Người nổi tiếng

ai là ai của ai truyện

Hai nhân vật tên Viên Hỷ và Hà Thích, đã từng là một cặp rất đẹp đôi nhưng chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ mà tình cảm của họ sứt mẻ, họ đành bỏ cuộc chơi.

Đôi ngã chia ly, một người quyết định sang Mỹ định cư, còn người kia phải tiếp mưu sinh kiếm sống ở vùng đất này. Tại vùng đất mới này, ai rồi cũng sẽ có người tình mà họ gắn bó, nhưng thế khi chuyện sắp thành đôi thành cặp thì họ quay trở về tìm nhau. 

Có lẽ không có gì có thể khắc họa hết truyện bằng chính tiêu đề “Ai Là Ai Của Ai” như nhà văn Tiên Chanh đã đặt cho tác phẩm này.

Đang xem: Ai là ai của ai truyện

Hai nhân vật tên Viên Hỷ và Hà Thích, đã từng là một cặp rất đẹp đôi nhưng chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ mà tình cảm của họ sứt mẻ, họ đành bỏ cuộc chơi.

Đôi ngã chia ly, một người quyết định sang Mỹ định cư, còn người kia phải tiếp… tục mưu sinh kiếm sống ở vùng đất này. Tại vùng đất mới này, ai rồi cũng sẽ có người tình mà họ gắn bó, nhưng thế khi chuyện sắp thành đôi thành cặp thì họ quay trở về tìm nhau. 

Có lẽ không có gì có thể khắc họa hết truyện bằng chính tiêu đề “Ai Là Ai Của Ai” như nhà văn Tiên Chanh đã đặt cho tác phẩm này.

Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15Chương 16
Chương 17Chương 18Chương 19Chương 20Chương 21Chương 22Chương 23Chương 24Chương 25Chương 26Chương 27Chương 28Chương 29Chương 30Chương 31Chương 32

Tác giả: Tố Tố Tuyết

Thể loại: Quân Sự, Xuyên Không, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái: Đang ra

Xem thêm: Market Share ( Thị Phần Tuyệt Đối Là Gì ? Tại Sao Phải Xác Định Thị Phần?

Tác giả: Xán Miểu Ái Ngư

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Ngược, Truyện Sủng

Trạng thái: Đang ra

Thể loại truyện

Tiên HiệpKiếm HiệpNgôn TìnhĐô ThịQuan TrườngVõng DuKhoa HuyễnHuyền HuyễnDị GiớiDị NăngQuân SựLịch SửXuyên KhôngTrọng SinhTrinh ThámThám HiểmLinh DịTruyện SắcTruyện NgượcTruyện SủngTruyện Cung ĐấuTruyện Nữ CườngTruyện Gia ĐấuĐông PhươngĐam MỹBách HợpHài HướcĐiền VănCổ ĐạiMạt ThếTruyện TeenPhương TâyNữ PhụLight NovelViệt NamĐoản VănTruyện Khác

tranminhdung.vn – Website đọc truyện nhanh nhất, thân thiện nhất, và luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ mọi trình duyệt và thiết bị di động.

Liên hệ: tranminhdung.vnvn

Xem thêm: Một Số Câu Hỏi Về Thị Trường Chứng Khoán Phái Sinh Tại Việt Nam

Lọc truyệnFacebookNhờ VảCâu Chuyện Nhỏ Của Mật TầnTrọng Sinh Hào Môn: Thiên Kim Ác Ma Trở VềBáo Cáo Nhiếp Chính Vương: Thái Tử Muốn Nạp PhiNhà Hàng Dị Giới Của Ông Bố Bỉm SữaBoss Hung Dữ 2 – Cả Đời Chỉ Vì EmThiếu Phu Nhân Vô LạiThực Tập Sinh Thần TượngNgười Tìm XácQuân Hôn Chớp NhoángBạn Gái Tôi Là MèoÔng Bố Siêu PhàmNàng Dâu Cực PhẩmCửa Tiệm Trường SinhPhượng Nghịch Thiên HạThiên Đường Kinh Khủng (Kinh Hãi Thiên Đường)Truyện Teen HayNgôn Tình NgượcNgôn Tình HàiĐam Mỹ HàiĐam Mỹ HayĐam Mỹ H VănNgôn Tình HayTruyện FullTiên Hiệp HayNgôn Tình SắcTruyện HotKiếm Hiệp HayTruyện mới cập nhậttruyện tranh

READ  bambam là ai

Trả lời

Back to top button