Kiếm tiền

1 Tháng Bts Kiếm Được Bao Nhiêu Tiền ? Mỗi Thành Viên Bts Kiếm Được Bao Nhiêu Tiền

Trong một buổi ký tặng người hâm mộ trước đây, các thành viên BTS đều được hỏi câu hỏi: “Bạn muốn được đặt biệt danh gì từ bạn gái tương lai của mình? “. Đây là cách các thành viên BTS trả lời câu hỏi này.

Đang xem: 1 tháng bts kiếm được bao nhiêu tiền

Nhóm nhạc siêu sao BTS là những người giàu có, nhưng các thành viên thường rất hay quên điều này. 7 chàng trai vẫn luôn chăm chỉ và theo đuổi đam mê âm nhạc, cùng tình yêu vô bờ bến dành cho ARMY. Sự khác biệt duy nhất hiện nay là không còn gì “quá đắt” đối với BTS nữa!

Với tư cách là một nhóm nhạc, thu nhập hiện tại của BTS được ước tính vào khoảng 60 triệu USD trong năm 2019, nhờ vào doanh thu bán nhạc, các chuyến lưu diễn, quảng cáo và hợp đồng người mẫu đại diện của nhóm.

*

Em út triệu phú của BTS chỉ mới 21 tuổi, nhưng hiện có thể mua tất cả các thiết bị tập luyện, một tủ áo phông đen giống hệt nhau và đồ ăn nhẹ mà anh chàng muốn! Và tất nhiên Jungkook đã mua một căn hộ trị giá 1.7 triệu USD. Bằng tiền mặt!

READ  Top Việc Làm Thêm Ngày Hè Kiếm Tiền Part Time, Top 14 Công Việc Làm Thêm Kiếm Từ 50

Độ giàu cso của Jin tỷ lệ thuận với vẻ đẹp trai của anh chàng. Giống như một số thành viên, Jin đã mua một ngôi nhà riêng như một khoản đầu tư, mặc dù hiện tại anh ấy vẫn sống với BTS. Nếu quyết định chuyển ra ngoài sống, anh chàng sẽ không phải đi đâu xa vì căn hộ 1.78 triệu USD của Jin nằm trong cùng một tòa nhà với chỗ ở hiện nay!

Thông minh, tài năng, ngoại hình sáng sủa, tính cách tuyệt vời, kỹ năng nói trước đám đông chuyên nghiệp và giàu có, RM không có gì hơn ngoài sự hoàn hảo. “Chủ tịch” của ARMY xứng đáng với những gì tốt nhất! Thêm vào đó, RM sử dụng một phần thu nhập của mình để hỗ trợ những nhà sáng tạo mà anh yêu thích như George Nakashima, người thiết kế ra chiếc bàn cà phê gỗ yêu thích của RM.

Chụp ảnh là một sở thích tốn kém, nhưng với thu nhập như thế này, chỉ có trí tưởng tượng của V mới là giới hạn duy nhất của anh chàng! V đã từng đề cập đến việc mở phòng trưng bày nghệ thuật Vante của riêng mình trong tương lai, và anh chàng chắc chắn có đủ tiền để biến nó thành hiện thực.
Giống như các thành viên còn lại của BTS, ‘mochi’ của ARMY không “tắm trong đống vàng’, mà quyết định sử dụng vào trang phục.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chứng Khoán Phái Sinh Tại Vndirect &Ndash; Vndirect Support Center

READ  Mẹo Kiếm Tiền Amazon 2018 - Kiếm Tiền Với Amazon Kindle Books

Jimin đã mặc một số bộ quần áo đắt tiền, ví dụ như chiếc áo khoác trị giá 19.000 USD này đến tham dự lễ trao giải MAMA 2018… và J-Hope đã ném nó xuống đất.
Chàng rapper có đầu óc kinh doanh này rất thông minh với việc tiêu tiền của mình. Khi BTS được yêu cầu chọn một ngôi nhà yêu thích trong 1 bài kiểm tra tính cách trên Buzzfeed, Suga đã chọn một biệt thự giống như lâu đài vì anh ấy nói rằng mình có thể bán nó để mua thứ khác!
Nhắc đến bất động sản, Suga sở hữu một căn hộ trị giá hàng triệu USD. ARMY đang chờ xem anh chàng có bán nó và mua thứ khác hay không? Một tòa lâu đài chẳng hạn.
Trong tất cả các thành viên, J-Hope là người giàu có nhất BTS. Thu nhập của anh chàng hiện tại được ước tính là 12 triệu USD.

Xem thêm: Abbott Là Thuốc Gì – Hãng Dược Hàng Đầu Việt Nam Về Tay Abbott

Giống như các thành viên, J-Hope đôi khi tiêu xài hoang phí vào các sở thích cá nhân, nhưng chàng rapper luôn sống khiêm tốn và đóng góp hào phóng cho các tổ chức từ thiện.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA – TTXVN

Trả lời

Back to top button