hẳn so với BKV và các cao thủ mới xuất hiện rồi, đặc biệt là thế lực của Đại đương gia, nó ém bao nhiêu năm rồi nó mới bung ra, thì với một người giậm chân tại chỗ như Phong đánh sao lại.

Xem thêm: Wcdma/Gsm Là Gì ? Các Loại Mạng Kết Nối Di Động 2G 3G Và 4G Chế Độ Mạng Gsm Và Wcdma Là Gì

Không ngộ được ra gì là do tác giả đì đó bác, được buff thì đã ngộ ra rồi. Từ Phúc sống cả ngàn năm số lượng cao thủ trong nhân gian gặp chắc hơn dứt Phong Vân sống có mấy chục năm. Lẽ ra tu vị phải bá nhất truyện.
Trong cả 3 phần hay chỉ mỗi phần 3 ko thôi?Tên truyện là Phong Vân là cái vote lại ko có 2 đồng chí Phong Vân àh

*

.Truyện này tác giả chắc ghét anb Phong chột lắm. Đường đường là 1 trong 2 nhân vật chính mà cái j tốt cũng cho hết anh Vân, như kì lân tý, chân nguyên, tuyệt thế hảo kiếm, dc Vô Danh nhận làm đệ tử, v..v..Còn cái j xấu thì dành cho anh Phong chột, nhue nhập ma, giành hết tình nghĩ cho bạn bè, qua bao nhiu phen bị bán đứng vẫn tin thằng chó Lãng, đến nỗi cha mẹ bị thằng chó Lãng giết, xây dựng nhân vật Phong chột như ko có đầu óc để suy nghĩ hay sao áh mà tin bạn bè như vậy. Sau này thì bị tráo đổi thằng con của kẻ thù giết nữa. Rồi thằng con cũng đi theo đường tà môn, giết người như muỗi vậy. Bao nhiu caie xấu, bi thảm, dồn vào anh Phong chột hết

*

// đang xem lại Phong Vân tới phần 3 thằng Dịch Phong lấy dc cây Bại Vong chi kiếm.

Xem thêm: giáo trình thị trường chứng khoán pdf

thật sự thích truyện này, nhưng chữ quá bé, muốn đọc thì ko thể dùng điện thoại đc.ipad cũng có nhưng lười động vào vì mấy site truyện giờ gắn quảng cáo thô bỉ vkl, ấn tới đâu quảng cáo tới đó.

READ  Chương Trình Ai Là Triệu Phú Tập Đặc Biệt 30/3/2021, Xuân Bắc Ngồi Ghế Nóng Ai Là Triệu Phú

Trả lời

Back to top button