Người nổi tiếng

Vina Acecook Là Của Ai

Người Việt Nam nào cũng ăn mì Hảo Hảo nhưng không phải ai cũng biết đến ông Kajiwara Junichi – Tổng giám đốc Công ty Acecook Việt Nam, người đã mang văn hóa mì ăn liền từ đất nước mặt trời mọc đến Việt Nam hơn 20 năm trước.

*

Sự sáng tạo luôn được khuyến khích tại Acecook Việt Nam thông qua chương trình Sáng kiến tổ chức thường niên

Kế đến, ở Acecook Việt Nam, sản phẩm tốt là sản phẩm phải đáp ứng được các điều kiện tốt về thiết bị, nhà xưởng, nguyên vật liệu, công nghệ và con người.

Đang xem: Acecook là của ai

Về máy móc, toàn bộ dây chuyền sản xuất tại Acecook Việt Nam đều được thiết kế khép kín theo tiêu chuẩn Nhật Bản, không bị côn trùng xâm nhập. Đồng thời, hệ thống máy móc đạt mức độ tự động hóa gần như 90%, được làm bằng thép không gỉ giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ở mức cao nhất. Công ty đã đầu tư nhiều giải pháp kỹ thuật như gia nhiệt dầu gián tiếp bằng hơi nước bên ngoài trước khi đưa vào chảo chiên, đồng thời lắp đặt các thiết bị điều khiển tự động, có thể chủ động kiểm soát việc khống chế nhiệt độ dầu bên trong chảo luôn ổn định và tự động bổ sung dầu mới.

Xem thêm: Big Data Khách Hàng Chứng Khoán 2018, Tặng Danh Sách Khách Hàng Miễn Phí Tiềm Năng Vip

*

Về nguyên liệu, công ty luôn tiến hành kiểm soát chặt chẽ nguyên liệu đầu vào. Theo đó, nguyên liệu dùng để sản xuất mì ăn liền như bột lúa mì, dầu thực vật cùng các loại gia vị, rau củ tự nhiên, tôm, thịt, trứng, hải sản… cho đến bao bì đều được nhập từ những nhà cung cấp uy tín, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Các nhà cung cấp cũng phải trải qua quá trình đánh giá và tái đánh giá hằng năm nhằm đảm bảo duy trì chất lượng. Tại Acecook Việt Nam, nguyên liệu được kiểm tra trong thí nghiệm với trang thiết bị tối tân để kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh, hóa lý cũng như những tiêu chuẩn đặc biệt như NON-GMO, dư lượng thuốc trừ sâu…
Về con người, Acecook Việt Nam luôn đề cao giá trị con người là cốt lõi, hiểu rằng để tối ưu hóa chất lượng sản phẩm cần có sự đầu tư đúng mức vào nhân tố này. Công ty luôn đào tạo để người lao động nâng cao nhận thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, từ đó áp dụng triệt để vào việc quản trị chất lượng mì ăn liền theo các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt như ISO, BRC, IFS , HACCP…

*

Ông Kajiwara Junichi – Tổng giám Đốc Công ty Acecook Việt Nam chia sẻ: “Với các sản phẩm của Acecook Việt Nam, Omoiyari đến từ điều cơ bản là chúng tôi luôn ý thức làm ra những sản phẩm chất lượng bằng những nguyên liệu tốt, mặc dù để có được nguyên liệu tốt, đảm bảo tính an toàn chúng tôi phải bỏ ra nhiều chi phí hơn từ việc xây dựng hệ thống tiêu chuẩn, phòng thí nghiệm, đánh giá nhà cung cấp, cho đến chi phí mua nguyên vật liệu, đào tạo người lao động…
Cùng một nụ cười như thời điểm đặt chân đến Việt Nam hơn 20 năm trước, ông Kajiwara Junichi khẳng định: “Với tinh thần Omoiyari và chủ trương “Hỗ trợ toàn diện cho sức khỏe người tiêu dùng”, tôi mong Acecook Việt Nam sẽ ngày càng có nhiều sản phẩm tốt hơn cho người tiêu dùng và luôn là một công ty có ích cho xã hội”.

Xem thêm: Các Trang Web Về Chứng Khoán, Những Trang Web Hay Nhất Về Tài Chính

*

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết
“Kyakusan wa kamisama” khách hành là thần thánh, câu châm ngôn truyền tụng của người làm kinh doanh xứ Nhật.

Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình tri ân ‘Chào mừng 4 triệu khách hàng’

4 thay đổi đắt giá nhất trên BMW 5-Series mới

Lý Y Hiểu quay lại màn ảnh vai hiền lành sau bao năm chuyên trị ác nữ

Phân khúc nhà phố vẫn là kênh đầu tư được ưa chuộng hàng đầu

VinaPhone tri ân khách hàng với hàng trăm siêu phẩm Apple

NTK Hòa Nguyễn: ‘Tận dụng những thứ thông minh, cuộc sống sẽ đơn giản hơn nhiều’

EVNGENCO 3 đảm bảo sản xuất điện kỳ nghỉ Lễ 30.4 – 1.5

READ  " Saint Nicholas Là Ai Nt Nicholas, Tiểu Sử Thánh Nicholas

Trả lời

Back to top button