Người nổi tiếng

5 Người Bạn Thân Nhất Của Bạn Là Ai ? Có Hơn 5 Người Bạn Thân

Thay vì bù khú sẵn sàng kết thân với tất cả thì bạn hãy nhớ nguyên tắc: kết thân với ít nhất một người giỏi hơn, một người ngang bằng và một người kém hơn bạn!“Bạn là trung bình cộng của 5 người bạn thân nhất.” —Jim RohnCâu nói phản ánh rất chính xác vị trí cuộc sống của bạn. Nó cho người khác thấy bạn là người khao khát, đam mê, sẵn sàng tiến lên phía trước hay chỉ đơn giản là một kẻ không có mục đích sống, chán chường, và thất bại.Thay vì sẵn sàng kết thân và bù khú với tất cả thì bạn hãy nhớ nguyên tắc sau:Kết thân với ít nhất 1 người giỏi hơn bạn, thành công hơn bạn, và sẵn sàng dạy cho bạn những điều thú vị, hay ho về cuộc sống.Kết thân với ít nhất 1 người ngang bằng bạn nhưng đồng chí hướng, để có thể trao đổi ý tưởng của mình một cách không thương tiếc.Sau cùng, hãy kết thân với ít nhất 1 người kém hơn bạn nhưng sẵn sàng học hỏi. Lúc này bạn có thể dạy cho người đó và luôn luôn kiếm được nhiều năng lượng tích cực từ việc này.

*

Internet giúp bạn thành công nhanh hơnNhiều người sẽ gặp phải trở ngại và khó khăn trong việc xây dựng quan hệ, học tập và kết bạn. Là bởi vị trí và hoàn cảnh xã hội của mỗi người là rất khác nhau. Tuy nhiên với sự trợ giúp của internet, bạn có thể cải thiện việc này dễ dàng hơn rất nhiều.Ví dụ, để kiếm một ai đó giỏi hơn bạn hay thành công hơn bạn trong một lĩnh vực nào đó. Bạn sẽ lên Google hay Youtube và tìm kiếm từ khoá mà mình thích. Sau khi đã tìm được “đúng địa chỉ”, bạn chỉ cần theo dõi những người này ngày qua ngày, tháng qua tháng, năm qua năm. Chắc chắn kiến thức và kỹ năng của bạn về lĩnh vực đó sẽ được cải thiện thêm rất nhiều.Hoặc khi tìm kiếm người ngang bằng với mình, bạn có thể tham gia vào các group hay diễn đàn. Tìm những người có chung tư tưởng với mình và cùng nhau trao đổi. Tôi cá với bạn rằng, chỉ mới gặp họ thôi là trong người bạn đã rạo rực năng lượng tích cực rồi.Sau cùng, bạn có thể tìm người để chia sẻ, để giúp đỡ để họ trở nên tốt hơn.

READ  Em Chồng Bà Nguyễn Thị Kim Tiến Là Ai, Nguyễn Thị Kim Tiến

Đang xem: 5 người bạn thân nhất của bạn là ai

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Triggered Meme Là Gì ? Trigger Là Gì

Xem thêm: khái niệm thị trường liên ngân hàng

Bạn giỏi guitar? Tại sao không mở một kênh Youtube dạy đàn guitar? Bạn thích nói về thời trang, làm đẹp? Một blog về chủ đề này cũng là một ý kiến tuyệt vời. Hoặc nếu bạn yêu thích những câu châm ngôn sống, có lẽ Facebook không thể là nơi tuyệt vời hơn để chia sẻ.Và tôi muốn bạn biết rằng, bạn càng chia sẻ và giúp đỡ được nhiều người. Cuộc sống của bạn càng trở nên tích cực và đáng sống hơn rất nhiều.Bạn bè ảnh hưởng thế nào tới cuộc sống của bạn?Bạn bè không những tác động, mà còn ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của bạn. Họ sẽ tác động tới góc nhìn cuộc sống của bạn, những thay đổi của bạn, thậm chí biến bạn trở thành một con người khác.Bạn bè thay đổi niềm tin của bạn về cuộc sống: Niềm tin về mọi thứ đều có thể thay đổi. Chẳng hạn trước đây tôi không thích Facebook và không muốn mất thời gian với nó thì giờ đây tôi đã nhìn nhận nó một cách tích cực hơn. Tất cả mọi người đều đang sử dụng Facebook, chẳng lẽ mình lại bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc vậy sao?Với bạn bè cũng vậy. Ban đầu bạn thấy cần sa không tốt, nhưng suốt ngày bạn nghe thấy bạn bè nói rằng chơi cái đó vui, giảm stress, thậm chí còn béo tốt lên nữa. Sau một thời gian bạn sẽ thay đổi nhận định và giảm dần phòng thủ với nó xuống. Việc bạn hút cần sa vào một ngày nào đó rất có thể sẽ xảy ra. Và hình dung đi, lúc ấy cuộc đời bạn sẽ thê thảm đến mức nào?! Bạn bè tác động tới tự tin của bạn: Nếu suốt ngày bạn bị bắt nạt, quát tháo, hoặc hiếp đáp dưới mọi hình thức – Tất nhiên bạn không thể tự tin khi bên cạnh nhóm bạn đó được. Ngược lại, nếu bạn thường xuyên được khen ngợi, vỗ về, và cất nhắc – Tất nhiên bạn sẽ cảm thấy tự tin khi bên cạnh nhóm bạn đó.

READ  Vợ Xuân Bắc Là Ai - Vợ Xuân Bắc Đòi Gặp Là Táng Trang Trần

Trả lời

Back to top button