Vay tiền

Quy Định 19 Tuổi Vay Tiền Ngân Hàng Nào Hỗ Trợ, Vay Ở Ngân Hàng Nào

Nhu cầu vay tiền của các đối tượng khách hàng hiện nay rất đa dạng tuy nhiên một điều kiện mà tất cả các đơn vị tài chính cho vay tiền đều áp dụng đó là quy định về độ tuổi. Phần lớn các đơn vị đều yêu cầu khách hàng vay phải từ 20 tuổi trở lên. Vì vậy rất nhiều khách hàng không biết 18, 19 tuổi vay tiền ở đâu? Trong bài viết dưới đây tranminhdung.vn sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này và giới thiệu các đơn vị cho vay phù hợp nhất.

Đang xem: 19 tuổi vay tiền ngân hàng nào

*

Quy định về độ tuổi vay tiền ngân hàng

Theo quy định tại Luật Các tổ chức tín dụng 2010 thì tổ chức tín dụng là doanh nghiệp thực hiện một, một số hoặc tất cả các hoạt động ngân hàng. Tổ chức tín dụng bao gồm ngân hàng, tổ chức tín dụng phi ngân hàng, tổ chức tài chính vi mô và quỹ tín dụng nhân dân.

Trong đó về quy định định độ tuổi được phép vay tiền ngân hàng được nêu rõ trong tại Điều 7 Thông tư 39/2016/TT-NHNN. Theo quy định này thì ngân hàng được xem xét, quyết định cho vay khi khách hàng là cá nhân có đủ các điều kiện sau đây:

Từ đủ 18 tuổi trở lên có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luậtTừ đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật. Nhu cầu vay vốn để sử dụng vào mục đích hợp pháp.Có phương án sử dụng vốn khả thi.Có khả năng tài chính để trả nợ.Trường hợp khách hàng vay vốn của ngân hàng theo lãi suất cho vay do các bên tự thỏa thuận, thì khách hàng được ngân hàng đánh giá là có tình hình tài chính minh bạch, lành mạnh.

READ  Top 10+ Web Vay Tiền 24/7 Chỉ Cần Cmnd/Cccd, Vay Tiền Nhanh Online

*

Điều kiện cho vay online danh cho khách hàng từ 18-19 tuổi.

Đối với khách hàng ở độ tuổi 18 tuổi đến 19 tuổi thì điều kiện vay tiền online như thế nào? Ở phần trên ta đã xác thực được ở độ tuổi này hoàn toàn đủ pháp lý để vay vốn. Đối với hình thức vay tiền online thì trên cơ bản sẽ có điều kiện vay khá đơn giản. Chỉ cần khách hàng vay đáp ứng được một số điều kiện sau đây:

Hình chụp CMND/CCCD hai mặt của người vayHình chụp SHK/KT3 đầy đủ các trangHình chụp chân dung người vay theo yêu cầuSố điện thoại chính chủ để nhận mã xác thực thông tinThẻ ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngânChưa từng vay hoặc không vay ở bất kỳ tổ chức tài chính nào ở thời điểm vay.

Ngân hàng nào cho vay tiền ở độ tuổi 18-19 tuổi?

-1- Ngân hàng BIDV cho vay tiền 18, 19 tuổi

*

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng hỗ trợ cho vay tiền 18, 19 tuổi thì BIDV chính là một trong những gợi ý hàng đầu đảm bảo uy tín, an toàn và hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo những thông tin chi tiết sau đây để chuẩn bị được đầy đủ nhất khi đăng ký vay tiền.

<+> Điều kiệnKhách hàng có độ tuổi từ 18 đến 55 đối với nữ giới và đến 60 tuổi đối với nam giớiCó thu nhập ổn định đảm bảo khả năng trả nợ trong thời gian vay hoặc phải chứng minh khả năng chi trả từ người thân.Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú trên cùng chi nhánh hoạt động của BIDV.<+> Thủ tục đăng ký

Khách hàng cần cung cấp các loại giấy tờ gồm:

READ  3+ Vay Tiền Bằng Đăng Ký Xe Máy Tại Hà Đông, Cầm Đăng Ký Xe Máy Tại Hà Nội

Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếuSổ hộ khẩu/tạm trúHợp đồng lao động/Quyết định biên chế/Các giấy tờ khác chứng minh về công việc hiện tạiSao kê bảng lương/tài khoản lương 3 tháng gần nhất. Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Chứng Khoán Phái Sinh, Kiến Thức Cần Biết

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện và hoàn thành thủ tục khách hàng sẽ được vay tối đa đến 500 triệu đồng với thời hạn tối đa là 60 tháng. 

