Người nổi tiếng

Ai Là Ai Của Ai Trịnh Thăng Bình, Lời Bài Hát Ai Là Ai Của Ai

Ai Là Ai Của Ai sản phẩm âm nhạc mới của của ca sĩ Trịnh Thăng Bình, lời bài hát Ai Là Ai Của Ai được viết trên trền nhạc Ballad nhẹ nhàng, sâu lắng. Bài hát được ca sĩ chia sẻ là sản phẩm âm nhạc dành tặng cho khán giả nghe nhạc sau thời gian dài vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc.

Đang xem: Ai là ai của ai trịnh thăng bình

Bài hát Ai là ai của ai là bài hát được ca sĩ Trịnh Thăng Bình sáng tác kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Văn Trung, một bản Ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, lời bài hát Ai là ai của ai thể hiện cảm xúc của một chàng sống nội tâm, có nhiều chất chứa sẵn sàng bộc lộ tình yêu của mình để đánh đổi được kết quả như mong muốn. Bạn đọc cùng lắng bài hát sâu lắng và lắng đọng của ca sĩ nhé.

Xem thêm: Ông Don Lam Là Ai ? Ông Don Lam: “Mr Wall Street” Của Việt Nam

Video Ai Là Ai Của Ai

Lời bài hát Ai Là Ai Của Ai

Cô đơn đủ lâu thì ta mới hiểu thấuĐể giữ nhau bây giờ phải đổi bằng niềm đau.Yêu thương đủ lâu thì mới hiểu đừng nghĩ quá xa xôiLỡ khi ai quay đi rồi, thì ta cũng sẽ tổn thương ít hơn.Nếu yêu là trò si mê, phải bước qua mọi lời khen chê, thì anh chẳng cần đúng sai.Nếu yêu buộc phải hơn thua thì anh tập quen với thất bại.Nếu ta bước vội qua nhau, biết đâu đến ngàn năm sau thì duyên vẫn chưa kịp tới.Vậy tại sao phải lỡ làng, dù tình nhiều khi phũ phàngChorusAi là ai của aiAi sẽ rời bỏ aiAi là người mãi mãi khổ đau vì aiYêu là chấp nhận mình yếu đuối và liều đến cuối phải không?Nhưng mà ai có hay sau lưng một tình yêu đã bước qua giới hạn hạnh phúcLà triệu vết thương sâu giằng xé tột cùng

Ai Là Ai Của Ai hợp âm

Cô đơn đủ lâu thì ta mới hiểu thấuĐể giữ nhau bây giờ phải đổi bằng niềm đau Yêu thương đủ lâu thì mới hiểu đừng nghĩ quá xa xôiLỡ khi ai quay đi rồi, lòng ta cũng sẽ tổn thương ít hơn.

Xem thêm: Đọc Truyện Ai Là Ai Đích Thương Kookmin, Ai Là Ai Đích Thương

Nếu yêu là trò si mê, phải bước qua mọi lời khen chêThì anh chẳng cần đúng sai Nếu yêu buộc phải hơn thua thì anh tập quen với thất bại. Nếu ta bước vội qua nhau, biết đâu đến ngàn năm sauThì duyên vẫn chưa kịp tớiVậy tại sao phải lỡ làng, dù tình nhiều khi phũ phàng

ĐIỆP KHÚC

Ai là ai của ai ai sẽ rời bỏ aiAi là người mãi mãi khổ đau vì aiYêu là chấp nhận mình yếu đuối và liều đến cuối phải không?Nhưng mà ai có hay sau lưng một tình yêu đã bước qua giới hạn hạnh phúcLà triệu vết thương sâu giằng xé tột cùng.

Các bài hát mới + Hay nhất

1. Muốn

2. Giá Ngày Đầu Đừng Nói Thương Nhau

https://tranminhdung.vn/loi-bai-hat-ai-la-ai-cua-ai-37893n.aspx 3. Đố Em Biết Anh Đang Nghĩ Gì

READ  Tượng Tam Thánh: Quan C Ông Châu Xương Là Ai, Tượng Ông Châu Xương Đứng 12 Inch Bằng Sứ

Trả lời

Back to top button