Thả thính

Stt Tổng Hợp 1001 Câu Thả Thính Trai, 1001 Cách Thả Thính Trai Hay Bá Đạo Nhất 2021

Trong danh sách 1001 câu thơ thả thính ý nghĩa, tranminhdung.vn sưu tầm và chọn lọc những câu thơ hay nhất. Hãy nhanh chóng cập nhật để thả thính thành công crush của mình nhé! Còn nếu bạn đã có crush, cũng có thể chọn dùng để cưa đổ lại người ấy thêm một lần. Chắc chắc hai bạn sẽ cùng có những khoảnh khắc rất lãng mạn, thú vị và đáng nhớ.

Đang xem: 1001 câu thả thính trai

1. Các câu thơ hay trong 1001 câu thơ thả thính ý nghĩa nhất

Thả thính crush của mình không phải là một việc làm dễ dàng. Thế nhưng, với sự hỗ trợ của “bí kíp thần sầu” được chắt lọc từ 1001 câu thơ thả thính thì bạn sẽ thành công. Hãy cùng tham khảo nhé!

Bạn có biết về 1001 câu thơ thả thính hay nhất mọi thời đại? Nguồn ảnh: Internet

1.1. Thơ thả thính học trò nam nữ đều dùng được

Bạn có đang ở trong tuổi học trò đầy mộng mơ và thơ ngây? Người ta nói rằng tình yêu tuổi học trò đẹp và đáng trân trọng lắm. Vậy, nếu crush ai đó thì hãy nhanh thổ lộ đi nhé!

“Cậu như nắng, tớ như gió / Lúc nào cũng phải có cả đôi.”“Hoa bằng lăng tím chân trời / Tớ đây luôn nhớ về người mà thôi.”“Đêm không sao đêm buồn vô hạn / Tớ không có bạn cũng thương nhớ đêm ngày.”“Vào một ngày nắng hạ / Tớ bỗng thấy mình yêu / Tim nở đầy hoa tím / Vấn vương bóng hình người.”“Cậu bận áo màu trắng / Đứng trên bục đọc thơ / Tớ ngồi đây ngẩn ngơ / Vì tim mình đầy nắng.”

*

Những câu thơ thả thính học trò rất hồn nhiên và ngây thơ. Nguồn ảnh: Internet“Vội vàng trao dòng thư / Tớ thấy mình gan dạ / Đếm nhịp thở, chờ hồi âm / Mà sao lâu đến thế.”“Cậu ơi đoán thử / Tớ đã thương ai / Mái trường sáng mai / Rợp màu nắng (hoa) phượng.”“Trên cây màu hoa đỏ/ Còn tim tớ màu gì / Sao cậu không nói thử / Xem cậu còn nhớ không?”

Xem thêm: Đánh Giá Cổ Phiếu Gex : Tổng Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Điện Việt Nam

1.2. Thơ thả thính của con gái đối với con trai

Hội chị em cũng cần phải góp nhặt chút “vốn liếng” thơ thả thính để phòng khi cần đến nhé! Sau đây là những câu thơ hay đã được sưu tầm trong bộ 1001 câu thơ thả thính gái và trai ý nghĩa nhất. Bạn còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay bây giờ!

“Anh ơi, trầu đã xanh, cau đã già / Sao anh chưa vội đến nhà rước em.”“Nhớ ai sớm ngóng chiều trông/ Ngày đêm thơ thẩn đi ra lại vào.”“Người thương bên đó có hay / Tôi đây đã trót trao tim cho người.”“Chiều chiều ra ngõ mà trông / Có anh hàng xóm ngỡ là chồng em.”“Bên sông hoa điên điển / Nhà chàng đã có dâu hiền hay chưa?”“Anh ơi muôn dặm non sông / Mà sao em cứ vấn vương mình chàng?”“Anh là đỉnh núi, em là mây / Ngày tháng bên nhau chẳng muốn rời.”“Có con cá nhỏ / Bơi lội vòng quanh / Lòng anh có biết / Em thương anh rất nhiều.”

*

Có rất nhiều câu thơ thả thính của con gái đối với con trai được đăng tải mỗi ngày. Nguồn ảnh: Internet“Bầu trời màu xanh / Đám mây màu trắng / Khi nào ban đêm có nắng / Khi đó em hết yêu anh.”“Anh ơi đừng ngắm gái xinh / Về nhà ngắm vợ cả nhà thương nhau.”“Có đàn hải âu / Vờn trên mặt biển / Anh ơi có biết / Em thích anh không?”“Em là đám mây nhỏ / Trên bầu trời thật to / Anh ơi chẳng phải lo / Em yêu anh hơn gió.”

1.3. Thơ thả thính của con trai đối với con gái

Hội anh em cũng không thể tay trắng đi “cưa” gái được đúng không? Hãy nhanh tay ghi chép lại những câu thơ đã được sưu tầm dưới đây để có dịp trổ tài nhé!