-2- Vay tiền 18, 19 tuổi tại ngân hàng HSBC

*

Một địa chỉ cung cấp gói vay tiền 18, 19 tuổi nữa dành cho khách hàng đó chính là ngân hàng HSBC. Sau đây là một số thông tin các bạn cần biết.

<+> Điều kiệnKhách hàng có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổiCó hộ khẩu hoặc tạm trú dài hạn tại một số tỉnh thành trên cả nước theo quy định của HSBC gồm: Hà Nội, TP.HCM,Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tp. Đà Nẵng, Tp. Huế, Tp. Hội An, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Vĩnh Phúc, Tỉnh Hưng Yên, Tỉnh Hải Dương, Tp. Hải Phòng, Tp. Cần Thơ, Tp. Vĩnh Long, Tp. Cao Lãnh, Thị xã Sa Đéc, Tp. Long Xuyên.Có thu nhập tối thiểu là 8 triệu đồng<+> Thủ tục vay Bản sao y công chứng CMND/CCCD Sổ hộ khẩu/Tạm trú KT3/Giấy xác nhận tạm trúHợp đồng lao động/các giấy tờ có giá trị tương đương xác nhận nơi làm việcSao kê bảng lương/sao kê tài khoản 3 tháng gần nhấtNhững lợi ích mà khách hàng sẽ được nhận sau khi hoàn thành đăng ký vay đó là:Hạn mức khoản vay lên đến 250 triệu đồngThời hạn vay từ 12 tháng đến 48 thángGiải ngân trong vòng 48 tiếng

Các đơn vị tài chính cho vay 18,19 tuổi.

#1. MoneyCat – Hỗ trợ vay 0% lãi suất từ 18 tuổi.

Money Cat là một trong những ứng dụng vay tiền nhanh hỗ trợ khách hàng vay lần đầu tiền không lãi suất và phí dịch vụ. Mang đến trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ vay tại Money Cat

READ  Cách Xin Vay Tiền Bà Chúa Xứ, Cách Xin Xăm Bà Chúa Xứ Châu Đốc Linh Thiêng

*

Money Cat là ứng dụng cho vay Online được rất nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký hiện nay với nhiều ưu điểm như : 

Lãi suất 0% cho lần vay tiền đầu tiên Hồ sơ giải ngân nhanh từ 15 – 30 phút sau khi điền hồ sơ Không thẩm định người thân, bảo mật thông tin khách hàng Nhận tiền ngay sau 30 phút kể từ khi phê duyệt thành công

#2. Doctor Đồng hỗ trợ cho vay từ 18-19 tuổi online.

*

Doctor Dong là ứng dụng cho vay trả góp theo hình thức online được rất nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký hiện nay với nhiều ưu điểm như : 

Lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên Chỉ Mất 3 Phút Đăng Ký Thông tin chi tiết Lãi suất minh bạch Nhận kết quả hồ sơ nhanh chóng

#3. Senmo hỗ trợ vay từ 18 tuổi lãi suất thấp.

Senmo áp dụng công nghệ Fintech vào ứng dụng vay để giúp khách hàng tiếp cận nguồn tài chính một cách nhanh chóng nhất. Điểm hạn chế của Senmo là thời gian vay ngắn, chỉ hỗ trợ vay trong 30 ngày. Tuy nhiên khách hàng sẽ được hỗ trợ vay 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên với hạn mức cao.

Xem thêm: Tỷ Lệ Nợ Quá Hạn Là Gì ? Các Chỉ Tiêu Phản Ánh Nợ Quá Hạn Các Chỉ Tiêu Phản Ánh Nợ Quá Hạn

*

Ưu điểm nổi bật: 

0% Lãi suất cho lần đầu vay tiền tại Senmo Áp dụng công nghệ Fintech giúp hồ sơ xét duyệt và giải ngân nhanh chỉ sau 30 phút Các thông tin về lãi suất, phí dịch vụ minh bạch, rõ ràng Không cần bảo lãnh, không gặp mặt, hồ sơ 100% online

Trên đây là 2 ngân hàng hỗ trợ cho vay tiền 18, 19 tuổi, hy vọng sau bài viết các bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất để đáp ứng nhu cầu tài chính cấp bách của mình.

Trả lời

Back to top button