Thời trang

2 kiểu ” áo khoác nhẹ” thích hợp mix cùng váy mùa thu

[ad_1]

Mùa thu tiết trời se lạnh thay vì chọn những trang phục “hạ nhiệt” các bạn gái bắt đầu tìm đến những style kín đáo hơn như một chiếc đầm lỡ, một chiếc sơ mi dài tay hay những kiểu áo khoác nhẹ để có thể tận dụng cả thời trang từ hè sang thu.

Thực thời tiết mùa thu cũng chưa có quá nhiều khác biệt so với thời trang hè, nhưng thường vào sáng sớm hay tối trờ có chút se lạnh thì bạn không thể trưng diện những chiếc váy sát nách hay quá ngắn, chắc chắn nhiều cô nàng sẽ tiếc hùi hụi với cả seri váy sắm từ hè mà chưa tận dụng hết. Nhưng đừng lo nhé, chỉ với những chiếc áo khoác nhẹ như áo vest hay cardigan là bạn có thể thoải mái diện những bộ váy từ hè sang rồi, bộ đôi ăn ý và tiện dụng đúng không? Vậy cùng Tbiz xem mix như thế nào cho đẹp nhé!

1. áo vest

ao vest nu (24)

 Những chiếc áo vest vốn vẫn được ví như một kiểu áo khoác gọn nhẹ, thanh lịch và thích hợp nhất với môi trường công sở, đặc biệt với những chiếc váy thì áo vest khoác ngoài là bộ đôi ăn ý nhất. từ hè vest đã phổ dụng với dáng vest cộc tay và bạn hoàn toàn có thể diện nó tiếp vào những ngày đầu thu này.

ao vest nu (5)

 

ao vest nu (8)

 

ao vest nu (10)

vest trắng nổi bật cùng đầm hoa

sang thu thì thêm cả dáng vest tay lỡ nữa nhé. Việc lựa chọn áo vest làm dáng áo khoác ngoài bạn có thể mix cùng những chiếc váy sát nách sẽ thoải mái nhất vì nó sẽ không bạn khó chịu phần cánh tay và cai. Đặc biệt lưu ý đến sự kết hợp bộ đôi màu áo và màu váy nhé

ao vest nu (14)

Trắng cũng khá nổi với màu váy vàng chanh

 

ao vest nu (17)

vest tay dài nhưng dáng áo ngắn rất tôn dáng vòng eo phù hợp cho chiếc đầm bdy mặc trong

ao vest nu (20)

 

2. Mix cùng cardigan

Cũng là dáng áo khoác nhẹ nhưng cardigan lại mang đến vẻ cổ điển, tiểu thư và nhẹ nhàng hơn những chiếc áo vest. Với thiết kế từ chất liệu vải lưới thì cardigan cũng có dáng dài hoặc dáng lứng rất ăn ý với những chiếc váy đón thu

ao khoac lung (20)

 

nếu như vest thanh lịch cùng những dáng đầm liền body  thì cardigan là là bộ đôi của những chiếc váy xoè.

ao khoac lung (1)

ao khoac lung (4)

cardigan dáng lửng điệu đà cùng váy xoà hoạ tiết

ao khoac lung (5)

dáng cardigan 1 cúc đính đầu tạo sự sang trọng hơn

ao khoac lung (6)

ao khoac lung (13)

ao khoac lung (18)

 

Với 2 kiểu áo khoác nhẹ mà Tbiz giới thiệu chắc chắc bạn không còn nỗi lo bỏ phí những chiếc váy hè rồi nhé, có thể trưng dụng nó thành váy thu đông chỉ việc đơn giản là mix cùng áo vest hoặc cardigan. Đừng bỏ lỡ nhé!

 

 [ad_2] View more information: https://thoitrangtre.biz/2-kieu-ao-khoac-nhe-thich-hop-mix-cung-vay-mua-thu.html

READ  Những mẫu đầm dài tay đẹp đón thu 2021

Trả lời

Back to top button