“Anh đi anh nhớ quê nhà / Nhớ cô em gái hái cà bên nương.”“Người ta phân một năm thành bốn mùa / Còn anh thì mùa nào cũng yêu em.”“Người mặc áo dài trắng / Đứng bên cạnh cây lan / Tôi ngỡ người tựa nắng / Thu hết mọi ánh nhìn.”“Hôm nay trời nổi gió / Em có nhớ về anh?”“Hoa cải màu vàng / Hoa hồng màu đỏ / Hỡi cô em nhỏ / Có nhớ anh không?”

*

Nhiều câu thơ thả thính của con trai đối với con gái rất hay. Nguồn ảnh: Internet“Trăng lên đỉnh núi trăng mờ / Người em không ngó tui tương tư cả ngày.”“Ra về anh nhắn một câu / Em ơi hãy nhớ theo anh về nhà.”“Anh đi ngang ngõ / Thấy cô em nhỏ / Quét lá ngoài sân / Anh đà phân vân / Em thương anh không thế?”“Tôi thích bầu trời xanh / Tôi thích cả mây trắng / Nhưng lung linh màu nắng / Chỉ thấy trong mắt em.”“Nắng thì làm anh cháy / Nhưng em làm anh say / Em ơi em có biết / Trái tim này đang bay.”

1.4. Thơ thả thính bằng tiếng Anh cực ngắn gọn

Ngoài những câu thơ thả thính ngắn bằng tiếng Việt, bạn cũng có thể chọn tiếng Anh khá hay. Sau đây là các câu thơ thả thính bằng tiếng Anh ngắn gọn nhưng ý nghĩa. Chúng ta hãy cùng tham khảo xem những câu thơ ấy là gì nhé!

“Amazing and beautiful, / not a flower or a tree. / Much prettier than that, /and only I can see.” (Trích My Melody – Tác giả Eric Pribyl)“Roses are red, / Violets are blue. /Sugar is sweet, /And I love you. ” (Trích A Thought True To You – Tác giả Sean Raine)

*

Các câu thơ thả thính bằng tiếng Anh ngắn gọn cũng hay được các bạn trẻ sử dụng. Nguồn ảnh: Internet“The way l love you / I never really know how you feel /I can’t read your mind /I just keep waiting…” (Trích The Way I Love You – Tác giả Stephen Osei Acheampong)“So there’s this girl, / not just any girl, /The only girl for me, /She tears when I cry,… ” (Trích So There’s This Girl – Tác giả Hunter Mcmurray)“When life is cold, / I wrap myself in your warmth, / nestled in your love, /my perfect refuge.” (Trích My Perfect Refuge – Tác giả Joanna Fuchs)“You love with everything / you have… / not everyone possesses / that kind of courage.” (Trích Courage – Tác giả N.R. Hart)

2. Các cách trình bày thơ thả thính ấn tượng nhất

Sau khi đã đọc xong những dòng thơ chắt lọc trong 1001 câu thơ thả thính trai và gái hay thì bạn cần biết cách trình bày ấn tượng. Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn:

*

Nếu sử dụng đúng cách trình bày thơ thả thính thì bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt ở đối phương. Nguồn ảnh: InternetViết thư tình: Tại sao bạn không thử một phương án tỏ tình mang hơi hướng cổ điển nhưng rất lãng mạn này? Hãy gửi ngay một bức thư tình có những câu thơ thả thính bên trong để gửi đến người mình thầm thương nhé.Gửi tin nhắn riêng đến Crush: Gửi tin nhắn tỏ tình bằng những dòng thơ ở trên sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng trong mắt Crush của mình. Ngại gì mà không thử ngay đi bạn ơi!Đăng status trên mạng xã hội: Nếu bạn ngại, không dám trực tiếp tỏ tình với người thầm thương thì có thể đăng stt MXH. Đây gần như là cách tỏ tình gián tiếp và nếu người kia cũng có ý với bạn thì bạn sẽ nhanh chóng biết được thôi.

Trên đây là những câu thơ mà tranminhdung.vn chắt lọc trong bộ sưu tầm 1001 câu thơ thả thính độc đáo. Ngoài những câu thơ trên, bạn có thể tự sáng tác thêm nhiều câu thơ khác để nói ra ý của mình với đối phương. Chúc bạn tỏ tình thành công và sớm có người yêu nhé!

Như Nguyễn

*

Xem thêm: Diễn Biến Thị Trường Thịt Heo Điều Chỉnh Giảm, Lo Ngại Tăng Giá Dịp Cuối Năm

Nếu biết hết những câu thơ thả thính trai sau đây thì chắc hẳn bạn đã trở thành cao thủ trong làng thả thính rồi. Hãy điểm lại những câu thơ để xem liệu rằng bạn đã đạt được danh hiệu này không nhé!

READ  cap thả thính bằng thơ

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button