Là gì

Người Sinh 20 2 Là Mạng Gì Cùng Chuyên Gia Hàng Đầu, 20 2 Là Mạng Gì

Người sinh ngày 20 tháng 1 trong năm thường là những người có trí nhớ vô cùng ấn tượng. Và nhiều hơn những điều về vận mệnh, sự nghiệp, tình yêu, tính cách… họ sẽ được bật mí qua cách xem bói ngày sinh trong bài viết này. Nếu muốn biết rõ hơn về các bạn sinh ngày này, hãy cùng Mệnh xem quẻ bói của họ trong bài viết dưới đây nhé ! 

Người sinh ngày 20 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào?

Các cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360 độ nó được phân chia làm 12 nhánh, mỗi nhánh là một cung và góc 30 độ. Cung Hoàng Đạo được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo tương xứng với bốn mùa. Các cung được phân chia làm bốn nhóm yếu tố như Lửa, Khí, Nước, Đất.Những bạn có ngày sinh 20 tháng 2 sẽ cùng chung cung hoàng đạo với các bạn sinh ngày 19 tháng 2 đến 20 tháng 3. Và đó chính là cung Song Ngư đứng sau cung Bảo Bình. Đó chính là những người được gọi là Pisceans.

Đang xem: 20 2 là mạng gì

Là cung thứ 12, cung hoàng đạo Song Ngư gắn liền với nhà thứ mười hai của chiêm tinh học. Song Ngư được Sao Hải Vương chiếu mệnh. Người tuổi Song Ngư thường trốn mình trong biển cả của trí tưởng tượng.Biểu tượng của Song Ngư là cách điệu của hai con cá.Song Ngư là cung chiêm tinh thứ mười hai trong Hoàng Đạo, nó có nguồn gốc từ chòm sao Song Ngư. Nó cũng là một trong 4 cung biến đổi như Song Tử, Nhân Mã và Xử Nữ.Cung hoàng đạo này là một trong 3 cung thuộc nguyên tố nước như Thiên Hạt và Cự Giải.

READ  Thảo Luận: Máy Bay Tiem Kích Là Gì, Tiêm Kích Thế Hệ Thứ 6 Có Gì Đáng Gờm

*

Tình yêu người sinh ngày 20 tháng 2

Các bạn sinh ngày 20 tháng 2 trong năm thường thích được người yêu tán thưỏng. Họ muốn cả đời người yêu chú ý tới mình cho mình là nhân vật trung tâm. Đôi khi có thể trở nên kiểu cách quá đáng khiến đối phương có phần ngán ngẩm.

Xem thêm: Lập Web đẹp Kiếm Tiền Từ Web Đen, Những Thủ Đoạn Kiếm Tiền Từ Web Đen

Sức khỏe người sinh ngày 20 tháng 2

Người sinh ngày 20 tháng 2 da dẻ của họ thường dễ bị dị ứng, cần phải đặc biệt chăm sóc. Cần phải tránh các thực phẩm gây nên dị ứng. Khi tuổi già có thể họ sẽ có bệnh hệ tuần hoàn.

Xem thêm: Review Sách Bán Hàng Quảng Cáo Và Kiếm Tiền Trên Facebook, Bán Hàng, Quảng Cáo Và Kiếm Tiền Trên Facebook

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 20 tháng 2

Thuộc chòm sao: Song Ngư

Sao chủ quản: Thái âm, Hải vương tinh

Con số may mắn: Số 2

Đánh giá chung: Trí nhớ tốt. Dễ vì bị phê bình mà u uất.Điềm đạm dịu dàng. Có trí tưởng tượng

Lời khuyên chân thành

Niềm tin của mình không nên vì chịu ảnh hưởng của người khác mà vứt bỏ.

Trả lời

Back to top button