Người nổi tiếng

Review Sách Ai Là Mẹ Anh Review, Review: Ai Là Mẹ Anh

Trương Nhất Manh, 24 tuổi, nữ chính, là y tá của bệnh viện A lớn nhất thành phố. Còn Trương Ninh Giản là con thứ ba của một gia đình giàu có kếch sù nhất nhì thành phố, trong một lần gặp tai nạn phải sống đời thực vật trong bệnh viện. Một lần Nhất Manh trực ca đêm tại phòng Ninh Giản, anh ta đột nhiên tỉnh dậy khỏi cuộc sống thực vật, nhìn thấy cô liền gọi cô là “mẹ”.

Đang xem: Ai là mẹ anh review

Ninh Giản một mực nhận Nhất Manh là mẹ, không chịu rời xa cô, không chịu tiếp xúc với ai khác, báo hại Nhất Manh không biết làm gì khác ngoài nhận lời đề nghị của gia đình anh ta trở thành bảo mẫu bất đắc dĩ cho anh chàng. Vốn cô là một thiếu nữ hai mươi bốn xuân xanh, chưa có người yêu, giờ lại phải sống tách biệt thế giới trong dinh thự nhà họ Trương và chăm sóc cho một tên đàn ông hai mươi bảy tính tình như trẻ con. Không cần nghĩ đã thấy sẽ phiền phức và rắc rối, tổn hại thanh xuân thế nào.

Thế nhưng vì tiền công quá hấp dẫn, cuối cùng Nhất Manh đành chấp nhận về nhà họ Trương sống, đi kèm một “đứa con” lớn tướng Trương Ninh Giản.

*

Ai đã từng đọc qua những truyện cùng của tác giả Tắc Mộ, khuyên chân thành không nên bỏ qua “Ai là mẹ anh?”. Đúng phong cách xưa giờ của Tắc Mộ, hài hước, cười ra nước mắt, trong hài có bi, trong bi có hài, ý nghĩa sâu xa cũng có nhưng ẩn chứa dưới những chi tiết làm người đọc vừa ôm bụng cười vừa ngẫm nghĩ.

Xem thêm: Thư Kỳ Và Phùng Đức Luân Là Ai, Tiểu Sử Diễn Viên Phùng Đức Luân

Đáng yêu là điều đầu tiên nhận xét về truyện này. Nữ chính đúng kiểu Tắc Mộ, không thông minh lắm nhưng chăm chỉ, biết điều, hơi tưng tửng, nhanh nhảu đoảng, không ngây thơ quá đà nên thường cũng cùng nam chính nảy sinh ra nhiều tình huống hài không đỡ được.

Nam chính Trương Ninh Giản lúc mất trí nhớ đúng kiểu một nam “tiểu bạch thỏ” khiến người ta không yêu không được, lại thông minh lanh lợi, luôn bám chân nữ chính vô cùng dễ thương. Khi trở lại bình thường thì tính anh trở nên hơi lạnh lùng, kiêu chảnh khó gần một tí, nhưng nhìn chung là từ đây thì anh chị chuyển từ tình mẹ con sang tình yêu nam nữ, cũng có thể thấy được cách anh yêu thương người tình tốt ra sao.

Diễn biến tình cảm của cặp đôi chính vào giai đoạn chuyển sang tình yêu thì có hơi nhanh, đôi chỗ vô lí, nhưng nhìn chung là sủng ngọt nhiều vô cùng, lại còn đáng yêu nữa. Dàn nhân vật phụ được xây dựng đặc sắc, phong phú, nhiều điểm nhấn và ghi dấu ấn vào lòng đọc giả.

Xem thêm: Quy Định Về Giao Dịch Chứng Khoán, Quy Định Giao Dịch Tại Hsx

Về phương diện giải trí, Ai là mẹ anh đã làm cực kì tốt, mang lại nhiều tiếng cười. Còn về nội dung thì không được sâu sắc hay hợp lý lắm, nhưng về độ hài hước và vui vẻ thì cực kì phù hợp để bạn giải trí vào cuối tuần đấy.

READ  Triển Chiêu Là Ai - 11 Sao Đóng Triển Chiêu

Trả lời

Back to top button